ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

RUBRIK จับมือ WESTCON GROUP (ประเทศไทย) เปิดตัว GLOBAL TECHNOLOGY DISTRIBUTOR อย่างเป็นทางการ เพื่อรุกตลาดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--Priority Consultants

Rubik บริษัทชั้นนำทางด้าน Cloud Data Management ประกาศเปิดตัว Westcon Group (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจำหน่ายในระดับ Global Technology Distributor อย่างเป็นทางการ ในการประกาศร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ Westcon Group (ประเทศไทย) จะนำเสนอ Solution Cloud Data Management & Enterprise Backup ของ Rubrik ให้ครอบคลุมเครือข่ายลูกค้าในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด

Rubrik ถือได้ว่าเป็นผู้นำตลาดทางด้านโซลูชั่น Cloud Data Management ที่ช่วยในการบริหารจัดการ ควบคุมดูแลและจัดเตรียมข้อมูลผ่าน Data Center และ Clouds ซึ่งมีส่วนช่วยเหลือธุรกิจในด้านการกู้คืนและควบคุมดูแลข้อมูลในองค์กรได้อย่างปลอดภัย ลูกค้าเอกชนและรัฐบาลกว่า 2,500 รายทั่วโลกใช้งาน Rubrik เพื่อช่วยให้การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลได้ง่ายขึ้น ทั้งการทำงานควบคู่กับระบบ Cloud การจัดการกับข้อมูลที่โดนโจมตีโดย Ransomware และลดความเสี่ยงของการละเมิดความเป็นส่วนตัวของข้อมูลตามกฎระเบียบ

“ การบริการด้าน Data Management ของ Rubrik สามารถช่วยจัดการปัญหาความท้าทายทางธุรกิจได้หลากหลายในปัจจุบัน ซึ่งมีส่วนช่วยดูแลและปกป้องข้อมูลขององค์กรด้วยโซลูชั่นด้านการสำรอง (Backup) และการกู้คืน (Recovery) ข้อมูลผ่าน Data Center และ Clouds ส่วน Rubrik นั้นเป็น Vendor ที่มีประวัติการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจ Westcon อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเพิ่มโซลูชั่นด้าน Cloud Data Management & Enterprise Backup เข้ามาในธุรกิจของเรา ทั้งนี้ Westcon เป็นพันธมิตรกับ Vendor ชั้นนำมากมาย และเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ Rubrik ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นของเรา ” คุณ Wilson Ho, Managing Director, Westcon – Comstor กล่าว     Westcon Group ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีระดับโลกที่มีรายได้กว่า 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเครือข่ายลูกค้าที่ครอบคลุมกว่า 70 ประเทศ และโซลูชั่นของ Rubrik นั้นยังสามารถทำงานร่วมกับโซลูชั่นอื่นๆ ของทาง Westcon ได้เป็นอย่างดี

“ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับองค์กรแห่งนวัตกรรมอย่าง Rubrik เพื่อส่งต่อ Platform ที่ช่วยขับเคลื่อนนโยบายด้านการกู้คืนข้อมูล การธรรมาภิบาลข้อมูล การกำกับดูแลข้อมูล และ การเคลื่อนย้ายข้อมูลบน Cloud ซึ่ง Rubrik สามารถช่วยหาวิธีการป้องกันเชิงลึกจาก Ransomware และเมื่อตรวจพบจะสามารถทำการกู้คืนข้อมูลทันที โดยข้อมูลสำรองยังคงเดิม   ซึ่งเมื่อจับคู่กับการค้นหา ที่เป็นมาตรฐานสากลของ Rubrik และการทำงานอัตโนมัติด้วย API จะช่วยให้ลูกค้าสามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วในกรณีที่มีการโจมตีจาก ransomware และสิ่งนี้จะช่วยลดการหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจได้” คุณ Wilson Ho ได้กล่าวเพิ่ม     การเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ ทำให้ Rubrik สามารถขยายการเข้าถึงลูกค้าและการนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นต่างๆได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นในพื้นที่แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน

“ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมธุรกิจกับ Westcon Group บริษัทที่มีชื่อเสียงพร้อมด้วยเครือข่ายลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่น่าทึ่งและครอบคลุมในแต่ละภูมิภาค ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นของเราให้กับธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาคมากยิ่งขึ้น Rubrik ได้รับการออกแบบตั้งแต่วันแรกจนถึงการปกป้องข้อมูลโดยอัตโนมัติและรวมการจัดการข้อมูลแบบ Data Silos การทำงานแบบผสมผสาน และหลายองค์กรในเอเชียที่มีระบบ Cloud ใช้งาน Rubrik เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Cloud ให้มีความเร็วเพิ่มขึ้น และรับประกันความยืดหยุ่นในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องและป้องกันการเพิ่มความเสี่ยงจาก Ransomware ” คุณ Calvin Hoon, Rubrik’s regional vice-president (ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน) กล่าว

เกี่ยวกับ Rubrik

Rubrik บริษัทชั้นนำทางด้าน Cloud Data Management ที่ช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มมูลค่าจากข้อมูลที่ถูกแยกส่วนมากขึ้นใน Data Center และ Cloud ซึ่ง Rubrik ส่งต่อ Platform ที่ช่วยขับเคลื่อนนโยบายด้านการกู้คืนข้อมูล การธรรมาภิบาลข้อมูล การกำกับดูแลข้อมูล และ และ การเคลื่อนย้ายข้อมูลบน Cloud

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าดูได้ที่ www.rubrik.com และติดตามทวิตเตอร์ @rubrikInc

เกี่ยวกับ Westcon Group (ประเทศไทย)

Westcon Group ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีระดับโลกที่มีรายได้กว่า 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ กระจายสาขามากกว่า 70 แห่งตามภูมิภาคต่างๆ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก เข้าสู่ตลาดประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี มีทีมฝ่ายขายและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญชาวไทยรวมแล้วเกือบ 50 คน เป็นบริษัทที่ปรึกษาและผู้จัดจำหน่ายโซลูชัน IT ด้านระบบเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีให้บริการโซลูชัน Networking, Security และ Unified Communications and Collaboration แบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง และดูแลรักษาแบบ 7/24 รวมไปถึงเป็นศูนย์อบรมและสอบใบรับรองเพื่อพัฒนาบุคลากรอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากทั่วโลก Facebook | Website


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง