ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลดปล่อยไอเดียสุดสร้างสรรค์ไปกับซัมซุง Flip 2 ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ ท้าทายทุกข้อจำกัด เพิ่มความ Productive ไปอีกขั้นของการประชุม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัวSamsung Flip 2 (ซัมซุง ฟลิป 2)ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะที่จะเข้ามาปฏิวัติรูปแบบการประชุมแห่งอนาคต ช่วยให้ทีมสามารถร่วมกันสร้างสรรค์ไอเดีย ให้ทุกวันของการทำงานเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ๆ ช่วยเนรมิตผลงานให้โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำตอบโจทย์คนทำงานยุคดิจิทัล ทั้งการแชร์เนื้อหาการประชุมบนหน้าจอขนาดใหญ่ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมขีดเขียนลงไปบนหน้าจอได้แบบไม่มีสะดุด เพิ่มความ productive ในการทำงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

วาด เขียน สร้างแรงบันดาลใจใหม่

Samsung Flip 2 มาพร้อมกับโหมดการจดบันทึกด้วยปากกา ช่วยให้ผู้ใช้งานเต็มที่กับการวาดและเขียนลงบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 คน และยังสามารถลบสิ่งที่ขีดเขียนได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงใช้ปลายนิ้วหรือฝ่ามือลบบนหน้าจอได้ทันที พร้อมปลดปล่อยจินตนาการและสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกด้วยโหมดพู่กัน ที่สามารถรับรู้ได้ถึงแรงกดและความหนาของเส้นแบบต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์งานศิลปะได้ราวกับใช้พู่กันจริง พร้อมโหมดครีเอทีฟอื่นๆ ทั้งโหมดสีน้ำ (Water painting mode) โหมดสีน้ำมัน (Oil painting mode) พร้อมจานสีที่ครบครันเต็มรูปแบบให้เลือกผสมสีต่างๆ ได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเขียนทับโน้ตต่างๆ ลงบนฉากหลังหรือคอนเทนต์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ Samsung Flip 2 ได้ทุกรูปแบบ โดยที่ไม่มีผลกระทบต่อตัวชิ้นงานดั้งเดิม ช่วยให้การประชุมหรือการคอมเมนต์ชิ้นงานสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องมือสำหรับแก้ไขรูปภาพ ทั้งการเลื่อน บันทึก และตัดต่อได้อย่างอิสระ ทำให้ทุกงานที่ดูน่าเบื่อกลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันที

ตอบโจทย์ความต้องการทุกธุรกิจ

หมดปัญหาเรื่องการจัดระเบียบ และการวางแผนการทำงาน Samsung Flip 2 รองรับการสร้างไฟล์ดิจิทัลที่ให้ผู้ใช้งานสามารถขีดเขียนลงไปได้ตามใจชอบถึง 20 หน้าต่อหนึ่งไฟล์ และมาพร้อมกับเทมเพลตอเนกประสงค์แบบต่างๆ ให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งหน้าปฏิทิน การจัดการตารางงาน กระดานจดโน้ต รวมไปถึงการเลือกแสดงผลได้หลากหลาย ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบป้องกันข้อมูล ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านเพื่อล็อกไฟล์ไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อีกด้วย

เชื่อมต่อได้หลากหลายครบวงจร

Samsung Flip 2 รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ตอเนกประสงค์ต่างๆ อย่างครบวงจร ทั้งช่องเสียบ USB, HDMI และการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ NFC รวมไปถึงการแชร์หน้าจอ รับชมคอนเทนต์ จดโน้ต และการแชร์แบบอินเทอร์แอกทีฟ ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานร่วมกับทีมได้อย่างสะดวกและลงตัว พร้อมมีถาดเสริมด้านหลังตัวเครื่องช่วยเสริมการเชื่อมต่อเพิ่มเติมได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ HDMI OUT ช่วยส่งภาพออกไปยังจอ Projector หรือจอภาพขนาดใหญ่และยังสามารถซิงค์กับสมาร์ทโฟนของซัมซุง อุปกรณ์ระบบ Android รวมถึงคอมพิวเตอร์ Windows 10 ผ่านฟังก์ชัน Screen share ในการแสดงภาพบนหน้าจอ Flipchart ได้

ตอบโจทย์การการประชุมแห่งอนาคตที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้มากมาย ด้วยฟีเจอร์รองรับการทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์พีซีจากระยะไกล และยังรองรับการเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ด Bluetooth สามารถแก้ไขงานบนหน้าจอได้เลยทันที และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การเก็บบทสนทนาและคอนเทนต์ที่สำคัญต่างๆ ระหว่างการประชุมได้แบบเรียลไทม์ พร้อมสามารถแชร์สรุปการประชุมให้กับทีมผ่านโมบายล์ดีไวซ์และช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ทั้งการพิมพ์ หรืออีเมล์ได้อย่างง่ายดาย

Samsung Flip 2 ให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยจินตนาการได้เต็มที่บนหน้าจอเทคโนโลยี InGlass InfraredTMขนาดใหญ่ คมชัดระดับ UHD ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.0 พร้อมอัปเดตเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ และมีเซนเซอร์ในตัวรองรับการเปิดอัตโนมัติเมื่อเคาะหน้าจอ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ 55 นิ้ว ซึ่งมาพร้อมขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บได้มากขึ้น ขนาด 65 นิ้ว และ 85 นิ้ว

เสริมการประชุมแบบ Video Conference ให้ง่ายขึ้นอีกขั้น ด้วย Cisco Webex Room kit mini solution กล้องดีไซน์แบบโมเดิร์นที่สามารถใช้ควบคู่กับ Samsung Flip 2 ได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณสามารถเขียนโน้ตขณะสนทนากับผู้ร่วมประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล พร้อมบันทึกข้อมูลหลังประชุมได้อย่างเป็นระบบ

Samsung Flip 2พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 129,000 บาท (กล้อง Cisco Webex Room kit mini solution จำหน่ายแยก)ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/business/smart-signage/all-smart-signage/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าว – ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 สถานที่: ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา (ลาดพร้าว) บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียน...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง