ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท.

นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนเงินช่วยเหลือฯ ได้พิจารณาอนุมัติให้ ททท. นำเงินจากกองทุนดังกล่าวไปดูแลในส่วนของนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศที่ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นถล่มในจังหวัดภาคใต้ โดยจะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่พัก และอาหาร ในระหว่างที่มีการพักรักษาตัว อยู่ในพื้นที่ประสบภัยและศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ ททท. ได้ประสานไว้ ทั้งนี้ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ จะร่วมกับทีมของ ททท. เดินทางไปตั้งศูนย์มอบเงินช่วยเหลือในพื้นที่ทั้ง 6 จังหวัดมีกำหนดระยะเวลา 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2547 เป็นต้นไป

แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ
โทร. 0 2250 5500 ต่อ 1555-1563
โทรสาร 0 2250 5681
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
http://www.tat.or.th/pr--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: น้ำใจ "นานมี" ส่งถึงผู้ประสบภัยน้ำท่วม

พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ (ขวา) นายกรัฐมนตรี รับมอบเงินจำนวน 300,000 บาทจาก กรวิทย์ สุพุทธิพงศ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ และ ปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมี จำกัด เพื่อสมทบกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี...

ททท. ร่วมกับแอ๊ตต้า พาเที่ยวปลอบขวัญ ฟื้นฟูจิตใจ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการที่ได้ลงไปสำรวจและตรวจเยี่ยมนักท่องเที่ยวที่ประสบภัยจากเหตุคลื่นถล่ม ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ ซึ่งได้มีการพูดคุยและแสดงความเสียใจต่อนักท่องเที่ยว...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง