ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออปโป้พร้อมต่อยอดความเป็นอันดับ 1 ด้านยอดขายในตลาดสมาร์ทโฟนไทยอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว “OPPO Reno4” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “Clearly the best you”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ออปโป้ไทยแลนด์

ออปโป้เปิดตัว “OPPO Reno4” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” ปลดล็อกตัวตนที่ดีที่สุดด้วยสุดยอดนวัตกรรมเพื่อการถ่ายภาพพอร์ทเทรต โดยต่อยอดความสำเร็จและกระแสตอบรับอันดีเยี่ยม ของสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno Series โดย OPPO Reno4 มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียบหรู บางและเบา พร้อม 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP พร้อมด้วยฟีเจอร์ AI Color Portrait ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยพื้นหลังขาวดำ, Night Flare Portrait ถ่ายภาพกลางคืนได้อย่างมีมิติ และสนุกไปกับการถ่ายวิดีโอด้วย 960fps AI Slow-motion ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมระบบชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 และเทคโนโลยี AI-enhanced Smart Sensor มอบความสะดวกสบายด้วยการควบคุมแบบไร้สัมผัส และครั้งนี้ OPPO คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เตรียมลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางต่อยอดนวัตกรรมในเรื่องกล้องและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตระกูล OPPO Reno Series เพื่อต่อยอดแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 1 ด้านยอดขายในตลาดสมาร์ทโฟนไทยอย่างต่อเนื่อง โดย OPPO Reno4 วางจำหน่ายในราคา 11,990 บาท

ชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นเวลากว่า 12 ปีที่ ออปโป้เข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ซึ่งวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ออปโป้ขอขอบคุณแฟนๆ ออปโป้และสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนออปโป้เป็นอย่างดีเสมอมา ส่งผลให้ออปโป้ชิงยอดขายอันดับ 1 ในไตรมาสแรกของปี 2563 (อ้างอิงจาก IDC) ได้อีกครั้ง แต่เราไม่ได้เป็นแบรนด์ที่จำหน่ายสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียว เรายังใส่ใจและห่วงใยสังคมไทยในช่วงที่เผชิญกับวิกฤตการระบาดของ COVID-19 โดยระหว่างการระบาด ออปโป้ได้บริจาคหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 20,000 ชิ้นให้แก่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์และศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก รวมถึงส่งกำลังใจให้แก่พี่น้องคนไทยผ่านจุดสาธารณะต่างๆ ทั่วกทม. ผ่านแคมเปญ “OPPO Always be With You” เพื่อฝ่าฟันในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน”

“สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดปีนี้ ออปโป้จะยังคงมุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า เห็นได้จากครึ่งปีแรกของปี 2563 ออปโป้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ การเปิดตัว OPPO Find X2 Series 5G เพื่อรองรับยุคแห่งการเชื่อมต่อ 5G, การเปิด OPPO Super Flagship Store เพื่อมอบอีกขั้นของประสบการณ์อันพรีเมียมจาก OPPO รวมถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความสนุกไม่ยั้งอย่าง OPPO A92 และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม IoT อย่างเต็มรูปแบบ ในวันนี้เราได้สานต่อกลยุทธ์การตลาดในการนำเสนอสมาร์ทโฟนเพื่อครองตลาดระดับกลางด้วยสุดยอดสมาร์ทโฟนในตระกูล OPPO Reno Series กับรุ่นล่าสุด OPPO Reno4 ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ด้านดีไซน์และการถ่ายภาพ ตั้งแต่ OPPO Reno 10x Zoom, OPPO Reno2, OPPO Reno2 F และ OPPO Reno3 Pro โดยออปโป้มั่นใจเป็นอย่างยิ่ง ว่านวัตกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลายใน OPPO Reno4 รุ่นล่าสุดนี้จะได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ออปโป้เป็นอย่างดีในช่วงครึ่งปีหลังแน่นอน” คุณชานนท์ กล่าว

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Reno4 มาพร้อมสโลแกน “Clearly the best you” ที่จะมอบความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์และการถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สีฟ้า Galactic Blue ที่ออกแบบด้วยเทคนิคพิเศษครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ที่เรียกว่า "Reno Glow" ด้วยการเคลือบสีแบบด้านให้สัมผัสได้ถึงความหรูหรา พร้อมประกายบนฝาหลังระยิบระยับ ในขณะที่ สีดำ Space Black ได้รับแรงบันดาลในมาจากห้วงอวกาศที่น่าค้นหา โดยฝาหลังประดับด้วยลวดลายที่เรียกว่า “OPPO Monogram” มาจากตัวอักษร O และ P จากชื่อแบรนด์ OPPO ให้ความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมจัดเต็มนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ AI Color Portrait ช่วยปรับแต่งสีในภาพเพื่อเน้นตัวบุคคลด้วยการเปลี่ยนสีฉากหลังให้เป็นสีโทนขาว-ดำ และ Night Flare Portrait เพิ่มลูกเล่นโบเก้ให้หน้าชัดหลังเบลอแบบเป็นธรรมชาติและมีมิติมากขึ้น และทรงประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB ROM 128GB แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว อย่าง 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที

โดยในงานเปิดตัว “ต่อ ธนภพ” ได้ทดลองเป็นนายแบบโชว์สไตล์อันโดดเด่นในการถ่ายภาพพอร์ทเทรตผ่านฟีเจอร์กล้องสุดล้ำบน OPPO Reno4 รุ่นล่าสุดทำให้ภาพออกมาโดดเด่น นำเทรนด์ บ่งบอกสไตล์สายแฟชั่นในสไตล์ของ ต่อ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ออปโป้ยังชวน “ว่าน ธนกฤต” มาร่วมแสดงเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาสำหรับ OPPO Reno4 และสองหนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” สร้างโมเมนต์ชวนจิ้นภายในงานอีกด้วย

สัมผัสสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพพอร์ทเทรตให้สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ กับ OPPO Reno4 วางจำหน่ายในราคา 11,990 บาท กับสี 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง