ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พบกับฟังก์ชั่นความสะดวกและกิจกรรมมากมายใน Shadow Arena

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศปรับปรุงและอัพเดทระบบใหม่ๆ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวก อย่างเช่น 'ระบบ Ping' สำหรับสนามรบทีม 3 คน รวมไปถึงอัพเดท 'รางวัลเชื่อมต่อเกม' โดยผู้เล่นทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสการเล่นเกม พร้อมกับการสื่อสารที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพได้แล้ววันนี้ ใน Shadow Arena

'ระบบ Ping' ที่ถูกนำมาอัพเดทเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการเล่นเกมสำหรับสนามรบทีม 3 คนในครั้งนี้ เป็นระบบที่ช่วยให้ผู้เล่นที่อยู่ในระยะไกลสามารถใช้งาน Ping ได้มากขึ้น โดยผู้เล่นสามารถค้นหาตำแหน่งของสมาชิกทีมได้อย่างรวดเร็ว แม้ไม่ได้ใช้งานการสนทนาด้วยเสียง

ยิ่งไปกว่านั้น ทางทีมงานยังได้อัพเดท 'รางวัลเชื่อมต่อเกม' ในรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับรางวัลมากมาย โดยผู้เล่นที่เชื่อมต่อเข้าเกมครบ 21 วัน จะสามารถรับ 'ใบสุ่มรับ Razer' และ 'ใบสุ่มรับ RTX 3080' ได้จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2563 นี้ ซึ่งระบบจะทำการสุ่มผู้โชคดีเพื่อมอบรางวัล จากบรรดาผู้เล่นทุกท่านที่ได้รับใบสุ่มรับดังกล่าวโดยอัตโนมัติ รวมถึงผู้เล่นทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับสกินสุดพิเศษ 2 อันเป็นรางวัลด้วยเช่นกัน

ไม่เพียงเท่านั้น การแข่งขัน 'The Asia Champions Showdown' เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีม 3 คน กำลังจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทาง ช่อง Twitch ทางการของเกม Shadow Arena ซึ่งทีมที่สามารถคว้าชัยชนะจากการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ จะได้รับสกินพิเศษ ฉายาภายในเกม และซิลเวอร์จำนวนมากอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1338725/Pearl_Abyss__Player_friendly_Features_and_Events_Arrive_in_Shadow_Arena.jpg
คำบรรยายภาพ: พบกับฟังก์ชั่นความสะดวก และกิจกรรมมากมาย ใน Shadow Arena

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรด แฮท ขยายความสามารถด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการ ช่วยลูกค้าย้ายระบบจากโซลาริส มาใช้เรด แฮท เอ็นเตอร์ไพร์ส ลีนุกส์ ได้อย่างง่ายดาย

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เรด แฮท ผู้นำด้านการให้บริการโอเพ่นซอร์สสำหรับเอ็นเตอร์ไพร์ส เปิดเผยแผนงานในการขยายฟังก์ชั่นการทำงานของ เรด แฮท เน็ตเวิร์ก เพื่อการบริหารจัดการซอฟท์แวร์ ดิสทริบิวชั่น และ การตั้งค่าระบบงานที่อยู่บนระบบปฏิบัติการโซลาริส...

ร่วมสนุกกับ MU Online ได้ในงานวันเด็ก ที่ฟอร์จูน ทาวน์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--นิวอีร่า ออนไลน์ พบกับตัวละคร Dark Knight, Dark Wizard, มิสมิว ออนไลน์ และกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น ชมการฉายตัวอย่างเกมกล่องสุดฮอต ปี2005 ก่อนใคร, การแข่งขันเล่นเกม-ตอบคำถามชิงรางวัล, เคล็ดลับเด็ดในการเก็บเลเวล, ร่วมสนุก ชิงของรางวัลจากมิสม...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง