ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์

เซ็นทาราประกาสหนุนสิทธิ์พิเศษเอาใจสมาชิกเซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด มอบส่วนลด 10% จากส่วนลดปกติสำหรับทุกการจองออนไลน์ ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราขอมอบแคมเปญเติมความสุขให้กับสมาชิก เซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด ด้วยการรับส่วนลด 10% จากเดิม 5% เพิ่มเติมจากส่วนลดปกติสำหรับทุกการจองห้องพักผ่านทางหน้าเว็บไซด์ของโรงแรม เซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด

คาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ให้คุณบินสู่หลากหลายเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม ชวนนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางยอดนิยมทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ พร้อมการบริการอย่างเต็มรูปแบบ (Full service)

28-30 มีค.นี้ Tao International Music Underwater Festival 2017 ร่วมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

เทศกาลดนตรีและศิลปะนานาชาติ Tao International Music & Underwater Festival 2017" หรือ "เต่าเฟสติวัล" จัดโดย บริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมท่องเที่ยวชิงอนุรักษ์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ เกาะเต่า

ภาพข่าว: รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่การบินไทยรับรางวัลสตรีทำงานดีเด่น ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 2 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสตรีทำงานดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารรัฐวิสาหกิจดีเด่น ในวันสตรีสากล ประจำปี 2560 ของกระทรวงแรงงาน โดยมี พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล (ที่ 1 จากซ้าย)

แอร์ ไชน่า เผยตารางเที่ยวบินประจำฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ขยายเครือข่ายเส้นทางบินไปอีกระดับ ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

แอร์ ไชน่า (Air China) ประกาศตารางเที่ยวบินประจำฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมเป็นต้นไป สำหรับตารางเที่ยวบินใหม่มีเส้นทางบิน 395 เส้นทาง ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างประเทศ 102 เส้นทาง เส้นทางบินระหว่างภูมิภาค 14 เส้นทาง

ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เนรมิตโลกเสมือนจริง ทะลุโสตสัมผัสแบบ7มิติ 7 ทิศทาง ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

ปิดเทอมนี้พลาดไม่ได้! มาร่วมเปิดประสบการณ์เทคโนโลยีเสมือนจริงสุดล้ำกับโซนความสนุกแห่งใหม่ ที่จะนำผู้เล่นก้าวสู่ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ พร้อมการสัมผัสบรรยากาศในแบบ7มิติทั้งมิติภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส

โอ๊คส์ เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในประเทศอินเดียภายใต้ชื่อ โอ๊คส์ พุทธคยา ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

โอ๊คส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ผู้นำธุรกิจที่พักอาศัยของออสเตรเลียภายใต้ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) ประกาศเปิดตัวโรงแรมโอ๊คส์ แห่งแรกในประเทศอินเดีย ร่วมกับกลุ่ม จีพี กรุ๊ป (GP Group) และ บริษัท ท็อป ทราเวล แอนด์ ทัวร์ส จำกัด (Top Travel & Tours

โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ขอร่วมฉลองวันพิเศษของคุณด้วยแพ็คเกจ แฮปปี้ ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันครบรอบของคุณให้พิเศษสุด ๆ ด้วยแพ็คเกจ "แฮปปี้ แอนนิเวอร์ซารี่" ราคาเริ่มต้นเพียง 5,200++ บาท/คืน สำหรับห้อง แอทธินี

ไทยสมายล์ชวนบินสู่เมืองจิตตะกอง บังกลาเทศ ดินแดนที่ไม่มีวันหลับ ไลฟ์สไตล์—๒๗ มี.ค. ๖๐

สายการบินไทยสมายล์ ชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในบังกลาเทศ บินตรงสู่เมือง "จิตตะกอง" เมืองใหญ่อันดับ 2 ซึ่งเป็นทั้งเมืองท่า เมืองศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรม มีมรดกทางศาสนาและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตั้งอยู่บนปากแม่น้ำกานาปูริ อันเป็นที่ตั้งของ Cox's Bazaar

เจ็ทสตาร์ เอเชีย และ เจ็ท แอร์เวย์ ลงนามความร่วมมือเที่ยวบินร่วม ผู้โดยสารสามารถเลือกบินต่อเนื่องกัน ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย และ สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ประกาศลงนามในเที่ยวบินร่วม (codeshare arrangement) เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางจากสิงคโปร์ จากความร่วมมือนี้ โค้ดของสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ '9W' จะปรากฏอยู่ในเที่ยวบินของเจ็ทสตาร์

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยราคาห้องพักลดสูงสุดถึง 35% ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป เครือบริษัทบริหารธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลก มอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยโปรโมชั่นห้องพักพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% ณ โรงแรมชั้นนำภายใต้เครือไอเอชจี สำหรับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมมือกับ PayPal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินแก่ผู้โดยสาร ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และมิสเตอร์ราหุล ชิงฮาล ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ PayPal ร่วมกันแถลงความร่วมมือระหว่างการบินไทยและ PayPal

แอร์บีแอนด์บี เปิดตัวทริปส์ในไทย ผู้ร่วมก่อตั้งแอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

แอร์บีแอนด์บีได้ทำการประกาศเปิดตัวบริการ ทริปส์ ในกรุงเทพ ซึ่งการเปิดตัวของแพลทฟอร์มใหม่นี้ถือเป็นการประกาศเปิดตัวต่อจากงานเปิดตัวที่ลอสแองเจลิสเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวถูกจัดขึ้น ณ เกรย์ฮาวน์ คาเฟ่

สวนดอกไม้ คิวเคนฮอฟ แห่งเนเธอร์แลนด์ เปิดให้สัมผัสความงดงามแล้ววันนี้ ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

เทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 68 ของสวนคิวเคนฮอฟ (Keukenhof) เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ภายใต้ธีม "Dutch Design" ดอกทิวลิปกว่า 100 สายพันธุ์กำลังผลิบานอย่างเต็มที่ในสวนแห่งนี้ ส่งสัญญาณการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิอย่างแท้จริง

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จฯ เยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีนายดนุช บุนนาค (แถวนั่งที่ 3 จากขวา)

กรุงเวียนนาทำสถิติใหม่ ด้วยยอดจัดการประชุมเพิ่มขึ้น 11% ในปี 2559 ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

ทุบสถิติใหม่ทุกตัวชี้วัดหลัก: "ในปี 2559 อุตสาหกรรมการประชุมของกรุงเวียนนาได้รองรับการจัดงาน การเข้าพักในโรงแรม และสร้างมูลค่าเพิ่มสูงสุดเป็นประวัติการณ์" นายนอร์เบิร์ท เคทท์เนอร์ ผู้อำนวยการ Vienna Tourist Board เผย ปีที่ผ่านมา กรุงเวียนนา

เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินไปกับการแวะพักเลานจ์สุดหรูในดูไบ ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

นักท่องเที่ยวชาวไทย รับสิทธิพิเศษเข้าพักผ่อนในเลานจ์สุดหรู ณ มาร์ฮาบา เลานจ์ ทันทีที่จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดจากกรุงเทพฯ พร้อมหยุดแวะพักระหว่างทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ นักท่องเที่ยวผู้จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดภายในวันที่ 26

แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๔ มี.ค. ๖๐

สายการบินแควนตัส เสนอโปรโมชั่นตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อตั๋วภายใน 31 มีนาคม 2560 ตั๋วโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจไป-กลับ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (อะดิเลด บริสเบน แคนส์ เมลเบิร์น หรือซิดนีย์) เริ่มต้น 76,575 บาท

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวคลายร้อน รับซัมเมอร์ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 880 บาท ไลฟ์สไตล์—๒๓ มี.ค. ๖๐

สายการบินไทยสมายล์ชวนเที่ยวคลายร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ กับบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 880 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เฉพาะเที่ยวบินช่วงเวลาเช้า หรือเที่ยวบินช่วงเวลาเย็น ในเส้นทางเชียงราย เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ และนราธิวาส

เปิดประตูสู่จังหวัดโอกินาวา ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมประสบการณ์ เส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ - ไลฟ์สไตล์—๒๓ มี.ค. ๖๐

การท่องเที่ยวประจำจังหวัดโอกินาวา ได้จัดงานเปิดตัวจังหวัดโอกินาวา อีกหนึ่งจังหวัดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความน่าสนใจ ทั้งทางด้านวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ที่มีไม่เหมือนภาคอื่นๆ ของญี่ปุ่น โดยเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ภาพข่าว: ซัมมิท แคปปิตอล ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ที่เวียงกุมกาม ไลฟ์สไตล์—๒๓ มี.ค. ๖๐

วิชิต พยุหนาวีชัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด มอบร่มเพื่อใช้สำหรับภายในบริเวณเวียงกุมกาม และสำหรับรถม้านำนักท่องเที่ยวนั่งชมเวียง ณ เวียงกุมกาม จ.เชียงใหม่ โดยมีประยุทธ มหมัติที่ 2 จากซ้าย) ผู้ใหญ่บ้าน

การบินไทยร่วมมือกับ Paypal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินแก่ผู้โดยสาร ไลฟ์สไตล์—๒๓ มี.ค. ๖๐

การบินไทยแถลงข่าวความร่วมมือกับ Paypal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินทางอิเล็คทรอนิคส์ที่ปลอดภัยและรวดเร็วแก่ผู้โดยสารของการบินไทย ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จัด Farmers Market ไลฟ์สไตล์—๒๒ มี.ค. ๖๐

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จัดกิจกรรมตลาดนัดชาวนา Farmers' Market ให้ทุกท่านได้เลือกชมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ที่ส่งตรงจากผู้ผลิตถึงผู้บริโภค เบเกอรี่ งานแฮนเมด และงานศิลปะ พร้อมอิ่มอร่อยกับ

Yoyo Land (บัตรเล่นเครื่องเล่นไม่จำกัด 1 ปี) @ซีคอนสแควร์, ศรีนครินทร์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ มี.ค. ๖๐

1. เล่นได้ทั้งปีนับตั้งแต่วันเริ่มสมัคร - ครบวันเริ่มสมัคร ไม่เว้นวันนักขัตฤกษ์/ เสาร์/ อาทิตย์ตลอดปี 2. บัตรหลักเล่นได้ไม่ต้องเสียอะไรอีก แม้ราคาโปรอาจถูกปรับเปลี่ยน สามารถใช้ได้ทั้งปี และสามารถใช้ซื้อบัตรให้น้อง/