ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Red Box นำเสนอการบันทึกเสียงบนคลาวด์ที่สามารถกำหนดค่าเป็น Fuel AI บน Microsoft Azure

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน และ นิวยอร์ก--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Red Box แพลตฟอร์มด้านการจัดการข้อมูลเสียงชั้นนำ ประกาศขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัว Conversa ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสียงระดับองค์กรของบริษัท

หลังจากที่ Red Box ได้รับเลือกจากไมโครซอฟท์ให้เป็นพันธมิตรระบบโทรศัพท์ (Preferred Telephony Partner) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Dynamics 365 Sales and Customer Service มาแล้ว การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองบริษัทครั้งล่าสุดนี้จะมอบความสามารถการบันทึกเสียงระดับองค์กรที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการผสานรวมพลังด้านการประมวลผลเสียงของ Conversa เข้ากับ Microsoft Azure และ Microsoft AI เพื่อให้การสนับสนุนอย่างไร้รอยต่อสำหรับระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบโทรศัพท์ที่ทำงานบนคลาวด์ พร้อมการติดตั้งที่ง่ายดายและราบรื่น

ความสามารถในการติดตั้งด้วยตนเองแบบ on-premise ของ Conversa และขุมพลังของ Azure Cloud จะช่วยลดความซับซ้อนของการบันทึกเสียงเรียลไทม์แบบ 'AI-Ready' ให้กับองค์กรที่กำลังพยายามเข้าถึงข้อมูลเสียงให้มากขึ้น

Richard Stevenson ซีอีโอของ Red Box กล่าวว่า "Conversa จะรวบรวมข้อมูลเสียงที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์ที่สุดจากทุก ๆ บทสนทนาที่มาจากทั่วทั้งองค์กร ด้วยความที่เป็นผู้นำตลาด ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบไม่ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและมาพร้อมกับบริการ API ที่เปิดกว้างและไม่มีค่าใช้จ่าย Conversa ได้เปิดให้องค์กรต่าง ๆ เข้ามาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดข้อมูลมาเก็บไว้ จึงทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและควบคุมแบบเรียลไทม์ เพื่อความสะดวกในการนำชุดข้อมูลเสียงอัจฉริยะมาใช้ประโยชน์"

นอกจากนี้ Red Box ยังประกาศเปิดใช้งานโซลูชัน Compliance Recording สำหรับ Microsoft Teams ในโอกาสนี้ด้วย

Ray Smith ผู้จัดการทั่วไปที่ดูแล Dynamics 365 Sales ของไมโครซอฟท์กล่าวว่า "การเปิดตัว Conversa ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสียงสำหรับองค์กรที่สามารถกำหนดค่าเองได้อย่างอัตโนมัตินี้ ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ไร้รอยต่อ การผสานรวมระหว่างชุดข้อมูลเสียงอัจฉริยะของ Conversa และ Microsoft's Dynamics 365 Sales จะช่วยให้องค์ต่าง ๆ สามารถปลดล็อกและรวบรวมข้อมูลเสียงสนทนาจากโทรศัพท์ที่มีอยู่เข้ามารวมไว้ในเวิร์กโฟลว์หรือแอปพลิเคชันทางธุรกิจของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์สำหรับการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างชาญฉลาด

เกี่ยวกับ Red Box

Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้าที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่าง ๆ ด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร โดยมี Conversa by Red Box เป็นแพลตฟอร์มเสียงไมโครเซอร์วิสระดับองค์กรแบบเปิดรุ่นใหม่และรุ่นแรกอย่างแท้จริง ซึ่งนำเสนอการปฏิวัติซึ่งขับเคลื่อนด้วยอีเวนต์และสถาปัตยกรรมส่วนต่อขยายทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้นำตลาดด้านโครงสร้างพื้นฐาน TCO และสามารถปรับขยายในแนวราบได้อย่างไร้ขอบเขต

Conversa มอบการบันทึกข้อมูลเสียงและสื่อที่มีค่าและคุณภาพสูงซึ่งมีความสำคัญและยืดหยุ่นจากทุกบทสนทนา ทุกที่ ทุกแพลตฟอร์ม แบบเรียลไทม์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาสิทธิ์ของข้อมูลแบบครบวงจรให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับเปิดการเข้าถึงระบบนิเวศที่กว้างขวางที่สุดของโลกของเทคโนโลยีเสียง AI ชั้นนำ

Red Box ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน คอนแทคเซ็นเตอร์ ภาครัฐ และหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ (ครอบคลุมธนาคารชั้นนำของโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และสำนักงานตำรวจกว่า 80% ในสหราชอาณาจักร) โดยเราช่วยบันทึกและเก็บรักษาข้อมูลเสียงสนทนาทางโทรศัพท์หลายล้านสายต่อวันให้แก่ลูกค้ากว่า 3,500 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redboxvoice.com
สื่อมวลชนติดต่อ :
Dynamo PR on +44 (0) 203 946 6862
redbox@dynamopr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ริเวอร์เบด ขยายระบบนิเวศด้านสตอเรจบนคลาวด์ ช่วยให้ธุรกิจมีทางเลือกที่เหนือชั้น พร้อมปกป้องข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่น

โซลูชัน Whitewater เพิ่มทางเลือกในการปกป้องข้อมูลบนระบบคลาวด์สาธารณะ พร้อมรองรับการทำงานร่วมกับโซลูชันคลาวด์สตอเรจอย่าง Microsoft Azure, Rackspace และ OpenStack รวมถึงแอพพลิเคชันด้านการปกป้องข้อมูลชั้นนำ อย่าง CommVault, HP และ Veeam ริเวอร์เบด...

เคทีเอฟ เลือก ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส และดิจิตอลเวฟ สำหรับเกตเวย์มัลติมีเดีย 3จี ยุคหน้า

เปตาลูม่า, แคลิฟอร์เนีย และโซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--14 ก.พ. ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส (Dilithium Networks) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทโคเรีย เทเลคอม ฟรีโฮลด์ (เคทีเอฟ) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ได้เลือกเกตเวย์มั...

Training Program in Jan 2005 Inside Pivot Table in

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--NTinfonet Excelหลักสูตร Inside PivotTable in Excel อบรมวันที่ 17 มกราคม 2548 วัตถุประสงค์ของหลักสูตร หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือจัดการข้อมูลใน Database ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ Text File ห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง