ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์

กรมการท่องเที่ยว ชู กูเม่ร์ทริปส์ (Gourmet Trips) เข้าถึงแหล่งผลิต เติมเต็มรสชาติความเป็นไทย ดึงนักท่องเที่ยวเรียนรู้วัฒนธรรมไทยผ่านอาหาร ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๖๐

กรมการท่องเที่ยว ร่วมผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวผ่านวัฒนธรรมอาหาร หวังชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกสัมผัสศิลปะการปรุงอาหารโดยวัตถุดิบชั้นเลิศจากโครงการพระราชดำริ ส่งเทียบเชิญสื่อมวลชนไทยและต่างชาติร่วมทริป ณ โครงการหลวงและสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง

สายการบินแอร์อินเดีย เป็นผู้ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ รายล่าสุด ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๖๐

แอร์อินเดียเป็นสายการบินรายล่าสุดที่ปฏิบัติการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ หลังจากที่รับมอบเครื่องบินจำนวน 14 ลำที่ทำการเช่าจากบริษัทเอวิเอชั่น ลีส แอนด์ ไฟแนนซ์ (ALAFCO) ที่มีสำนักใหญ่ที่คูเวต และเป็นเครื่องบินรุ่นนีโอที่ติดตั้งเครื่องยนต์ CFM

ไทยสมายล์ชวนบินสบายสู่นราธิวาส ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

สายการบินไทยสมายล์อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารเดินทางไปยังจังหวัดนราธิวาส ดินแดนใต้สุดของประเทศไทย ด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 1,190 บาท / ท่าน / เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) สำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 2560 ที่

โรงแรมเอสเคป มอบแพ็กเกจลดพิเศษจากราคาปกติสูงสุดถึง 60%* ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

เตรียมตัวเที่ยวในฤดูที่สดใสที่สุดในรอบปี! กับโปรฯดีๆที่ห้ามพลาด จาก "โรงแรม เอสเคป หัวหิน และเขาใหญ่ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 โดยมอบแพ็กเกจลดพิเศษจากราคาปกติสูงสุดถึง 60%* โรงแรมเอสเคป หัวหิน ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เพียง 2,250

อพท.ขยายโมเดลท่องเที่ยวชุมชน พลิกโฉม พัทยา มุมมองใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

อพท. เจ๋งเตรียมขยายผลโมเดลท่องเที่ยวชุมชน ขยายผลความสำเร็จไปยังชุมชนใกล้เคียงจากสองชุมชนต้นแบบพัทยา ชูโปรแกรมเส้นทางท่องเที่ยว One-Day-Trip พลิกโฉมท่องเที่ยวพัทยาที่ไม่ได้มีดีแค่ความบันเทิง หวังเพิ่มวันพักและจับตลาดครอบครัวสนองนโยบายภาครัฐ

ปิดท้ายเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2017 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

จบไปแล้วกับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน หรือการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ " Singha Park Chiangrai International Ballon Fiesta 2017 " ที่สิงห์ปาร์ค อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 60 ที่ผ่านมา

มาเลเซียยก ปีนี้...ปีนัง เปิดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่20 ตั้งเป้ารับคนไทย 1.75 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับโซนบูธการท่องเที่ยวมาเลเซียภายใต้ธีม"ปีนี้ ปีนัง" ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก หรือThailand International Travel Fair (TITF) ครั้งที่ 20 โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 21.00 น.

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ยินดีกับรางวัล Guest Review Awards ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

นายชัยยุทธ อุตรคำ (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี พร้อมทีมงาน ร่วมกันแสดงความยินดีกับรางวัล "Guest Review Awards 2016" ซึ่งโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้รับรางวัลนี้จากการรีวิวโรงแรมของผู้เข้าพักจากทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ www.Booking.com

ช่างภาพต้องห้ามพลาด Perhaps Rabbit#s ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

วันนี้มีโอกาสได้พบกับ "ปู-ธนัญกาญจน์ สมทรัพย์" ช่างภาพสาวสวย ซึ่งกำลังมีผลงานด้านการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยช่างภาพสาวเผยว่า "ปูรู้สึกประทับใจกับร้านนี้มากเลยค่ะ เหมือนกับว่าอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์

พักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็กเกจ บิสซิเนส เอสเซนส์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

พักผ่อนอย่างมีระดับใจกลางเมืองกับแพ็กเกจห้องพักราคาสุดคุ้ม "บิสซิเนส เอสเซนส์" แพ็กเกจพิเศษสำหรับนักธุรกิจโดยเฉพาะ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณสัมผัสการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ

เชิญชวนร่วมกิจกรรม 100.5 Grow ideas go to Japan chapter 3 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

โค้งสุดท้ายสำหรับท่านที่สนใจร่วมเดินทางไปค้นหา Idea ใหม่ ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นกับ "100.5 grow ideas go to japan chapter 3" 6 วัน กับทริปสุด Exclusiveที่เมืองนิกโก้อินาวาชิโร่ เซ็นได และโตเกียว ดื่มด่ำกับความงดงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของแหล่งมรดก

137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เฉลิมฉลอง งานเอเชียน ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 3 ในช่วงวันที่ 10-12 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

วัฒนธรรม ที่ตกทอดและการทำงานแบบองค์รวมเป็นองค์ประกอบพิ้นฐานหลักของ 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส และเพื่อเป็นการสืบสานหลักสำคัญนี้ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส จึงได้ดำเนินการจัดงานเอเชียน ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัลขึ้นเป็นครั้งที่ 3

เอมิเรตส์มอบข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมของสมนาคุณมากมายที่ งาน เอมิเรตส์ ทราเวล ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

นักท่องเที่ยวในประเทศไทยเตรียมพบกับมหกรรมบัตรโดยสารราคาพิเศษประจำปีของเอมิเรตส์ได้ที่งาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ ตั้งแต่วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1

สายการบินเอทิฮัดและสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ร่วมมือกันสรรค์สร้างวิดีโอเพื่อการออกกำลังกายบนเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

สายการบินเอทิฮัดได้เปิดตัววิดีโอเพื่อการออกกำลังกายบนเที่ยวบินชุดใหม่ซึ่งรวมดาราดังของทีมสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วิดีโอนี้สามารถรับชมได้ทางช่องยูทูป Etihad Airways YouTube channel และเพจเฟซบุ๊คของสายการบินเอทิฮัด Facebook Page ในวิดีโอนี้ แวงซองต์

ปี 2559 ภาคการท่องเที่ยวสร้างมูลค่าเพิ่มแก่เศรษฐกิจไทยกว่าร้อยละ 17 มกราคม ปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในการแถลงข่าว สถานการณ์ท่องเที่ยวเดือนมกราคม ปี 2560 ในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวปี 2559 การขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยการท่องเที่ยว สถานการณ์ท่องเที่ยวปัจจุบัน

พอร์ช ศรัณย์ จับมือ เต้ย พงศกร ชวนแฟนคลับมาบินข้ามภาค กับ 2 เส้นทางใหม่ จากพัทยา สู่ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

แฟนคลับที่รักการเดินทางด้วยการเหินฟ้ามีเฮ เมื่อที่สุดของสายการบินอย่างแอร์เอเชียเปิด 2 เส้นทางบินใหม่ข้ามภูมิภาค เพื่อสนับสนุนนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ผลักดันการเที่ยวข้ามภาค

เอมิเรตส์ ชวนลุ้นบินฟรี พร้อมชมศึกฟุตบอลอาร์เซนอล พรีเมียร์ ลีก ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

สายการบินเอมิเรตส์ให้แฟนบอลชาวไทยร่วมลุ้นโชค 2 รางวัล กับบัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพ-ลอนดอน จำนวน 2 ที่นั่ง และบัตรเข้าชมศึกพรีเมียร์ ลีก จำนวน 2 ใบ เพียงสำรองบัตรโดยสารจากกรุงเทพไปสหราชอาณาจักร ผู้โชคดีแต่ละท่านจะได้รับตั๋วเข้าชมศึกระหว่างอาร์เซนอล ปะทะ

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจคนชอบบินหรูสู่อเมริกากับโปรโมชั่นเก็ทอะเวย์ เซอร์ไพรส์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดแคมเปญ เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพรส์ (Getaway Surprise) ชวนนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์การเดินทางสุดหรูกับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจสู่อเมริกาเพื่อสัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจในหลากหลายเมือง ได้แก่ ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก นิวยอร์ค บอสตัน

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 48 ปี ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดปี ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๖๐

ลูกค้าที่เข้าพักในคืนที่สองจ่ายเพียง 48 บาท++ เท่านั้น หากสำรองห้องพัก ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ –5 มีนาคม 2560 48 ปี แห่งความสำเร็จ บนถนนสายอุตสาหกรรมการโรงแรม ของดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรม flagship ของเครือดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล

ภาพข่าว: อิมพีเรียลแม่ปิงคว้ารางวัลอะโกด้า ไลฟ์สไตล์—๒๐ ก.พ. ๖๐

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง นำโดย ปีเตอร์ ชนีเดอร์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมทีมบริหาร รับรางวัล Gold Circle Awards Winner ประจำปี 2560 จาก agodaเว็บไซต์ผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ยอดนิยม ซึ่งได้รับการตัดสินจากคะแนนรีวิวจากลูกค้าสูง ราคา การใช้ระบบ

ททท. ร่วมกับพันธมิตรชวนเที่ยว 12 เมืองต้องห้าม...พลาด พร้อมเปิดเทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus ไลฟ์สไตล์—๒๐ ก.พ. ๖๐

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังจับมือกับ 7 หน่วยงานพันธมิตร เปิดโครงการ 12 เมืองต้องห้าม...พลาด Plus ปี 2560 เน้นกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ชิมอาหารท้องถิ่น วิถีชีวิตชุมชนปลุกกระแส การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ

Deer Jet คว้าตำแหน่ง ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวยอดเยี่ยมของโลก ไลฟ์สไตล์—๒๐ ก.พ. ๖๐

Deer Jet คว้ารางวัลผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวยอดเยี่ยมของโลก หรือ World's Best Private Jet Company ในงานประกาศรางวัล World Tourism Awards ประจำปี 2560 ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นในระดับโลกและบริการอันยอดเยี่ยม รูปภาพ-

ความสำเร็จรอคุณอยู่! #ฟลาย แอนด์ เซนส์สู่เส้นทางอาชีพในฝัน ไลฟ์สไตล์—๒๐ ก.พ. ๖๐

เส้นทางความฝันสู่ความสำเร็จในวันนี้ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีพลังแห่งความฝันและใจที่มุ่งมั่นตั้งใจก้าวเดินอย่างแน่วแน่ สู่ธุรกิจทางด้านการบิน ซึ่งยังคงเป็นความใฝ่ฝันของหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ที่ยังไม่เสื่อมคลาย แต่ในยุคนี้เมื่อโลกเปลี่ยนไลฟ์สไตล์คนเปลี่ยน

เดสติเนชั่น กรุ๊ป กวาด รางวัล ด้านการบริการโรงแรมรวม 5 แห่ง ไลฟ์สไตล์—๒๐ ก.พ. ๖๐

เดสติเนชั่น กรุ๊ป บริษัท ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งโดย มร.แกรี่ เมอร์เรย์ กรรมการบริหาร ได้ รับรางวัล หลายสาขาในหลายรายการ ภายใน ปี 2016 นับว่า เป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ในการบริหาร จัดการ และ การเป็นเจ้าของธุรกิจ