ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กล้องสมาร์ทโฮมของ EZVIZ คว้ารางวัล Good Design Award (G Mark) ประจำปี 2563 ในญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หางโจว จีน--12 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

EZVIZ บริษัทสมาร์ทโฮมชั้นนำของโลก ประกาศว่า กล้อง C8PF เลนส์คู่กลางแจ้งแบบ Pan-Tilt-Zoom (PTZ) จากไลน์ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ C8 คว้ารางวัล "Good Design Award 2020" จากสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งญี่ปุ่น (JDP) ซึ่งเป็น 1 ใน 4 รางวัลการออกแบบระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุด โดยมีผลงานถูกส่งเข้าร่วมแข่งขันกว่า 5,000 รายการจากทั่วโลกในแต่ละปี

รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 โดยมอบให้กับผลิตภัณฑ์และสิ่งของทั้งที่สำเร็จแล้วและมีแค่แนวคิดที่แสดงให้เห็นถึงวิศวกรรมอันโดดเด่นเพื่อเติมเต็มวัตถุประสงค์ บริษัทและดีไซเนอร์ต่าง ๆ จากทั้งในและนอกญี่ปุ่นจะเข้าร่วมในการแข่งขันเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตมนุษย์ผ่านการออกแบบ ทำให้เครื่องหมายตัว G (G Mark) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรางวัลนี้ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะสัญลักษณ์ของการออกแบบที่ดี

ด้วยระบบซูมอัตโนมัติและติดตามอัจฉริยะ กล้อง C8PF จะซูมตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติและแจ้งเตือนผู้ใช้ถึงเหตุการณ์แบบเรียลไทม์เพื่อมอบการปกป้องที่ดีที่สุด ทั้งยังสามารถแสดงทั้งมุมมองแบบพาโนรามาที่บันทึกไว้ด้วยเลนส์ 2.8 มม. และมุมมองโคลสอัพที่บันทึกไว้ด้วยเลนส์ 12 มม. ในหน้าต่างเดียวกัน ให้ภาพที่เป็นมุมกว้างและชัดเจนแก่ผู้ใช้

เมื่อเปรียบเทียบกับกล้อง PTZ แบบเดิมแล้ว การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาของกล้อง C8PF ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งต่อการใช้งานในบ้านที่ต้องการการมองเห็นเป็นพิเศษในสนามหญ้า สวนหลังบ้าน ประตูหน้า และอื่น ๆ นอกจากนี้ การออกแบบร่วมสมัยและใช้งานง่ายของกล้องรุ่นนี้ ยังทำให้ไม่รู้สึกถึงการถูกจับตามองหรือถูกรุกล้ำ ซึ่งมักจะเจอในกล้องวงจรปิดที่มีขนาดใหญ่กว่า

คุณ Zhu หัวหน้าทีมออกแบบอุตสาหกรรมของ EZVIZ กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่กล้อง C8PF จากไลน์กล้องซีรีส์ C8 ของเราได้รับรางวัล Good Design Award EZVIZ มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันสมาร์ทโฮมที่แปลกใหม่และเป็นธรรมชาติ มาช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็น บันทึก แบ่งปัน และปกป้องสิ่งที่มีค่าของพวกเขา รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เรารักษาการทำงานที่ดีและเสนอผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ใช้งานง่ายอย่างเช่นกล้อง C8PF ต่อไป เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีชีวิตที่ปลอดภัย สะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

ประสบการณ์ทางเทคนิคและความเชี่ยวชาญในด้านสมาร์ทโฮมที่สั่งสมมากว่า 7 ปี ทำให้ EZVIZ ได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ เช่น รางวัล CES Innovation Awards รางวัล iF Design Award รวมถึงรางวัล RedDot Award และการคว้ารางวัล Good Design Award ในครั้งนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สำคัญของ EZVIZ

นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนจะเปิดตัวกล้อง PT กลางแจ้งตัวแรกจากกล้องซีรีส์ C8 ภายหลังในปีนี้ด้วย โดยกล้อง EZVIZ C8C กลางแจ้งที่มี Wi-Fi แบบ Pan-Tilt (PT) มาพร้อมความสามารถการมองเห็นตอนกลางคืนแบบมีสีสันและระบบตรวจจับบุคคลโดยใช้ AI กล้อง EZVIZ C8C รวมลักษณะที่สวยงามและการทำงานที่ครอบคลุม และออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก

เกี่ยวกับ EZVIZ

EZVIZ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตอัจฉริยะที่ปลอดภัยและสะดวกให้แก่ผู้ใช้ผ่านด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ แพลตฟอร์มคลาวด์ และเทคโนโลยี AI ผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยของ EZVIZ สามารถใช้ได้กับที่บ้าน สถานที่ทำงาน ร้านค้า โรงเรียน และอื่น ๆ EZVIZ ช่วยให้พันธมิตรแบ่งปันบริการคลาวด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและร่วมมือกันสร้างระบบนิเวศ IoT ได้เป็นผลสำเร็จ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.ezvizlife.com
ติดต่อ: media@ezvizlife.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201008/2943997-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภายใต้ ‘โครงการส่งเสริมการสร้างนักออกแบบไทย’ เพื่อก้าวสู่การเป็นที่ยอมรับในตลาดแฟชั่นระดับอินเตอร์ ในงานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ‘BIFF&BIL 2013’

วันที่ 13 – 17 มีนาคม 2556 สถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ นำโดย นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง