ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอสแอนเจลิส--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เนื่องในโอกาสที่ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง PAPALOOK ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกล้องเว็บแคมระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ต้องการเชื่อมโยงผู้คนให้เข้าถึงกันด้วยเทคโนโลยี จึงนำเสนอไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญรับเทศกาลแห่งวันหยุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญให้คนที่รัก ซึ่งในช่วงเวลาที่ผู้คนหันมาใช้เทคโนโลยีวิดีโอเพื่อการทำงานและเพื่อความบันเทิง เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 กล้องเว็บแคมคุณภาพสูงจึงเป็นตัวเลือกของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลที่ใกล้จะมาถึง

PAPALOOK เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกล้องเว็บแคมชั้นนำของโลก โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์และเทคโนโลยี AI ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยกล้องเว็บแคมความละเอียดระดับ 1080P จาก PAPALOOK ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สตรีม การประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์ และสำหรับผู้ที่กำลังเลือกซื้อของขวัญในช่วงเทศกาล PAPALOOK ขอแนะนำกล้องเว็บแคมรุ่น PAPALOOK AF925, PA452 และ PA552 ซึ่งทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายที่ร้าน Staples

กล้องเว็บแคมรุ่น AF925HD 1080p เป็นกล้องรุ่นที่ขายดีที่สุดของ PAPALOOK เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกช่วงเวลาที่สวยงามและถ่ายวิดีโอเพื่อผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ ด้วยเลนส์แบบ full HD ที่ให้ภาพคมชัดและเก็บรายละเอียดได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทรแบบไวด์สกรีน รวมทั้งบันทึกและสตรีมวิดีโอที่ความละเอียดระดับ HD 1080p แบบสมจริงในอัตรา 30 fps นอกจากนี้ ยังมีระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำ รวมถึงการชดเชยแสงแบบอัตโนมัติ ที่ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการบันทึกภาพที่มีความละเอียดสูงและคมชัดเป็นพิเศษในทุกสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมดีไซน์ที่พับเก็บได้และหมุนได้รอบทิศแบบ 360 องศา

ส่วนกล้องเว็บแคมรุ่น PA452 ช่วยให้การแชทสนทนาไม่ว่าจะผ่าน Skype หรือ Zoom, การบันทึกวิดีโอลง YouTube และการถ่ายภาพมีความลื่นไหล ด้วยวิดีโอความละเอียดระดับ HD 1080p ที่สมจริงในอัตรา 30 fps พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ที่ให้พิกเซลมาก รูรับแสงขนาดใหญ่ F/2.0 และเลนส์ออปติคอลเคลือบฟิล์มซ้อนกัน 5 ชั้น กล้องเว็บแคมรุ่น PA452 จึงให้ทุกช็อตของการถ่ายภาพมีความเหนือระดับ แม้ในสภาวะแสงน้อยเพียง 5 ลักซ์ก็ตาม

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อการไลฟ์สดแบบมือโปร กล้องเว็บแคม PA552 เพื่อการถ่ายทอดสดคุณภาพสุดยอดระดับมืออาชีพ จึงเป็นของขวัญที่เหมาะอย่างยิ่ง โดยมาพร้อมเลนส์ฟิกซ์ที่ช่วยให้ถ่ายภาพใบหน้าและเรนเดอร์สีได้อย่างยอดเยี่ยม และมีเทคโนโลยีการทำภาพบุคคลอันล้ำหน้าเพื่อการสตรีมที่สมจริง ไฟวงแหวนที่ปรับแสงได้หลายระดับให้แสงสว่างคุณภาพที่เทียบเท่ากับสตูดิโอ พร้อมทั้งลดเงาสะท้อน นอกจากนี้ ยังมีเลนส์ CMOS ซ้อนกัน 5 ชั้น และความละเอียดในระดับ full HD 1080p ที่ช่วยให้ภาพออกมาได้อย่างน่าทึ่งและการบันทึกวิดีโอที่อัตรา 30 fps มีความลื่นไหล

กล้องเว็บแคมรุ่น PA452, AF925 และ PA552 มาพร้อมไมโครโฟนที่ช่วยลดเสียงรบกวนแบบอัตโนมัติ ให้ผู้ใช้เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงที่คมชัด เพียงแค่เสียบกล้องเข้ากับ USB

เกี่ยวกับ PAPALOOK

PAPALOOK เป็นผู้สร้างสรรค์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เปี่ยมนวัตกรรม ซึ่งรวมถึงกล้องเว็บแคม 720P/1080P และ 4K PAPALOOK มอบ "คุณภาพวิดีโอที่เหนือกว่า" แก่ผู้ใช้งานกล้องเว็บแคมทั้งในระดับมืออาชีพ รุ่นเก่า รุ่นใหม่ และอนาคต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.PAPALOOK.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1336497/papalook.jpg

คำบรรยายภาพ: PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง