ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Vertiv เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วให้กับพอร์ตโฟลิโอโครงสร้างพื้นฐาน Edge ในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ไพรโอริตี้ คอนซัลแทนส์

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องระดับโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในพอร์ตโฟลิโอเพื่อรับมือกับความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นที่เครือข่าย edge ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ - Vertiv (TM) VE Rack Vertiv (TM) Edge และระบบจ่ายไฟสำรอง (UPS) มีวางจำหน่ายแล้วในเอเชีย รวมถึงออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐาน edge ของ Vertiv ล่าสุดเหล่านี้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันที่ยืดหยุ่น ปรับใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงตามที่เป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การธนาคาร การค้าปลีก การศึกษา และการผลิต

"สถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันทำให้หลายองค์กรต้องทบทวนกลยุทธ์การปรับใช้ไอทีของตนใหม่ และปรับเปลี่ยนทรัพยากรจากดาต้า เซ็นเตอร์หลักไปยังโลเคชั่น edge ด้วยเหตุนี้เราจึงสังเกตเห็นว่าลูกค้าของเราจำนวนมากกำลังมองหาโซลูชันเพื่อสร้างไซต์ edge โดยเริ่มจากระบบของ UPS และ racks ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถนำส่งและปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว" Andy Liu ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีและ โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐาน Edge แห่ง Vertiv Asia กล่าว

Vertiv VE rack เป็นระบบแบบปิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่รวมฮาร์ดแวร์ โซลูชันการจัดการพลังงาน และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ สำหรับดาต้า เซ็นเตอร์และห้องคอมพิวเตอร์ การออกแบบช่วยทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายด้วยโครงที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถรับน้ำหนักไฟฟ้าสถิตย์ได้ถึง 1,600 กิโลกรัม การออกแบบประตู perforated 75% ยังช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีที่สุดสำหรับการจัดการความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ และอุปกรณ์เสริมที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือมาช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการ rack

Vertiv Edge เป็นยูพีเอสแบบ interactive ที่มีอยู่ในการกำหนดค่าการออกแบบทั้ง mini-tower, rack / tower และ rack-mount ตั้งแต่ 500VA ถึง 3,000VA Vertiv Edge UPS ถูกออกแบบมาสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่พบได้ทั่วไปที่ edge โดยมีตัวประกอบกำลัง 0.9 และตัวเลือกรันไทม์ที่ขยายให้การป้องกันพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับไอทีแบบกระจายในต้นทุนที่ต่ำลง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Vertiv เหล่านี้และแบบอื่น ๆ สำหรับ Edge โปรดไปที่ Vertiv.com/WhatsYourEdgeAsia หรือ Vertiv.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคปเจมินิ กรุ๊ป เซ็นสัญญามูลค่า 1.5 ล้านเหรียญ กับนิกุ

ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)--3 กุมภาพันธ์ 2548 บริษัทแคปเจมินิ เซอร์วิส เอสเอเอส (แคปเจมินิ กรุ๊ป) ได้ลงนามในสัญญาระยะยาวกับบริษัทนิกุ เพื่อนำ แคลริตี้ (Clarity) ซึ่งเป็นระบบการจัดการพอร์ตโฟลิโอโครงการ (PPM) ชั้นนำมาใช้กับภารกิจที่ได้รับคัดสรรทั่วโลก...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง