ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์

แควนตัส ตอกย้ำความเป็นจ้าวตลาดการบิน ประกาศขายตั๋วโดยสารเส้นทางแคงการูใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

ขณะนี้ผู้โดยสารชาวออสเตรเลียสามารถจองตั๋วโดยสารเที่ยวบินตรง* จากออสเตรเลียไปยุโรปเป็นครั้งแรกสำหรับเส้นทางเพิร์ธ-ลอนดอน (สนามบินฮีทโทรว์) ที่ให้บริการด้วยสายการบิน แควนตัส ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เที่ยวบินไป-กลับ เมลเบิร์น-เพิร์ธ-ลอนดอน

ช้อปปี้ แนะเทคนิควางแผนออกทริป ชวนขาเที่ยว ออกตามหาแรงบันดาลใจแบบไร้กังวล ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

เมื่อพูดถึงช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาว หลายๆ คนอาจจะยุ่งกับการวางแผนไปเที่ยวกับครอบครัว ไปฮันนีมูนกับคู่รัก หรือบางคนก็อาจจะสะพายเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวคนเดียว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับออกทริปในช่วงวันหยุด "ช้อปปี้" จึงได้เชิญ "ทราย หมูน้อย"

เอเชียน่า แอร์ไลน์ รับมอบเครื่องบิน เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบี ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

เอเชียน่า แอร์ไลน์ สายการบินของเกาหลีใต้ได้รับมอบเครื่องบิน เอ350-900 ลำแรกของสายการบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้เอเชียน่า แอร์ไลน์ เป็นสายการบินลำดับที่ 12

ภาพข่าว: ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ในเครือดุสิตที่ตลาดนัดจตุจักรในกรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ร่วมลงนามในสัญญากับบริษัท ธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด เพื่อรับบริหารโรงแรมแห่งแรกที่ใจกลางตลาดนัดจตุจักร โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ จตุจักร

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท รุกตลาดยุโรป นำเสนอโปรแกรมดูแลสุขภาพของอมาธาราในงานอีเว้นท์ระดับโลก ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มดำเนินการแผนบุกตลาดในทวีปยุโรปและประเทศกลุ่มเป้าหมายอื่น ๆ ในเอเชียในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560

มิวเซียมสยาม เชิญเดินช้อปชิล ตลาดนัดคนเคยรวย พร้อมพบตัวจริงผู้ประสบปัญหาทางการเงิน ย้อนรอย 20 ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

มิวเซียมสยาม เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมย้อนรอย 20 ปีวิกฤตต้มยำกุ้ง เดินช้อปปิ้ง ณ ตลาดนัดคนเคยรวย ต้นแบบเปิดท้ายขายของยุคปีพ.ศ. 2540 พร้อมฟังเสวนา "ต้มยำกุ้งวิทยา : วิชานี้สอนให้รู้อะไร" พร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 16.00 - 19.30 น. ณ

อพท.3 ปักหมุด ตลาดเก่านาเกลือ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ไกด์เส้นทางช้อป-ชิม-ชิลล์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

อพท. 3 เปิดแหล่งท่องเที่ยวเชื่อมโยงแห่งใหม่ ชู "ตลาดเก่านาเกลือ" อ.บางละมุง สร้างแม็กเน็ตดึงนักท่องเที่ยวไทย-เทศ สู่เส้นทาง ช้อป ชิม ชิลล์ เชิงอนุรักษ์ ชมวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ย่านชุมชนตลาดเก่าอายุกว่า 100 ปี ร่วมกิจกรรมตกหมึก ดูพระอาทิตย์ยามเย็น

ภาพข่าว: การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษฉลองครบรอบ 57 ปี ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์เมนูขนมหวานจานพิเศษเพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารบนเครื่องบิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทยฯ ครบรอบ 57 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัทฯ โดยให้บริการในเที่ยวบินของวันที่ 1 พฤษภาคม 2560

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ในเครือดุสิตที่ตลาดนัดจตุจักรในกรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๒๘ เม.ย. ๖๐

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ร่วมลงนามในสัญญากับบริษัท ธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด เพื่อรับบริหารโรงแรมแห่งแรกที่ใจกลางตลาดนัดจตุจักร โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ จตุจักร

กิจกรรมทดลองเที่ยวโดยชุมชนไปกับคน อพท. ปี 2560 ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพการท่องเที่ยวโดยชุมชนอย ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๐

อพท. จัดทริปพา แฟมิลี่ เที่ยวไม่ซ้ำใคร แถมเที่ยวฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 2 วัน 1 คืน เปิดโอกาสเชิญชวนครอบครัวนักท่องเที่ยวร่วมกันสนุกครื้นเครง กับกิจกรรมทดลองเที่ยวโดยชุมชนไปกับคน อพท.ปี 2560 ร่วมสัมผัสวิถีชีวิต สืบสานวัฒนธรรม ในชุมชนชากแง้ว และ

Emaar Hospitality Group เปิดตัว 5 แอปใหม่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้เข้าพักโรงแรม ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๐

Emaar Hospitality Group เปิดตัว 5 แอปพลิเคชันใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้เข้าพักโรงแรมในเครือ นับเป็นการพลิกโฉมอุตสาหกรรมโรงแรมสู่ยุคดิจิทัลในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน (รูปภาพ:

TUNG LAM DEVELOPMENT JSC วางใจเลือกใช้กระเช้าลอยฟ้าจาก POMA ให้บริการนักท่องเที่ยวขึ้นภูเขาเอียนตื๋อ ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๐

ในระหว่างมหกรรมแสดงสินค้านานาชาติ INTERALPIN กลุ่มบริษัทด้านการท่องเที่ยวสัญชาติเวียดนาม "TUNG LAM DEVELOPMENT JSC" และกลุ่มบริษัทสัญชาติฝรั่งเศส "POMA" ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งด้วยกระเช้าลอยฟ้า ได้เซ็นสัญญาสร้างกระเช้ากอนโดลารุ่น MULTIX

ภาพข่าว: กระทรวงกลาโหมไทยและฝรั่งเศสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ซ่อมอู่ตะเภา การบินไทย ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ คณะกรรมการส่งกำลังบำรุงร่วมระหว่างกระทรวงกลาโหมไทยและกระทรวงกลาโหมฝรั่งเศส นำโดยนาวาเอก ภูริช ขันเชื้อ (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน สำนักส่งกำลังบำรุงร่วมกรมส่งกำลังบำรุงทหาร และพลเรือโทฌาค คูเกอร์ (ที่ 4 จากซ้าย)

Miral เผยความคืบหน้าของสวนสนุก Warner Bros. World Abu Dhabi บนเกาะยาส ไลฟ์สไตล์—๒๗ เม.ย. ๖๐

Miral ผู้เนรมิตสถานที่ท่องเที่ยวในอาบูดาบี เปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นของสวนสนุก Warner Bros. World Abu Dhabi โดยระบุว่าจะมีโซนต่างๆ ให้ผู้มาเยือนได้สนุกสนานถึง 6 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซน Metropolis และ Gotham City

ภาพข่าว: เปิดงาน Safari Planet 2017 @ CentralPlaza Rattanathibet ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

นิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี และ วันเพ็ญ กอบัวแก้ว ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ร่วมกันเปิดงาน "Safari Planet 2017@CentralPlaza Rattanathibet" งานจัดแสดงสัตว์หาชมยากครั้งยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศทุ่งหญ้าซาฟารี

หลงรักประจวบ ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน ขอเชิญทุกท่านเที่ยวงาน หลงรักประจวบ วันที่ 28 เม.ย.- 2 พ.ค.60 เพื่อส่งเสริมการกระตุ้นภาคธุรกิจการท่องเที่ยวทั้ง 8 อำเภอ ของจังหวัดประจวบฯ ซึ่งร่วมออกบูธจำหน่าย ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ในราคาถูก พิเศษสุดๆ พร้อมสินค้า

เชิญชมงานงิ้วศาลเจ้าพ่อหลักเมืองอำเภอศรีประจันต์ สุพรรณบุรี 8-19 พฤษภาคม ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

ขอเชิญทุกท่านมาสักการะ ขอพร ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองศรีประจันต์ ชมการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้าทุกค่ำคืน เทศกาลอาหารอร่อย ประกวดอาหารไทยโบราณ ประกวดร้องเพลง การแสดงมังกรแสงสีปะทะนินจา และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 094-170-9004,

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ บินตรงทุกวัน กรุงเทพฯ - ดานัง ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

เสริมศักยภาพเครือข่ายบินกลุ่มประเทศ CLMV ตอกย้ำเส้นทางบินมากสุดในอาเซียนเปิดตัวบินคุ้มเริ่มต้นที่ 990 บาท/เที่ยวบิน* แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวัน ดอนเมือง (DMK)-ดานัง (DAD) ประเทศเวียดนาม เสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายบินในตลาดกลุ่มประเทศ CLMV

การฉลองครบรอบ 120 ปี ของกลุ่มธุรกิจโรงแรมเคมปินสกี้ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

กลุ่มธุรกิจโรงแรมที่หรูหราและเก่าแก่ที่สุดในยุโรป "เคมปินสกี้" จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 120 แห่งการเป็นผู้นำในการส่งมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่าเหนือระดับและมีความหมายให้กับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่าน ภายใต้งาน "Ignite the Night"

ททท. ชวนม่วนซื่น เมืองหมอแคน แดนหมอลำ ในงานหมอลำคาร์นิวัล 2560 ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

การแสดงหมอลำ เรียกได้ว่าเป็นการแสดงพื้นบ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวอีสาน และถือเป็นภูมิปัญญาทางด้านศิลปะและวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมของทุกเพศทุกวัยมาจนถึงทุกวันนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดขอนแก่น เทศบาลนครขอนแก่น

ภาพข่าว: เปิดงาน OTOP Prestige จากท้องถิ่นบินสู่ท้องฟ้า @ซีคอนสแควร์ ไลฟ์สไตล์—๒๖ เม.ย. ๖๐

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ชวนช้อปสินค้า OTOP ราคาพิเศษ...ถูกกว่าบนเครื่องบินสูงสุด 70% ในงาน "OTOP Prestige จากท้องถิ่นบินสู่ท้องฟ้า" มหกรรมสินค้า OTOP ระดับพรีเมี่ยม ที่นำขึ้นจำหน่ายบนเครื่องบิน ระดมมาให้เลือกช้อปกว่า 400 รายการ

ภาพข่าว: ไทยแอร์เอเชีย ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน ICAO พร้อมรับมอบใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๕ เม.ย. ๖๐

สายการบินไทยแอร์เอเชีย ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานพร้อมรับมอบใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ (AOC Re-certification) ตามมาตรฐาน ICAO จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) โดยมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดจองห้องพักราคาพิเศษในโอกาสที่โรงแรมครบรอบ 5 ไลฟ์สไตล์—๒๕ เม.ย. ๖๐

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) มอบโอกาสพิเศษให้แก่ทุกท่าน โดยการเปิดให้สำรองห้องพักราคาพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี ระหว่างวันที่ 7 – 14 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

แถลงข่าวย้อนรอยอารยธรรมศรีวิชัยสู่อาเซียน ไลฟ์สไตล์—๒๕ เม.ย. ๖๐

ท่องเที่ยววิถีชุมชน : นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายอวยชัย อินทร์นาค ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายฑิฆัมพร สุทธิอุดมรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด ร่วมแถลงข่าวการจัดงานย้อนรอยอารยธรรม ศรีวิชัยสู่อาเซียน ปี 2560