ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HID Global เปิดตัว HID Aero แพลตฟอร์มแผงควบคุมระบบประตู ชูจุดเด่นปรับใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--อัลลิสัน แอนด์ พาร์ทเนอส์

จากความสำเร็จของ HID Mercury ก่อนหน้านี้ ล่าสุด HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม HID Aero(R) ที่มาพร้อมกับแผงควบคุมอัจฉริยะแบบ open-architecture รุ่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกให้กับธุรกิจและองค์กรในการลงทุนระบบการเข้า-ออกอาคารระยะยาวเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนไป

Nelson Fung ผู้จัดการด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจ Physical Access Control Solutions ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของ HID Global กล่าวว่า “HID Aero รองรับตลาดได้มากขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่ก่อนหน้านี้มีอยู่ในโซลูชั่นสำหรับเฉพาะองค์กรขนาดใหญ่เท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่าย และความซับซ้อนในการออกแบบ การผลิต ในขณะเดียวกันก็ช่วยดูแลฮาร์ดแวร์แผงควบคุมอีกด้วย HID Aero ยังมีระบบความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางสำหรับการใช้งานในแบบปกติทั่วไปด้วยการสื่อสารที่มีการเข้ารหัส และระบบตรวจจับภัยคุกคาม รวมทั้งฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสอดคล้องกับกฎระเบียบ ข้อบังคับขององค์กร”

จากฮาร์ดแวร์ชุดควบคุม Mercury ของ HID ที่มีการใช้งานอยู่มากกว่าสี่ล้านตัวทั่วโลก HID Aero แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ ผู้ให้บริการโซลูชั่นควบคุมการเข้า-ออก สามารถพัฒนาโซลูชั่นได้เร็วขึ้นโดยได้รวมทั้งฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ ซอฟต์แวร์ และเครื่องมือในการพัฒนาอื่นๆ ที่จำเป็น เพื่อประโยชน์แก่ผู้ใช้ ดังนี้

ปรับใช้ได้ง่ายตามความต้องการ: ผู้ใช้สามารถเลือกโซลูชั่นควบคุมการเข้า-ออกต่างๆ ได้จากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ ที่หลากหลาย โดยระบบยังสามารถเปลี่ยนถ่ายไปสู่ซอฟต์แวร์ใหม่ได้ง่าย และผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าเพื่อเพิ่มการรับรู้ของสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลและการติดตั้ง: HID Aero มีความสามารถในการบริหารจัดการจากทางไกลด้วยเครื่องอ่านบัตรของ HID ที่รองรับ Open Supervised Device Protocol (OSDP) ซึ่งรวมถึง HID Signo เครื่องอ่านบัตรที่เปิดตัวไปเร็วๆ นี้ ที่สามารถรองรับ OSDP ในตัว จึงช่วยลดความจำเป็นในการลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบและปรับค่าใหม่ด้วยตัวเองความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง จากบัตรถึงเครื่องแม่ข่าย: HID Aero ได้นำฟีเจอร์หลากหลายมาสู่ธุรกิจขนาดเล็ก จากที่ปกติจะมีอยู่ในโซลูชั่นสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้น รวมถึงการยืนยันรหัสของเครื่องแม่ข่ายและแผงควบคุม การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูล และการตรวจหาภัยคุกคามที่ซับซ้อนได้เทคโนยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้: จากเทคโนโลยีและแผงฮาร์ดแวร์ของ HID Mercury นั้น ได้ถูกพัฒนาให้มีความทนทานตามแบบของ HID VertX(R) ซึ่งเป็นแผงควบคุมรุ่นก่อนหน้านี้ อีกทั้ง HID Aero ยังสามารถใช้ได้กับโมดูลของ HID VertX ทำให้การอัพเกรดสามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วย

เกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล (HID Global)

เอชไอดี โกลบอล ผู้ขับเคลื่อนระบบระบุตัวตนของผู้คน สถานที่และสิ่งต่างๆ ทั่วโลก เราช่วยให้ผู้คนทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล และเดินทางได้อย่างเสรี โซลูชั่นการระบุตัวตนช่วยให้ผู้คนเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวก ทั้งสถานที่จริงทางกายภาพและสถานที่เสมือนจริงในโลกดิจิตอล และเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งชี้ ตรวจสอบ และติดตามผ่านช่องทางดิจิตอลได้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเอชไอดีเพื่อนำทางในชีวิตประจำวัน และมากกว่าสองพันล้านสิ่งที่เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีของเอชไอดี เราทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สถาบันการเงิน ธุรกิจอุตสาหกรรม และบรรดาบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของโลก บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศต่างๆที่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 ประเทศ HID Global(R) เป็นแบรนด์ในเครือกลุ่มบริษัท ASSA ABLOY ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hidglobal.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ เลือกซอฟท์แวร์จัดการของแม็คดาต้า หวังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก

บรูมฟิลด์, โคโลราโด—(บิสิเนส ไวร์)—28 ก.พ.2548 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่มีมากกว่าโซลูชั่นก่อนหน้านี้ที่จะสามารถรับมือได้ถึง 15 เท่า บริษัทแอลจี อีเล็คทรอนิคส์ของเกาหลี จึงได้มอบหมายให้บริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDT)...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง