RS Components ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์สำหรับ Raspberry Pi 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการนี้ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและวิศวกรออกแบบที่มีประสบการณ์ สามารถเริ่มต้นโปรเจคนวัตกรรมได้อย่างง่ายดายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

RS Components   พันธมิตรโซลูชันแบบบูรณาการระดับโลก สำหรับลูกค้าและซัพพลายเออร์วงการ อุตสาหกรรม นำเสนออุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์สำหรับ Raspberry Pi 4 แบบ 8 ชิ้น ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับผู้ชอบทำงานอดิเรกและวิศวกรออกแบบผู้มีประสบการณ์เพื่อช่วยให้สามารถแปลงไอเดียสุดล้ำ มาเป็นแอปพลิเคชันและโซลูชันกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริงได้อย่างรวดเร็ว การเปิดตัวครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความ มุ่งมั่นของ RS Components ต่อการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

"ไม่ว่าคุณจะนำเสนอความตื่นเต้นของการเขียนโปรแกรมให้กับเด็ก หรือเป็นวิศวกรผู้สร้างระบบ ควบคุมที่ซับซ้อน อุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์ชุดนี้ก็ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน" Sean Fredericks ประธาน RS Components ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

"อุปกรณ์นี้ราคาจับต้องได้ นำเสนอโอกาสมากมายสำหรับความคิดสร้างสรรค์และความเป็นไปได้ ของการเขียนโปรแกรม ที่ RS Components เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นเบื้องหลังของแรงขับเคลื่อนทางนวัตกรรมประเภทนี้และตั้งตารอที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ กับแนวคิดและวิธีการคิดใหม่ ๆ"

อุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์นี้ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริม OKdo Raspberry Pi 4 และ RS PRO เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ สามารถสร้างโปรเจคใหม่ ๆ ได้ โดยนอกเหนือไปจากแบบจำลอง Raspberry Pi 4 Model B ชั้นนำแล้ว แต่ละชุดยังประกอบด้วยพาวเวอร์ซัพพลาย, สายเคเบิลแปลง USB เป็น USB-C พร้อมสวิตช์, สายเคเบิล micro HDMI 2 เส้นสำหรับจอแสดงผลคู่, ตัวอ่าน SD Card, micro SD card ขนาด 32GB, แผงระบายความร้อน 3 ตัว และเคสอะลูมิเนียมเฉพาะพร้อมพัดลมในตัว และไขควง

Raspberry Pi 4 Model B นำเสนอความรวดเร็วในการประมวลผล ประสิทธิภาพมัลติมีเดีย หน่วยความจำ และความรวดเร็วในการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งสำหรับผู้ใช้งาน ชุดสตาร์ทเตอร์ชุดนี้ จะให้ประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับระบบปฏิบัติการ PC x86 แบบตั้งโต๊ะ โดยที่ระบบ LAN ไร้สายแบบสองความถี่และ Bluetooth ที่มีใบรับรองเฉพาะ จะทำให้ตัวบอร์ดสามารถออกแบบให้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ปลายทางได้ จึงช่วยลดการทดสอบตามข้อกำหนดลงได้อย่างมาก นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องต้นทุน และเวลาออกสู่ตลาดด้วย

ชุดสตาร์ทเตอร์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO ที่มีผลิตภัณฑ์กว่า 65,000 ชิ้น ตั้งแต่ระบบอัตโนมัติไปจนถึง PPE และอีกมากในคุณภาพระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมและราคา ที่สมเหตุสมผล รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เซ็นเซอร์และสวิตช์, พาวเวอร์ซัพพลาย หม้อแปลง และกล้องถ่ายภาพความร้อน

เรารับประกันว่าการจัดซื้อผลิตภัณฑ์จะง่ายและตรงไปตรงมาด้วยอัตราสินค้าคงคลัง 97% ของ RS Components อุปกรณ์นี้มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุด Raspberry Pi และโปรเจคสร้างแรงบันดาลใจได้ที่www.okdo.com/getstarted

เกี่ยวกับ RS Components

RS Components เป็นแบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรโซลูชันแบบบูรณาการระดับโลกสำหรับลูกค้าและซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ก่อสร้าง หรือบำรุงรักษาอุปกรณ์และโรงงานอุตสาหกรรม เรามีเป้าหมายที่จะมอบตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า พร้อมทั้งโซลูชันนวัตกรรมและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศระดับโลกให้กับลูกค้า ทำให้การทำธุกิจกับเราเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

เรามีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในคลังกว่า 500,000 รายการจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย เราแก้ปัญหาและให้โซลูชันมูลค่าเพิ่มมากมายแก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านราย บริษัทดำเนินงานใน 32 ประเทศ และค้าขายผ่านช่องทางต่าง ๆ และส่งพัสดุกว่าวันละ 50,000 ชิ้น

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน โดยในปีงบประมาณล่าสุดซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2563 มีรายได้อยู่ที่ 1.95 พันล้านปอนด์ Electrocomponents plc มีแบรนด์ที่ดำเนินงานอยู่ 6 แบรนด์ ได้แก่ RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark และ IESA

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1331073/Pi_4_Starter_Kit_JP.jpg
คำบรรยายภาพ: Raspberry Pi 4 Starter Kit

ควอลิเจนซ์ได้รับความไว้วางใจจาก RS Components ในการ localize แคตาล็อกและสื่อทางการตลาดสำหรับเมืองไทย

บริษัท ควอลิเจนซ์ เซอร์วิส จำกัด ได้รับเลือกจาก RS Components (ประเทศไทย) เพื่อให้บริการแปลสื่อทางด้านการตลาดของบริษัท ไม่ว่าจะเป็น แคตาล็อก โบรชัวร์ เว็บไซต์ จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยเพื่อรองรับตลาดในประเทศไทย RS Components มีสินค้ามากกว่า 300,000 รายการ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....