ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ริโก้ได้รับยกย่องจาก IDC MarketScape ให้เป็นผู้นำในด้านการพลิกโฉมงานพิมพ์ระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ริโก้ (ประเทศไทย)

ริโก้มี “แนวทางภาพรวม” ที่มุ่งสู่การเป็นสถานที่ทำงานแห่งอนาคต ไม่ว่าสถานที่ทำงานนั้นจะอยู่ที่ใด

รายงานจาก IDC MarketScape ฉบับใหม่ยกย่องให้ริโก้เป็นผู้นำในด้านการพลิกโฉมงานพิมพ์ รายงาน IDC MarketScape: Worldwide Print Transformation 2020 Vendor Assessment ได้ประเมินความมุ่งมั่นตั้งใจและความพยายามของริโก้ในการขับเคลื่อน Digital Transformation ซึ่งสามารถเห็นได้จากความพยายามของบริษัทในการเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการให้บริการมากขึ้น IDC MarketScape ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในตอนนี้ ริโก้อยู่ในจุดที่แข็งแกร่งในการผลักดัน Transformation ทั้งในและนอกธุรกิจการพิมพ์ ซึ่งเป็นผลของความพยายามอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการช่วยลูกค้าให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเร่งผลักดันนวัตกรรม ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และช่วยให้มีข้อมูลพร้อมต่อการตัดสินใจทางการเงินมากขึ้น”

“การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานได้เร่งเทรนด์ Digital Transformation ที่มีอยู่ก่อนแล้ว” อากิระ โอยามะ CMO, Corporate Executive Vice President บริษัท ริโก้ จำกัด ได้กล่าวว่า “ในโลกการทำงานแบบใหม่ การขจัดงานที่ทำแบบแยกส่วน สร้างกระบวนการทำงานเชิงดิจิทัลที่เชื่อถือได้เพื่อจัดระเบียบการทำงานในแต่ละวัน และสร้างความปลอดภัยให้การทำงานทางไกลได้เปลี่ยนจากสิ่งที่ช่วยสนับสนุนการทำงาน เป็น “สิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงาน” ความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้ช่วยให้เราสามารถแนะนำลูกค้าให้ฝ่าฟันช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้”

รายงานจาก IDC MarketScape กล่าวว่า ริโก้มีแนวทางที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก มุ่งเน้นการให้บริการ ซึ่งชี้ให้เห็นถึงปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสถานที่ทำ งานทางดิจิทัล รายงานยังได้กล่าวถึงการที่ริโก้เน้นย้ำในการลดความยุ่งยากในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการทำให้กระบวนการทำงานเป็นระบบอัตโนมัติ การสร้างระบบนิเวศของการบริการที่จะช่วยเปลี่ยนข้อมูลให้เป็นข้อมูลเชิงลึก กระบวนการทำงานและเอกสารที่มีการอัปเดตอัตโนมัติด้วยเครื่องมือที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอชพียึดหัวหาดครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน การวิเคราะห์ด้านการจัดการด้านงานพิมพ์ (Managed Print Services) MarketScape ของไอดีซี

เอชพีผู้นำอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมการพิมพ์เปิดเผยว่าไอดีซี บริษัทวิจัยชั้นนำ ยกย่องให้เอชพีครองตำแหน่งผู้นำ จากการศึกษา IDC MarketScape: Worldwide Managed Print Services 2011 Hardcopy Vendor Analysis Study...

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดทางลัดใหม่ สั่งงานพิมพ์ด่วน 1759 Double A Print Express หวังช่วยพัฒนาอุตฯ การพิมพ์ไทย

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--คิธ แอนด์ คินฯ ดั๊บเบิ้ล เอ ชูบริการใหม่ล่าสุดผ่านสายด่วน 1759 Double A Print Express ผลิตสิ่งพิมพ์ด่วน เดลิเวอรี่ภายใน 48 ชั่วโมง เป็นตัวกลางระหว่างลูกค้าและโรงพิมพ์ หวังสร้างความนิยมให้ภาคธุรกิจหันมาใช้สื่อสิ่งพิมพ์มากยิ่งขึ้น เพื่อกระ...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง