ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VoltDB ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เบดฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โปรแกรมใหม่จะช่วยเหลือ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบในวงการ IIoT บริการทางการเงิน และโทรคมนาคม

VoltDB แพลตฟอร์มข้อมูลชั้นนำสำหรับการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลกสำหรับ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม (VAR) พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบ (SI)

โปรแกรมนี้จะช่วยให้พันธมิตรเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มข้อมูลที่ดีที่สุดของ VoltDB เพื่องัดใช้การวิเคราะห์ข้อมูลที่รวดเร็ว และยกระดับการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลของตนเองไปอีกขั้น

VoltDB ให้แพลตฟอร์มข้อมูลที่พิสูจน์แล้ว มีเสถียรภาพ และยืดหยุ่น พร้อมความสามารถที่เหมาะกับบริษัทโทรคมนาคม บริการทางการเงิน และ IIoT ที่ซึ่งการประมวลผลขั้นสูงและการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างรวดเร็วนั้นทำให้ไม่สามารถอยู่รอดได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐานเดิม ๆ เพียงอย่างเดียว

"ภูมิทัศน์การบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงสำคัญอย่างมากในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา" David Flower ซีอีโอของ VoltDB กล่าว "องค์กรต่าง ๆ เล็งเห็นความจำเป็นกันมากขึ้นในเรื่องแอปพลิเคชันที่สามารถให้การตัดสินใจและตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ เมื่อเกิดขึ้นตอนนั้น โปรแกรมพันธมิตรใหม่ของเรานี้ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้บริษัททั้งหลายสามารถคว้าประโยชน์จากโอกาสนี้ และทำให้ตัวเองแตกต่างด้วยเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วว่ามอบข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่วัดผลได้"

โปรแกรมดังกล่าวมีข้อเสนอดังนี้
  • ราคาและส่วนลดพิเศษ
  • การจัดสรรใบอนุญาตการทดสอบและการพัฒนา
  • การฝึกอบรมเทคนิคและการสนับสนุน L1 ที่ครอบคลุมพร้อมใบรับรอง
  • ทรัพยากรเฉพาะจากทีม Customer Success and Partner ของ VoltDB
  • สิทธิพิเศษด้านการสนับสนุนและการจัดการวิกฤต

VoltDB ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรทั่วโลกและเข้าใจความต้องการเฉพาะในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม การสนับสนุนก่อนการผลิตและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด รูปแบบใบอนุญาตที่มีความยืดหยุ่น การทำงานร่วมกันในการเสนอราคา และเหตุการณ์สำคัญ

"พันธมิตรของเรากำลังใช้งาน VoltDB เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอันดับต้น ๆ และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่จะเข้ามาพลิกวงการด้วยสิ่งนั้น" Michael Holcroft ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางและความสำเร็จของลูกค้าสากลของ VoltDB กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนั้น ด้วยการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้และได้รับการสนับสนุนในทุกขั้นตอน"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับ VoltDB เพื่อช่วยให้คุณมอบโซลูชันที่ล้ำหน้าที่สุดแก่ลูกค้าของคุณได้ทางเว็บไซต์ www.voltdb.com/product/partners

เกี่ยวกับ VOLTDB

VoltDB ช่วยให้องค์กรทั่วโลกพัฒนาจากการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าไปสู่การตัดสินใจข้อมูลอย่างรวดเร็ว และได้รับมูลค่าจากเหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นทั่วกระแสข้อมูลด่วนต่าง ๆ ในทันที แพลตฟอร์มให้การตัดสินใจที่แม่นยำในเวลาไม่ถึง 10 มิลลิวินาที เพื่อส่งผลกระทบโดยตรงในด้านการสร้างรายได้ ป้องกันการฉ้อโกงทางดิจิทัล และขับเคลื่อนการริเริ่มการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.voltdb.com/ หรือติดตามเราทาง Twitter หรือ LinkedIn

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1334383/VoltDB_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วัน-ทู-คอล! ออกโปรแกรมใหม่ Freedom Surprise สื่อสารชัด เข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เอไอเอส นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า "เนื่องจากมุมมองการแข่งขันทางการตลาดของธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยในปัจจุบันมีความรุนแรงมากขึ้น...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง