ร่วมผจญภัยไปพร้อมกับ 'เบรดแดนเซอร์’ ได้แล้ววันนี้ใน Blade&Soul Revolution พบกับ 'กิจกรรม 7 วัน ปาฏิหาริย์’

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต พร้อมเปิดตัวอาชีพใหม่สำหรับเผ่าหลินอย่างเป็นทางการกับ 'อาชีพเบลดแดนเซอร์’ ความสนุกแบบใหม่ที่มันส์ขึ้นกว่าเดิม พร้อมให้ผู้เล่นมาร่วมผจญภัยไปพร้อมกันแล้ววันนี้

เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายสามารถสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่แกะกล่องอย่าง 'อาชีพเบลดแดนเซอร์’ โดยอาชีพเบลดแดนเซอร์นั้นจะสกิลพิเศษที่ทำให้ดาบใหญ่ขึ้นในพริบตา พร้อมกวัดแกว่งดาบและโจมตีศัตรูกลางอากาศอย่างว่องไว ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับชมวิดีโอทีเซอร์ความสามารถของอาชีพเบลดแดนเซอร์ผ่านทางช่องทาง YouTube ได้ รวมไปถึงชมรายละเอียดการร่วมสนุกในหลากหลายกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันแบบจัดเต็ม!

นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตอุปกรณ์ใหม่อย่าง 'สายรัดเอว’ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเอฟเฟ็กต์เซ็ตเครื่องประดับ 8 ชิ้นอีกด้วย ซึ่งมีการเพิ่มพลังค่าโจมตีโดยไม่สนป้องกันที่มากขึ้น และรวมไปถึงเอฟเฟ็กต์ช่วยลดความเสียหายอีกด้วย

และการอัปเดตในครั้งนี้นั้นจะรวมไปถึง พื้นที่สงคราม 'หุบเขาจักรกล’ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสนุกสนานไปกับการเล่นแบบ PVP ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มโบนัส EXP 30% และพัฒนาได้รวดเร็วยิ่งขึ้นในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ได้อีกด้วย!

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดต เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรม '7 วัน ปาฏิหาริย์’ เพื่อให้ผู้เล่นที่เช็คชื่อรายวันครบ 7 วัน และอัปเกรดเลเวลได้สำเร็จ ก็รับ 'กล่องอุปกรณ์วีรชน’ เป็นของรางวัลสุดพิเศษไปเลย

พร้อมร่วมสนุกไปกับ Bie the Ska และ ปลื้ม VRZO กับ 'กิจกรรม 7 วัน ปาฏิหาริย์’ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป ที่ผู้เล่นจะสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากการสุ่มรางวัลผู้โชคดี ไม่ว่าจะเป็น รถจักรยานยนต์พร้อมเซ็ตอุปกรณ์ (Honda CBR300R + AGV Helmet + Off-White cross-body bag), iPad Pro 12.9 (512 GB), GOPRO Hero 8, และ PowerBank ลายลิมิเต็ด อิดิชั่นเฉพาะแฟนๆ Blade&Soul Revolution เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ทาง FB และทางเว็บไซต์ทางการของ Blade&Soul Revolution และพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นรีเทิร์น พบกับกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นรีเทิร์นซึ่งจะพบสิทธิสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น เพิ่มอัตราได้รับไอเทม 15%, ปริมาณได้รับเหรียญเงินเพิ่มขึ้น 30%, น้ำหนักกระเป๋าสูงสุดเพิ่มขึ้น 500 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเหรียญเบลดแดนเซอร์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถใช้เหรียญเบลดแดนเซอร์แลกรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพมากมาย

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soull ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง 'สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10...

รายการ คุณพระช่วย วันออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คุณพระช่วย พบสุดยอดมวยไชยา การต่อสู้แบบโบราณที่ทำเอาอึ้ง!!! ชอบเรื่องราว และ บรรยากาศแบบไทยๆ ต้องไม่พลาด รายการ "คุณพระช่วย" ที่นำเสนอสุดยอดศิลปะการต่อสู้ "มวยไชยา" ศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษไทยใน...