ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“แอดไวซ์” ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “Advice Dare to Dance – เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” ลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท

แอดไวซ์ ชวนหนุ่มสาวเท้าไฟส่งวีดิโอคลิปเต้นคัฟเวอร์ร่วมประชันในกิจกรรม “Advice Dare to Dance – เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” เต้นได้ เต้นเหมือน เต้นดี ร่วมลุ้นรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เผยว่า แอดไวซ์ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกส่งวีดิโอคลิปประชันความสามารถกับกิจกรรม “Advice Dare to Dance – เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ทางแอดไวซ์ได้จัดทำขึ้น ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการใช้ Challenge Community บนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น TIKTOK ที่เป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้ไม่ว่าจะเด็กและผู้ใหญ่ได้ใช้ในการสร้างสีสันความสนุกในขณะนี้

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “Advice Dare to Dance – เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” โดยการร่วมสนุกและชิงรางวัลกับกติกาง่ายๆ เพียงคุณอัดวีดิโอคลิปการเต้นคัฟเวอร์และเพลงที่กำหนด (โดยจะต้องเป็นเพลงที่ไม่มีลิขสิทธ์) ผ่านทางแอพพลิเคชั่น TIKTOK ที่มีความยาว 15 วินาที และภายในวีดิโอคลิปจะต้องมีโลโก้ “Advice” พร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ในสไตล์คุณและกล่าวถึงแอดไวซ์ @AdviceClub พร้อมติด Hashtag #AdviceClub #DaretoDance แล้วอย่าลืม ! กดหัวใจสำหรับการติดตาม Official Tiktok : AdviceClub

เกณฑ์การตัดสินของกิจกรรมครั้งนี้คือ จำนวน Like ของวีดิโอคลิปใน TIKTOK ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมจะทำตามกติกาการร่วมสนุกครบถ้วนและถูกต้อง โดยรางวัลสำหรับผู้ชนะแบ่งเป็น อันดับที่ 1 เงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท อันดับที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท และอันดับที่ 3 เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท สามารถร่วมสนุกและลุ้นรางวัลในกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563 และจะประกาศผลในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : AdviceClub , Instagram: AdviceClub และ TIKTOK : AdviceClub

หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ทั้งนี้ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีครบวงจรและที่ปรึกษา ด้านไอที ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนตลอดมา “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"โดฟ" จับมือ "จีเอ็มเอ็ม" เปิดประสบการณ์สะบัดผมพลิ้วสวย "DARE TO DANCE CONCERT"

โดฟ จับมือพันธมิตร “จีเอ็มเอ็ม มีเดีย” ผู้ผลิตรายการวิทยุชั้นนำ สร้างประสบการณ์ตรงระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคแบบครบสูตรผ่านมิวสิค อีเว้นท์ โดยท้าสาวที่รักการแดนซ์ไม่ว่าจะมีผมทรงใด มาเปิดประสบการณ์แดนซ์สะบัดผมพลิ้วสวย แบบไม่กลัวผมเสียทรง กับคอนเส...

เทศกาลหนัง"บางกอกฟิล์ม" ประกาศผลรางวัล ท่ามกลางดาราคับคั่ง ร่วมลุ้นรางวัล "กินรี"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ททท. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานเลี้ยงมอบรางวัลกินรีทอง จากการประกวดในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคำวานนี้ (21 มกราคม 2548) ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีบุคคลสำคัญในวงกา...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง