ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

อบรมการพัฒนาความรู้ระบบ AI และ Image Processing เพื่อแก้ปัหาการผลิตสำหรับอุตสาหกรรม SME ในคลัสเตอร์ S-Curve ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม "การพัฒนาความรู้ระบบ AI และ Image Processing เพื่อแก้ปัหาการผลิตสำหรับอุตสาหกรรม SME ในคลัสเตอร์ S-Curve " จำนวน 6 รุ่น รุ่นละ 50 คน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (มีระบบคัดกรองโควิด 19 ) ณ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

HFCL เลือก VVDN เป็นพาร์ทเนอร์ด้านการพัฒนาและการผลิต เพื่อนำเสนอโซลูชัน Wireless Access Point และ UBR ชั้นนำของอุตสาหกรรม ที่ออกแบบและผลิตในอินเดียทั้งหมดภายใต้โครงการ Make in India ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

คุร์เคาน์ อินเดีย--23 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

VVDN Technologies ผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิตในอินเดีย จับมือกับ HFCL Limited ผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ผู้วางระบบ และผู้ผลิต นำเสนอผลิตภัณฑ์ไร้สายรุ่นใหม่ของ HFCL โดย HFCL และ VVDN ได้บุกเบิกการออกแบบ พัฒนา และผลิตโซลูชันการเชื่อมต่อทั้งแบบ Wireless Access Point, P2P และ P2MP ในอินเดียเพื่อป้อนตลาดโลก

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ HFCL และ VVDN ใช้เทคโนโลยีการสร้างเครือข่ายใหม่ล่าสุดบน Qualcomm(C) Networking Pro Platforms ในการออกแบบและผลิตโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 5 ที่มีความเสถียร เชื่อถือได้ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการกับเครือข่ายได้จากทุกที่ทั่วโลก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการขยายโครงสร้างพื้นฐานในสถานที่ต่าง ๆ โซลูชันดังกล่าวถูกนำไปใช้งานแล้วในอินเดีย และกำลังทดลองใช้กับลูกค้าในต่างประเทศ นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชันที่ช่วยบรรเทาแรงกดดันต่อเครือข่ายที่เพิ่มมากขึ้น HFCL กำลังทำงานร่วมกับ VVDN เพื่อให้บริการโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 6 สำหรับตลาดอินเดียและทั่วโลก

Harpreet Singh หัวหน้าฝ่าย Networking and Wi-Fi BU ของบริษัท VVDN กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ของ HFCL ผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ผ่านการวิจัยและพัฒนาโซลูชันไร้สายครบวงจรสำหรับเครือข่ายที่ต้องการประสิทธิภาพสูง เราได้จัดตั้งอุทยานนวัตกรรมระดับโลกเพื่อขยายโรงงานผลิตโซลูชันไร้สายที่มาพร้

KT SAT เตรียมปล่อยดาวเทียมใหม่ มุ่งเป็นผู้นำสู่ยุค 5G แห่งการสื่อสารจากอวกาศ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

- KOREASAT 6A เป็นดาวเทียม High Throughput Satellites ที่สามารถรองรับปริมาณการรับส่งข้อมูลในระดับสูงและครอบคลุมพื้นที่รับสัญญาณที่แปรผันได้ - KT SAT จะก้าวเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม 5G ยุคใหม่แห่งการสื่อสารจากอวกาศ -

Innodisk ขอแนะนำโซลูชันจัดเก็บข้อมูลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม รองรับเทคโนโลยีเครือข่ายและการสื่อสารแ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

- Innodisk คิดค้นโซลูชันที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเครือข่ายและการสื่อสารแห่งอนาคตได้อย่างเต็มที่ มาตรฐานการสื่อสารที่รวดเร็วมาก เช่น 5G และ Wi-Fi 6 กำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของอุตสาหกรรมเครือข่ายและการสื่อสาร

มองชีวิตให้เป็นบวกในวันแตงกวาโลก ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อเล่นเกมออนไลน์ The Cucumber ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายตั้งแต่โลกเข้าสู่ทศวรรษใหม่ ทำให้ปี 2020 เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความมืดมนที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว วิถีใช้ชีวิตแบบ New Normal ถือเป็นบททดสอบที่เราไม่เคยผ่านมาก่อน

นูทานิคซ์เสริมแกร่งให้กับโซลูชั่น Desktop as a Service (DaaS) ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

นำเสนอโซลูชั่นพร้อมใช้งานระดับองค์กร รวมถึงช่วยให้การทำงานจากระยะไกล เป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ Nutanix Xi Frame นูทานิคซ์ อิงค์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กร ประกาศเพิ่มความสามารถใหม่ ๆ ใน Xi Frame ซึ่งเป็นโซลูชั่น

อาร์ทีบี เปิดตัว ไมโครโฟนแบบหนีบปกเสื้อ “ATR3350xiS” จากแบรนด์ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

อาร์ทีบี เปิดตัว ไมโครโฟนแบบหนีบปกเสื้อ “ATR3350xiS” จากแบรนด์ “ออดิโอ-เทคนิก้า” ที่มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง ตอบโจทย์การใช้งานด้านวีดีโอและบันทึกเสียงทุกรูปแบบ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวไมโครโฟน 2

TCL ปลื้ม QLED TV ได้รับการรับรองจาก IMAX Enhanced ยกย่องความเป็นเลิศของภาพและเสียง ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศว่า X915 Android QLED ได้รับการรับรองระดับโลกจาก IMAX(R) Enhanced

ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี เตรียมพัฒนา 2 โครงการด้วยไมโครชิพอัจฉริยะ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

นายมานพ ธรรมสิริอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้นำนวัตกรรมการออกแบบและผลิตไมโครชิพอัจฉริยะสำหรับอุปกรณ์ RFID (Radio Frequency Identification) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบ่งชี้อัตลักษณ์ด้วยคลื่นวิทยุ เปิดเผยว่า

มาสเตอร์การ์ดเผย พฤติกรรมดิจิทัลโต คนไทยเกินครึ่งใช้เงินสดน้อยลง หันมาใช้บัตรคอนแทคเลสและดิจิทัลวอลเ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

โควิด-19 เร่งการเข้ามาของอีคอมเมิร์ซและการจ่ายแบบคอนแทคเลสในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ เปิดโอกาสให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ ขณะที่ผู้บริโภคยังคงมีความปลอดภัยในการดำรงชีวิต โควิด-19

ตู้เย็น 2 ประตู ซัมซุง Twin Cooling Plus(TM) คงจุดแข็งด้านการกักเก็บความสดใหม่ได้ยาวนาน ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

ซัมซุง เปิดตัวตู้เย็นดีไซน์พรีเมียม 2 ประตู ซัมซุง Twin Cooling Plus(TM) ที่ทั้งหรูหรา และแข็งแกร่งด้วยบานกระจก Black Glass พร้อมนวัตกรรมความเย็นที่ถนอมอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

Scholle IPN ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ สะท้อนจุดยืนขององค์กรชัดเจนยิ่งขึ้น ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

Scholle IPN ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่เพื่อสะท้อนความพยายามของบริษัทในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน รอส บุชเนล ประธานและซีอีโอของ Scholle IPN กล่าวถึงการรีแบรนด์ครั้งนี้ว่า

NetGain Systems เปิดตัวโซลูชันด้านความปลอดภัยและคลาวด์ครั้งยิ่งใหญ่ ไอที—๒๓ มิ.ย. ๖๓

ขยายความครอบคลุมของโซลูชัน IT Monitoring and Data Analytics ด้วยสองโซลูชันใหม่ ได้แก่ SIEM (Security Information and Event Management) และ Cloud Vista Suite (CVS) NetGain Systems ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบกว่าทศวรรษ ด้วยการเพิ่มโซลูชัน