ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TikTok ชวนส่องแอคติ้งจัดเต็มของเหล่าดาราที่คุณไม่ควรพลาดทุกประการ!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--Chomchaviwan

นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่า TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าดารา เซเลบริตี้ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ดูยังไงก็ต้องต้องยกให้เป็นดาวเด่นครองเมือง เพราะจัดเต็มทั้งคอนเทนต์ความบันเทิง และสาระที่สอดแทรกเข้ามาพร้อมความฮา เรียกรอยยิ้มจนแฟนคลับต้องกดหัวใจใช่เลย!

ในช่วงที่ผ่านมา เหล่าดารา เซเลบริตี้ ต่างพากันเข้ามา onboard บนแพลตฟอร์ม TikTok กันเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์และเป็นช่องทางในการสื่อสารไปยังกลุ่มผู้รับชมที่เป็นฐานแฟนคลับ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้คนเป็นจำนวนมาก ดังจะเห็นได้จากความร้อนแรงของคอนเทนต์ที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ ได้สร้างสรรค์ขึ้น เรียกได้ว่า แฟนคลับและผู้ชมเห็นแล้วต้องตกใจในความสามารถบางมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจนบางครั้งแฟนคลับอดใจไม่ไหวอยากมีส่วนร่วมกับคลิปวิดีโอของเหล่าดาราก็มากมาย วันนี้ TikTok ขอชวนทุกคนมาส่องดาราตัวท็อปที่ต้องบอกว่า ไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้รับความสนุกครบรส ทั้งเสียงฮา ความบันเทิง และเห็นมุมมองความสามารถใหม่ๆ ของเหล่าดาราที่ชื่นชอบแบบครบจบ และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

เริ่มที่
มิน พีชญา@minpechaya

นางเอกสายหวานที่ต้องบอกเลยว่า จะกี่คอนเทนต์ กี่แอคติ้ง เธอคนนี้ก็จัดเต็มตลอด เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับผู้คนได้ตลอดเวลา อย่างคอนเทนต์ ค้นตู้เย็นรอบดึกจะอารมณ์ประมาณนี้ ที่มาพร้อมท่าเต้นกวนๆ แต่ชวนน่ารัก จนสร้างยอดวิวสูงทะลุไปถึง14.4 ล้านเรียกได้ว่า เป็นดาราสาวสวยแห่งปีที่จัดเต็มในการสร้างสรรค์คอนเทนต์บน TikTok จริงๆ ต้องยกมงให้แล้วจ้านาทีนี้!

เต๋า เศรษฐพงศ์@tao_stp

อีกหนึ่งหนุ่มผู้มากความสามารถที่มาแรงแซงทุกอย่าง เพราะคอนเทนต์บน TikTok ของเขา เรียกได้ว่า เซอร์ไพรส์แฟนคลับแทบจะทุกมุม ทั้งการแสดงที่โดดเด่น การเต้นที่มองแล้วล่ะสายตาไม่ได้ หรือแม้แต่ แอคติ้งแรงก็จัดเต็ม อย่างคอนเทนต์ ซ้อมเต้นรอเพลงใหม่ของพวกเรา ที่ได้นักแสดงรุ่นน้องอย่าง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา มาร่วมเฟรม เต้นเพลง Kimi No Toriko (Remix) ที่ต้องบอกเลยว่า ท่าเป๊ะทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง จนเรียกยอดวิวไปได้สูงถึง13.3 ล้านเลยทีเดียว

วู้ดดี้ วุฒิธร@woodywoody

ทุกคนต่างจดจำเขาคนนี้ในภาพพิธีกรมากความสามารถ แต่เชื่อหรือไม่ว่า เขาคืออีกหนึ่งตัวท็อปในการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นบน TikTok เลยทีเดียว เพราะคอนเทนต์แต่ละประเภทของเขานั้นสร้างสรรค์ออกมาได้ชวนคิดและทำให้ผู้คนสงสัยไปกับภาพจำพิธีกรมากฝีมือ เพราะใครจะเชื่อว่า ทุกชาเลนจ์ หรือ คอนเทนต์ที่ฮิตติดกระแส เขาจะจัดเต็มไปหมด หรือแม้แต่คอนเทนต์ที่เกือบจะเป็นเชิงสาระอย่าง ชั้นไม่ยอมไปเป็นทาสเธอหรอก!!!! โดยเนื้อหาเป็นการแสดงถึงประเด็นที่มีผู้คนจำนวนพูดถึงการปุ่มแชร์คอนเทนต์คลิปวิดีโอบน TikTok เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างอาทิ แชร์ไปยังช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ เพื่อเพิ่มยอดวิวเป็นต้น แต่สุดท้ายพีคตรงที่ก็บอกให้ผู้ชมลองทำตาม จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และ มียอดวิวมากถึง13 ล้าน

ดีเจนุ้ย@dj_nui

ถ้าได้ยินชื่อดีเจนุ้ยก็เอาเป็นรู้กันว่า ความฮาต้องบังเกิดอย่างแน่นอน และเขาคนนี้ก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง ด้วยคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์ที่เรียกได้ว่า เซอร์ไพรส์คนดูอยู่ตลอดเวลา อย่างคลิปวิดีโอ ยังไม่ทันได้โชว์ฝีมือ ซึ่งเป็นการแสดงที่ Duet กับ @martavisjames215เพื่อต่อสู้กับอสูรกายตัวร้ายแต่ต้องอดโชว์ฝีมือไปเพราะโดนรถชนไปก่อนที่ได้ได้ต่อสู้กัน เป็นคอนเทนต์ที่สร้างยอดวิวได้มากถึง8.8 ล้านและมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ติช่า กันติชา@tichatiktok

อีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถในเรื่องการแสดงและเต้นจนต้องยกให้เธอเป็นที่หนึ่ง เพราะไม่ว่าจะกี่ชาเลนจ์ฮิต หรือลิปซิงค์เด่นๆ ติดกระแส เธอก็ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง อย่างคลิปวิดีโอ Bad idea ! ซึ่งเป็นการแอคติ้งและแสดงท่าทางไม่พอใจเพื่อนผู้ชายที่มัวเล่นเกมเลยเดินไปดึงปลั๊กไฟออกและพีคที่ตอนจบ ทำให้ผู้รับชมต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้มียอดวิวมากถึง6.6 ล้านวิว

เรียกได้ว่า ทำให้เราได้เห็นมุมที่แตกต่างของเหล่าดารา และ เซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยในอีกหลากหลายด้านเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันมีเหล่าดารา เซเลบ จำนวนมากที่เลือกใช้ TikTok เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารและพูดคุยกับแฟนคลับทั้งยังเป็นการสร้างความแตกต่างของคอนเทนต์และนำเสนอมุมใหม่ที่ทุกคนอาจะไม่เคยรู้มาก่อน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องมือไฟฟ้า บ๊อช แสดงความห่วงใยผู้บริโภค จัดแคมเปญมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย เครื่องมือไฟฟ้า บ๊อช แสดงความห่วงใยผู้บริโภค จัดแคมเปญมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท ระยะเวลาการคุ้มครอง 1 ปีเต็มให้กับลูกค้าเป็นรายแรกของวงการเครื่องมือไฟฟ้าเมืองไทย แจงลูกค้าได้ประโยชน์มากกว่าการลด-แล...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง