ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SHAREit ผงาดขึ้นเป็นแหล่งสื่อที่เติบโตเร็วสุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--19 ต.ค.--
  • ครองอันดับหนึ่งเติบโตรวดเร็วที่สุดเมื่อเทียบกับแหล่งสื่อทั่วโลกในรายงาน AppsFlyer Performance Index ฉบับ Edition XI

SHAREit แอปพลิเคชันเพื่อการค้นหา ใช้และแชร์คอนเทนต์ทั่วโลก ติดอันดับ 1 ของโลกในแง่ของการเติบโตของแหล่งที่มาของสื่อ (media sources) โดยรายงาน AppsFlyer Performance Index[1 ฉบับ Edition XI ซึ่งเผยแพร่เมื่อไม่นานมานี้ ระบุว่า SHAREit มีอัตราการเติบโตของการติดตั้งแอปสูงถึง 160% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2563 เมื่อเทียบกับช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 อัตราการเติบโตที่พุ่งทะยานขึ้นดังกล่าวมาพร้อมกับการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของฐานลูกค้าแอปพลิเคชัน ซึ่งทำให้ SHAREit สามารถครองอันดับหนึ่งในอนุทวีปอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง

ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นต่อจากที่ SHAREit ได้ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมมาแล้วในรายงาน AppsFlyer Performance Index ฉบับ Edition X ซึ่งแอปติดอันดับที่ 3 ในแง่ของการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับที่ 5 ในอินเดีย Performance Index ซึ่งจัดทำโดย AppsFlyer ถือเป็นรายงานมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการโฆษณาทางมือถือมานับตั้งแต่ฉบับแรกเมื่อปี 2558 ดัชนีนี้เป็นเครื่องมือสำหรับนักการตลาดผ่านแอป (app marketers) ทั่วโลก เพื่อให้มองเห็นว่าแหล่งที่มาของสื่อบนมือถือทำผลงานเป็นอย่างไร ดังนั้น ความก้าวหน้าของ SHAREit จึงเน้นย้ำถึงอรรถประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักโฆษณา ตลอดจนได้รับการสนับสนุนจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

Mr. Karam Malhotra หุ้นส่วนและรองประธานทั่วโลกของ SHAREit กล่าวถึงความสำเร็จล่าสุดของ SHAREit ว่า "นี่เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับพวกเราที่ SHAREit เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก AppsFlyer และเชื่อมั่นว่านี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานหนักเพื่อพลิกโฉม SHAREit ให้กลายเป็นแพลตฟอร์มคอนเทนต์แบบองค์รวมดังที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตและการยอมรับ แม้ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายที่โลกเผชิญในปี 2563 และยังเป็นแรงบันดาลใจให้เรายังคงมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในอนาคต"

ด้วยฐานผู้ใช้งานกว่า 1.8 พันล้านคนที่พูด 45 ภาษา ครอบคลุมประมาณ 200 ประเทศ SHAREit เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ไม่เพียงนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบสั้นเท่านั้น แต่ยังมีเกมมากมายในแอปพลิเคชัน จนทำให้ SHAREit เป็น one-stop-shop ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการด้านความบันเทิงดิจิทัลของผู้ใช้ นอกจากที่กล่าวมาแล้ว SHAREit ยังทำงานออนไลน์และออฟไลน์อย่างราบรื่น พร้อมช่วยให้นักการตลาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกัน SHAREit ยังเป็นระบบนิเวศแห่งแรกที่ร่วมมือกับ Google Play ในการตรวจสอบ ยืนยัน และระบุแหล่งที่มาของแอปแบบเพียร์ทูเพียร์ เพื่อสนับสนุนความร่วมมือที่มั่นคงกับลูกค้า SHAREit นำเสนอโซลูชันโฆษณาเพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ จากหลายวงการ เช่น เกม อีคอมเมิร์ซ ฟินเทค ฯลฯ ติดอันดับสูงๆ โดยอาศัยเครือข่ายจำนวนผู้ใช้ที่กว้างขวางและครอบคลุม

[1] https://www.appsflyer.com/performance-index/

เกี่ยวกับ SHAREit:

SHAREit เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นพบ ใช้และแชร์คอนเทนต์ได้ ข้อมูลจาก AppAnnie ระบุว่า แอป SHAREit ติดอันดับแอปพลิเคชันที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในปี 2562 ทั้งบน Apple iOS App Store และ Google Play Store ปัจจุบัน SHAREit มีผู้ใช้งานแอปมากกว่า 1.8 พันล้านคนทั่วโลก และมีผู้ใช้งานประจำเดือนละ (MAU) มากกว่า 500 ล้านคน อีกทั้งมีการดำเนินงานใน 45 ภาษา

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1314111/1.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Vitesse เปิดตัวซอฟต์แวร์จัดการสวิทช์ผ่านเว็บ WebSparX

ลาสเวกัส--(บิสิเนส ไวร์)--2 พฤษภาคม 2548 ซอฟต์แวร์สแต็ก (Software stack) ช่วยให้สามารถปรับแต่งแอปพลิเคชันที่เน้นคุณภาพในการให้บริการ (Quality of Service:QoS) เช่น Voice-over-IP ได้อย่างรวดเร็วและร่นระยะเวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างมาก ซึ่งส่งผลให้การพัฒ...

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

New EMC CELERRA NS600 Delivers High-end NAS Features in Mid-Tier Package

Newest Member of Celerra Family Offers Simplified High Availability and Sets New Standard in Price/Performance for Mid-sized Network Attached Storage HOPKINTON, Mass. - January 7, 2002 - EMC Corporation today announced the EMC Celerra NS600 network server...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง