ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จบงาน YouTube FanFest 2020 ไปพร้อมกับความสุขสนุกสนาน ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

YouTube จบงาน YouTube FanFest 2020 ในรูปแบบออนไลน์แสดงสดเสมือนจริงเป็นครั้งแรกไปแล้วเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ภายในงานเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานจากการแสดงของเหล่าครีเอเตอร์และศิลปินที่มากด้วยความสามารถกว่า 150 คนจากทั่วเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งยังได้ชมพวกเขาโชว์ผลงานการแสดงร่วมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก อาทิ Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins, Mike Chen, HRVY และ ITZY นับเป็นการแสดงสดผ่านในรูปแบบออนไลน์อย่างต่อเนื่องหลายชั่วโมงที่ได้มอบความสุขจากการนำเสนอด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังงานบวกให้กับผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจทั่วทั้งภูมิภาค และครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ครีเอเตอร์จาก 9 ประเทศจากเอเชียแปซิฟิกได้มาร่วมแสดงด้วยกันทำให้ค่ำคืนที่ผ่านมาที่เต็มไปความพิเศษที่สุขสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยสามารถชมการแสดงย้อนหลังของครีเอเตอร์ตัวแทนจากประเทศไทยได้ที่ : https://www.youtube.com/playlist?list=PL0y6ScMLZlERiUnV3-SEtkuJKEWB6S5KC

นอกจากนี้ ยังสามารถชมการแสดงชุดพิเศษปิดท้ายงาน YouTube FanFest 2020 ย้อนหลังได้ที่ YouTube FanFest channel จากครีเอเตอร์ชั้นนำที่มาแสดงได้อย่างน่าตื่นเต้นและสุดประทับใจจาก Emiway Bantai, Atta Halilintar, SixTONES, Eric ???, Ranz, Niana & Natalia, and ITZY

สามารถติดตามการแสดงและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
ช่อง YouTube: www.youtube.com/fanfest
Twitter: twitter.com/YouTubeFanFest
Instagram: instagram.com/youtubefanfest
Facebook: www.facebook.com/YouTubeFanFest

เกี่ยวกับ YouTube

YouTube เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2548 ภารกิจที่ YouTube ยึดมั่นคือ การทำให้ทุกคนมีโอกาสแสดง แนวคิด และความเป็นตัวของตัวเองให้โลกรับรู้ YouTube เชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิ์มีเสียงในการแสดงความคิดเห็น และโลกใบนี้จะน่าอยู่ยิ่งขึ้นเมื่อทุกคนรับฟัง แบ่งปัน และร่วมสร้างชุมชนผ่านเรื่องราวต่างๆ

YouTube เป็นบริษัทในเครือของ Google

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกกับงาน YouTube FanFest ประเทศไทย ที่รวบรวมเหล่าซุปตาร์ดังๆ บน YouTube จากทั่วโลก

YouTube FanFest เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ เป็นครั้งเเรก พร้อม 17 นักสร้างสรรค์เนื้อหาบน YouTube บนเวทีต่อหน้าเเฟนๆ ชาวไทยนับพัน YouTube และ Branded มีความยินดีร่วมกับ TRUE และ HP เพื่อเปิดตัว YouTube FanFest ครั้งแรกในประเทศไทย...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง