ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีโอที ชวนเพิ่มสปีดเน็ต ด้วยแพ็กเกจเน็ตบ้านโดนใจ ผ่านบริการ TOT eService

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ทีโอที

ลูกค้าเน็ต ทีโอที สามารถเพิ่มสปีดเน็ต ให้โดนใจกับการใช้งาน หรือจะจัดการได้ทุกข้อมูลของผู้ใช้บริการเกี่ยวกับบริการด้านอินเทอร์เน็ต ผ่านบริการออนไลน์ TOT eService ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยบริการแบบ One Stop Service ให้ครบ จบ ในที่เดียว

สามารถเปลี่ยนแปลงการใช้บริการแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเดิมเป็นแพ็กเกจใหม่ได้ โดยไม่ต้องเข้าศูนย์บริการ ตอบโจทย์ในการให้บริการ และพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค New Normal ได้อย่างดีทีเดียว ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเปลี่ยนแปลงการใช้งานได้ตลอดเวลา ผ่านทางบริการ TOT eService โดยสามารถ เปลี่ยนแพ็กเกจเน็ตบ้านเดิมเพื่อเพิ่มสปีดเน็ตให้ตรงการใช้งานมากกว่าเดิม โดยคลิกไปที่ แพ็กเกจของคุณ > เปลี่ยนแพ็กเกจ และเลือกแพ็กเกจที่โดนใจให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ

*หมายเหตุ แพ็กเกจ work@home / เน็ตอยู่บ้าน เป็นการให้บริการ FTTx ในราคาพิเศษเพียงบริการเดียว กรณี ลูกค้าเดิมที่ใช้แพ็กเกจที่มีหลายบริการ (Bundle Package) เมื่อเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจ work@home / เน็ตอยู่บ้าน จะได้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว ถ้าต้องการใช้บริการที่มีในแพ็กเกจ Bundle เดิมเช่น บริการ TOT Iptv, TOT Mobile ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสามารถเพิ่มสปีดเน็ตได้ด้วยบริการ สลับความเร็ว Jump Speed (เฉพาะโปรฯ GIGABOLT เท่านั้น*)

สำหรับผู้ที่ใช้บริการโปรโมชัน GIGABOLT ที่ต้องการสลับความเร็วอินเทอร์เน็ตให้เร็ว แรง ตอบโจทย์การใช้งานให้มากขึ้น สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านบริการ TOT eService เพื่อความคล่องตัวที่มากกว่า ไม่ต้องอดทนนั่งรอให้เน็ตหมุน สามารถดูรายละเอียดการใช้งานและวิธีการสลับความเร็วอินเทอร์เน็ต Jump Speed ได้ที่ https://www.tot.co.th/jumpspeed ใช้เวลาเพียง ไม่กี่นาทีได้ที่ วิธีการสลับความเร็วอินเทอร์เน็ตได้ตามความต้องการของผู้ที่ใช้บริการ บริการใหม่ดี ๆ เพื่อให้ผู้ที่ใช้บริการได้ใช้อินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วได้ตามต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถสลับความเร็วได้มากสุดถึง 3 ครั้ง/วัน บอกได้เลยว่าสะดวกแบบนี้แถมประหยัดทั้งเวลาการเดินทางและเงินในกระเป๋าสตางค์ไปได้อีกเยอะเลย

เพราะทุกกิจกรรมที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะทำงาน อัปโหลดไฟล์ ดูหนัง ฟังเพลง ช้อปปิ้ง เล่นเกม ฯลฯ แน่นอนว่าจำเป็นต้องใช้เน็ตที่มีความเร็วคงที่เพื่อให้งานไม่สะดุด ไม่กระตุกอารมณ์ ทีโอที พร้อมบริการให้ผู้ใช้งานสามารถใช้อินเทอร์เน็ตอย่างลื่นไหล และมีบริการออนไลน์ TOT eService ที่ตอบโจทย์การใช้งานและพร้อมแก้ปัญหาให้คุณได้ทันทีตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ สลับความเร็ว และยังมีบริการอีกมากมายที่คุณสามารถจัดการข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้บริการอินเทอร์เน็ต สนใจเพิ่มสปีดเน็ต หรือจะสลับความเร็วก็สบายด้วย บริการ TOT eService ได้ที่ https://www.tot.co.th/th/eservice บริการที่เพิ่มความง่ายแบบลงตัว และจัดการ แก้ไข เกี่ยวกับบริการได้เพียงปลายนิ้ว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สนุกดอทคอม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ยกขบวนบริการออนไลน์ ชวนสนุกส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของไทย ชวนร่วมฉลอง เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ จัดกิจกรรม Sanook! Season Greeting 2006 (สนุก! ซีซั่น กรีททิ่ง 2006) ยกขบวนบริการออนไลน์ มากำนัลแฟนสนุก! ตั้งแ...

ซิสโก้ – เอชพีร่วมมือขยายตลาดเน็ตเวิร์กไทยปี'48 หลังเอชพียกระดับเป็น "Cisco Silver Certified Partner"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศจับมืออย่างเป็นทางการกับบริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จ...

NetONE Network, The First Thai Company that Meets Cisco Systems' Global Standard

NetOne has invested in resource training and aims to achieve an expertise of one-stop-service provider to become a vendor of choice for enterprise customers NetONE Network Solution Co,. Ltd, a company of Loxley Group, has proved itself as a data communica...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง