ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เติบโตไปด้วยกันในอนาคตที่เปิดกว้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เอฟเอคิว

ครึ่งแรกของปี พ.ศ. 2563 นี้ เราได้เห็นการพึ่งพาเทคโนโลยีมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน และพัฒนาไปเร็วกว่าการพัฒนาอื่นใดที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ในขณะที่ดิจิทัลดิสรัปชั่นยังคงดำเนินอยู่นี้ โอเพ่นซอร์สยังคงเป็นพลังขับเคลื่อนทิศทางต่าง ๆ ทั้งทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงคาดการณ์ได้อย่างค่อนข้างแม่นยำว่าจะยังคงมีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันต่อความต้องการบริการด้านดิจิทัลที่ต้องพร้อมใช้งาน และการเชื่อมต่อที่ต้องเป็นปัจจุบันตลอดเวลาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในระหว่างที่มีการพัฒนา ปรับตัว และยังคงเผชิญการเปลี่ยนแปลง เร้ดแฮทให้น้ำหนักกับพันธสัญญาของเราที่มีต่อพาร์ทเนอร์ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทฯ พาร์ทเนอร์ทุกรายคือส่วนสำคัญต่อกลยุทธ์ go-to-market ของเรา และเร้ดแฮทจะไม่ใช่เร้ดแฮทที่เป็นอยู่ทุกวันนี้หากปราศจากฐานด้านพันธมิตรที่แข็งแกร่งนี้ เร้ดแฮทได้ประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์หลายราย ในขณะเดียวกันก็เกิดการแลกเปลี่ยน การสร้างแรงบันดาลใจ และการเปิดให้เห็นโอกาสทางธุรกิจที่ไม่จำกัดภายใต้แนวคิด “Future that is OPEN”

พลังของการทำงานร่วมกัน

องค์กรธุรกิจในภูมิภาคนี้ได้ใช้การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจของตน ไม่ใช่เพียงเพื่อการเติบโตแต่เพื่อการคงไว้ซึ่งความคงอยู่และความสามารถในการแข่งขัน เร้ดแฮทต้องการช่วยพาร์ทเนอร์ของเราด้วยการทำในสิ่งที่เราทำอยู่เสมอ นั่นคือ การทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้าง เร้ดแฮทเดินเคียงข้างพาร์ทเนอร์ในอีโคซิสเต็มผ่านการทำงานร่วมกัน ความโปร่งใส และการแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญได้อย่างอิสระ เพื่อสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สให้กับธุรกิจต่าง ๆ ในทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจเหล่านั้นจะสามารถนำความทันสมัยไปใช้ควบคุมและขจัดความซับซ้อนในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลได้ สิ่งสำคัญมากในขณะที่เราเสาะหาโอกาสใหม่ ๆ และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในความเป็นจริงด้วยกัน คือเราต้องสร้างความแข็งแกร่งในการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับใช้และก้าวข้ามความท้าทายทางธุรกิจต่าง ๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป

ก้าวต่อไปด้วยกัน

ความสำเร็จของเร้ดแฮทคือการช่วยให้พาร์ทเนอร์บรรลุเป้าหมาย แม้เราได้ช่วยให้ธุรกิจค้นพบและใช้ประโยชน์ จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีมาแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เราไม่เคยพบการเปลี่ยนแปลงใดในระดับนี้มาก่อน จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราต้องเข้าใจให้ได้ว่าพาร์ทเนอร์ และลูกค้าต้องการอะไรจากเรามากที่สุด

พันธสัญญาของเร้ดแฮทที่มีต่อพาร์ทเนอร์ของเราทั้งระบบในปัจจุบันนั้นแข็งแกร่งเช่นเคย และสามารถพาเราทั้งหมดก้าวไปด้วยกันได้ไกลกว่าที่คาดไว้มากกว่าการทำงานเพียงลำพัง เพื่อเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดแจ้ง

เร้ดแฮทได้เปิดตัว "Here to Help" ในช่วงเวลาที่เราเดินทางผ่านการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ "Here to Help" เป็นการตอบสนองที่ทำงานผสานกันจากเร้ดแฮท เพื่อให้การสนับสนุนพาร์ทเนอร์ด้วยแหล่งข้อมูล เครื่องมือ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ในช่วงที่เราต้องเผชิญความท้าท้ายด้วยกัน เราได้ออกแบบระบบและการสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อคงการสนับสนุนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้ด้วยความปลอดภัยและเสถียรภาพตามที่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ต้องการ

เร้ดแฮทกำลังปูทางเพื่อเดินหน้าร่วมกับพาร์ทเนอร์ การทำงานร่วมกันได้นำให้เรามาไกลขนาดนี้ และจะพาเราเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส โมบายไลฟ์ เปิดตัวขุนพลดูแล Content Development เผยนโยบายการทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มุ่งเน้นการเติบโตไปด้วยกัน

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เอไอเอส นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจบริการสื่อสารไร้สาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวถึงภาพรวมการทำงานร่วมกับพันธมิตรในด้านการพัฒนาบริการสื่อสารไร้สายว่า...

เรด แฮทจับมือมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตั้งศูนย์การเรียนการสอนโอเพ่นซอร์ส "เรด แฮท อาคาเดมี่" แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เรด แฮท คอร์ป ผู้นำในการให้บริการโอเพ่นซอร์สและลีนุกซ์ ประกาศข้อตกลงในการเป็นพันธมิตรร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อก่อตั้งศูนย์การเรียนการสอนโอเพ่นซอร์ส "เรด แฮท อาคาเดมี่" แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งยังถือศูนย์ฯ แห่งแรกใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง