ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“หัวเว่ย” แนะผู้ให้บริการใช้เครือข่ายพรีเมี่ยมที่แตกต่างเพิ่มความสามารถการแข่งขันในตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซินเจิ้น จีน--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย จัดกิจกรรมเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ “Premium Networks, Better Digital World” ที่งาน Better World Summit 2020 โดยเชิญชวนผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือระดับโลก นักวิเคราะห์ IDC มาร่วมหารือกับหัวเว่ยถึงวิธีการที่เหล่าผู้ให้บริการจะสามารถปรับปรุงเครือข่ายและยกระดับบริการของตนให้แตกต่าง เพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดได้ต่อไป

เครือข่ายที่แตกต่างจะเป็นจุดแข็งสำหรับการแข่งขันของเหล่าผู้ให้บริการ

การเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมสารสนเทศ รวมถึงการพัฒนาที่กว้างขึ้นของ 5G การเติบโตของการศึกษาออนไลน์ในช่วงที่เกิดโรคระบาดเมื่อไม่นานมานี้ ตลอดจนเรื่องของคลาวด์สาธารณะ ได้เพิ่มแรงกดดันให้กับเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐาน Gary Lu ประธานแผนก Network Marketing & Solution Sales ของหัวเว่ย กล่าวว่า “การผลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ความเป็นดิจิทัลจะเร็วขึ้นในปี 5 ปีข้างหน้า ผู้คน บ้านพักอาศัย และบริษัทต่าง ๆ จะมีความต้องการในบริการที่พวกเขาได้รับมากยิ่งขึ้น เราจึงคิดว่าจะเป็นการดีกว่าสำหรับเหล่าผู้ให้บริการในการมอบบริการที่แตกต่างและสามารถรับประกันมาตรฐานได้ เพราะนั่นจะทำให้พวกเขาสามารถสร้างรายได้จากมูลค่าเครือข่ายและความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง”

Matt Eastwood รองประธานอาวุโสของ IDC ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์หัวข้อ "Digital Transformation and Its Impact of Scale and Automation" โดยระบุว่า ผู้ให้บริการควรวางแผนและสร้างเป้าหมายเครือข่ายในอนาคต โดยอิงจากโมเดลดัชนีสถาปัตยกรรมหลัก (KAI) เพื่อเตรียมตัวสู่การผลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ความเป็นดิจิทัล

เปิดรับ F5G ใยแก้วคือทองคำแห่งอนาคต

Richard Jin ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์สื่อสารและเข้าถึงเครือข่ายของหัวเว่ย กล่าวว่า “ใยแก้วคือทองคำ ใยแก้วคืออนาคต ใยแก้วมีอยู่ทุกที่ และการเชื่อมต่อผ่านใยแก้วนำแสงนั้นก็คือประสบการณ์การใช้งานขั้นสูงสุด โซลูชัน AirPON ของหัวเว่ยช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการสามารถสร้างเครือข่าย FTTH ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อติดตั้งการเชื่อมต่อผ่านใยแก้วในทุกหนแห่ง ซึ่งทั้ง eAI ONT และ OLT รวมถึงการกระจายความชาญฉลาดจะช่วยเพิ่มรายได้แก่ผู้ให้บริการ และลดอัตราการเสียลูกค้าผ่านประสบการณ์แห่งบริการภายในบ้านแบบ E2E ขั้นสูงสุดที่มีความแน่นอน ในขณะที่โซลูชัน OTN แบบพรีเมี่ยมจะช่วยยกระดับคุณภาพของการเชื่อมต่อในหลายองค์กร ผ่านเครือข่ายพรีเมี่ยมและบริการคลาวด์ เพื่อให้ผู้บริการเข้าถึงตลาดองค์กรได้มากขึ้น”

นอกจากนี้ Lv Pin รองประธานบริษัท China Telecom Anhui ยังมาร่วมกันแบ่งปันความคิดเห็นกรณีการนำพรีเมี่ยม Wi-Fi และ e-guarding มาใช้ในบ้านอัจฉริยะ ขณะเดียวกัน Cai Weiwen ผู้อำนวยการคณะกรรมการและรองประธานบริษัท China Mobile Guangdong ก็มาร่วมพูดคุยถึงนวัตกรรมใยแก้วและการนำคลาวด์เสมือนจริงมาใช้ในเชิงพาณิชย์ รวมถึงการใช้งานโทรทัศน์ใยแก้ว (OTV), OTN, เครือข่ายส่วนตัวแบบพรีเมี่ยม และบริการ 5G บนรถไฟความเร็วสูง ซึ่งล้วนเป็นเทคโนโลยีที่ก่อให้เกิดแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ดีกว่าในเขตพื้นที่อ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-และมาเก๊า

IP อัจฉริยะครอบคลุมทุกบริการภายใต้มาตรฐาน SLA

เครือข่าย IP คือหัวใจของยุคแห่ง 5G และคลาวด์ ที่มีความต้องการรองรับบริการสื่อสารแบบครอบคลุมคุณภาพสูง โดย Kevin Hu ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์การสื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย กล่าวว่า “ในยุคของ 5G และคลาวด์ เครือข่าย IP จำเป็นต้องมีแบนด์วิดท์สูงและเข้าถึงได้ แซงหน้าเครือข่ายผู้บริโภคที่เน้นความเร็ว เพื่อกลายเป็นเครือข่ายขนส่งการผลิตที่สามารถรับประกันคุณภาพได้ หัวเว่ยจึงกำลังจะเปิดตัวเราเตอร์ในซีรีส์ NetEngine 8000 ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับเครือข่าย IP บรอดแบนด์ขนาดใหญ่ที่มีการเชื่อมต่ออันชาญฉลาด และ O&M เพื่อมาตอบสนองความต้องการของบริการ 5G ในระหว่างกระบวนการเคลื่อนย้ายสู่ระบบคลาวด์ขององค์กรต่าง ๆ ทำให้ธุรกิจของผู้ให้บริการเครือข่ายเติบโตยิ่งขึ้น”

Luo Rui รองประธานบริษัท China Telecom Ningxia กล่าวถึงการนำโซลูชัน IP สายส่วนตัวอันชาญฉลาดของหัวเว่ยมาใช้ร่วมกับเครือข่ายส่วนตัวแห่งแรกสำหรับผู้ใช้ในภาครัฐ ภาคสาธารณสุข และภาคการศึกษา เพื่อการเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ ระหว่างเครือข่ายและคลาวด์คุณภาพสูง ขณะที่ Faruk Ekici หัวหน้าฝ่ายวางแผนเครือข่ายขนส่งของ Turkcell ได้กล่าวถึง การสร้างเครือข่ายขนส่ง IP ที่รองรับ 5G แบบบรรจบและสามารถตั้งโปรแกรมได้ ตลอดจนการมองลึกลงไปถึงความเป็นผู้นำด้วยเทคโนโลยี IP ยุคใหม่

iMaster NCE ขับเคลื่อนเครือข่ายอิสระ FBB เพื่อธุรกิจที่คล่องตัว

พวกเรากำลังมุ่งสู่โลกที่เชื่อมต่อถึงกันและมีความชาญฉลาดอย่างเต็มตัว ดังนั้นการทำให้เครือข่ายสามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติและชาญฉลาดนั้น ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยม และบริการสื่อสารครบวงจร David Lu ประธานฝ่ายพัฒนาทั่วไปของหัวเว่ย กล่าวว่า “เครือข่ายอิสระเป็นที่ยอมรับอย่างดีในหน่วยงานมาตรฐาน และถือเป็นเป้าหมายของการพลิกโฉมผู้ให้บริการ ด้วยเหตุนี้ Huawei iMaster NCE ซึ่งเป็นระบบควบคุมและการจัดการเชิง FBB อันชาญฉลาดที่ให้ความสำคัญกับคุณค่า 5G และ F5G จึงกำลังวางเครือข่ายอิสระที่สามารถทำงาน รักษา และปรับแต่งได้ด้วยตนเอง โดย iMaster NCE รับประกันมาตรฐานการใช้งานทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการขาย นอกจากนี้ ยังใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า เพื่อให้บริการ O&M ในเชิงรุก ซึ่งหมายถึงประสิทธิภาพบริการ O&M ที่สูงกว่า และคุณภาพการทำงานของเครือข่ายที่ดีกว่า”

เครือข่ายพรีเมี่ยมจะสร้างโอกาสใหม่แก่ผู้ให้บริการ ร่วมกันคว้าโอกาสนี้ไว้ และสร้างโลกดิจิทัลที่ดีกว่าเพื่อประโยชน์ของพวกเราทุกคน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200730/2871959-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อินโดแซทเลือกใช้โซลูชั่น IP Transfer Point ของซิสโก้เชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และไอพี

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย และคานส์, ฝรั่งเศส--(บิสิเนส ไวร์)--14 ก.พ.2548 บริษัทพีที อินโดแซท ทีบีเค (NYSE:IIT) (JSX:ISAT) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมและข้อมูลระดับชั้นนำของอินโดนีเซียได้เลือกใช้โซลูชั่น IP Transfer Point (ITP) ที่ทันสมัยของบริษัทซิสโก้ ซิส...

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง