ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Red Box ผลักดันข้อมูลเชิงลึกที่วิเคราะห์โดย AI ผ่านการบูรณาการเข้ากับ Salesforce Einstein Call Coaching บน Salesforce AppExchange

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน และ นิวยอร์ก--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Red Box แพลตฟอร์มด้านการจัดการข้อมูลเสียงชั้นนำ ประกาศเปิดตัว Red Box AI Bridge สำหรับ Salesforce Einstein บน Salesforce AppExchange ซึ่งเป็นตลาดคลาวด์องค์กรชั้นนำของโลก โดย Red Box AI Bridge จะเข้าไปช่วยองค์กรที่ไม่ได้ใช้แพลตฟอร์มการสื่อสารที่มาพร้อม Salesforce ให้สามารถจับข้อมูลการโทรและเมตะดาต้า (metadata) คุณภาพสูงจากแพลตฟอร์มศูนย์การติดต่อหรือระบบโทรศัพท์ที่มีอยู่ แล้วทำให้ Einstein Call Coaching สามารถเข้าถึงข้อมูลเสียงนี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย AI มาช่วยผลักดันการพัฒนาประสิทธิภาพการขายให้ดีขึ้น

Einstein Call Coaching สำหรับ High Velocity Sales ซึ่งถูกปิดตัวออกมาบน Dreamforce เมื่อปีที่แล้ว และเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ช่วงฤดูร้อนปี 2563 ของ Salesforce จะช่วยให้เหล่าผู้จัดการสามารถจัดการฝึกอบรมรายบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมปรับขนาดการเรียนรู้ทั้งทีม และได้รับข้อมูลเชิงลึกด้านความต้องการและประสบการณ์ลูกค้าที่ละเอียดขึ้นกว่าเดิม

“การเชื่อมต่อที่หลากหลายของ Red Box เพื่อสนับสนุนการจับข้อมูลเสียงจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ รวมกับความสามารถของเราในการจับเสียงการโทร 'ที่ผ่านการประมวลผลของ AI' นั้นทำให้การวิเคราะห์คำพูดด้วย AI เป็นขั้นต่อไปในการทำงานร่วมกับ Salesforce” Pete Ellis ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Red Box กล่าว พร้อมเสริมว่า “เราตั้งตารอที่จะช่วยสนับสนุนลูกค้าด้วยผลลัพธ์ประสิทธิภาพการขายที่เปลี่ยนไปจากเดิม”

Red Box AI Bridge for Salesforce Einstein มีวางจำหน่ายบน Salesforce AppExchange ควบคู่ไปกับแอปพลิเคชัน Voice Data Controller ที่ช่วยวางแผนที่การสนทนาทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั่วธุรกิจไปยังผู้ติดต่อ บัญชี และการบันทึกลูกค้าภายใน Salesforce

Salesforce, AppExchange และอื่น ๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ salesforce.com, inc.

เกี่ยวกับ Red Box

Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้า ที่มุ่งเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่างๆ ในด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร แพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและเชื่อมต่อถึงกันช่วยให้เราสามารถบันทึกและถอดเสียงจากระบบสื่อสารกว่า 85 ระบบ (ทั้งเก่าและใหม่) ขององค์กรขนาดใหญ่ ตลอดจนธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทั่วโลก ลูกค้าของเรายังคงมีสิทธิ์ในข้อมูลทั้งหมด และเราจะเชื่อมโยงลูกค้ากับเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมที่สุด เพื่อให้ข้อมูลเสียงที่บันทึกไว้ถูกนำมาใช้ประโยชน์สูงสุด

ด้วยการทำงานร่วมกับช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน คอนแทคเซ็นเตอร์ ภาครัฐ และหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ (ครอบคลุมธนาคารชั้นนำของโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และสำนักงานตำรวจกว่า 80% ในสหราชอาณาจักร) โดยเราช่วยบันทึกและรักษาข้อมูลเสียงสนทนาทางโทรศัพท์หลายล้านสายต่อวันให้แก่ลูกค้ากว่า 3,500 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redboxvoice.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/728408/Red_Box_logo.jpg
สื่อมวลชนติดต่อ:
Clarity PR โทร: +44 7813 581 513 | +44 7444 368 407
อีเมล: redbox@claritypr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

Training Program in Jan 2005 Inside Pivot Table in

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--NTinfonet Excelหลักสูตร Inside PivotTable in Excel อบรมวันที่ 17 มกราคม 2548 วัตถุประสงค์ของหลักสูตร หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือจัดการข้อมูลใน Database ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ Text File ห...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง