ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ThoughtWorks ประเทศไทย ได้รับรางวัล "บริษัทที่น่าทำงานมากที่สุด" ประจำปี 2563 โดย HR Asia

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--อัลลิสัน แอนด์ พาร์ทเนอส์

ThoughtWorks บริษัทที่ปรึกษาด้านซอฟท์แวร์ระดับโลก ได้รับรางวัลบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2563 จัดอันดับโดย HR Asia นิตยสารด้านทรัพยากรบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ThoughtWorks ได้รับรางวัลนี้จากความมุ่งมั่นพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรที่ส่งเสริมความหลากหลาย การเรียนรู้ รวมทั้งการพัฒนาศักยภาพพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เติบโตก้าวหน้าต่อไป

ในทุกๆ ปี HR Asia ได้มอบรางวัลให้แก่องค์กรในภูมิภาคที่มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีเยี่ยมและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน โดยเกณฑ์การตัดสินสำคัญคือผลสำรวจความคิดเห็นของพนักงานภายในองค์กร

นายพีท เจียมศรีพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป ThoughtWorks ประเทศไทย กล่าวว่า "เราเชื่อว่าสิ่งที่ได้ทำในวันนี้ พอวันรุ่งขึ้นก็จะอาจจะล้าสมัยไปแล้ว เพราะเทคโนโลยีเดินหน้าตลอดเวลา เราจึงต้องมุ่งเน้นการเรียนรู้และการแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งภายในและภายนอกองค์กร เพื่อก้าวตามเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ทันท่วงที ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมการทำงานที่เอื้อต่อการแสดงความคิดเห็นของคนในองค์กร จึงเป็นสิ่งสำคัญ ThoughtWorks รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล "บริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดในประเทศไทย" ในสาขาอุตสาหกรรมเทคโนโลยี รางวัลนี้ยืนยันได้ว่าเราเดินมาถูกทางแล้ว และจะยังคงมุ่งมั่นสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานตามที่พนักงานต้องการเพื่อพัฒนาทักษะ ความรู้ เพื่อตอบสนองการเติบโตที่รวดเร็วของเศรษฐกิจดิจิตัลในประเทศไทย"

โครงสร้างองค์กรแบบราบของ ThoughtWorks ได้ส่งเสริมให้พนักงานคิดสร้างสรรค์และทดลองทำสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา การที่ ThoughtWorks เป็นองค์กรระดับโลกนั้น พนักงานคนไทยจึงมีโอกาสได้ทำงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพนักงาน ThoughtWorks ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นสนับสนุนบุคลากร โดยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาศักยภาพ อาทิ การฝึกอบรมที่มหาวิทยาลัย ThoughtWorks สำหรับผู้ที่เพิ่งจบการศึกษาและผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายงาน โดย ThoughtWorks เชื่อว่าสิ่งสำคัญที่จะสามารถรังสรรค์การบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า คือ การเสริมสร้างศักยภาพและประสิทธิภาพให้กับองค์กรและพนักงาน

เกี่ยวกับ ThoughtWorks

ThoughtWorks เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 7,000 คน ในสำนักงาน 43 แห่งใน 14 ประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับลูกค้าแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อนโดยใช้เทคโนโลยี และเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง