ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วีเอ็มแวร์จับมือพาร์ทเนอร์ผนึกกำลังเสริมความคล่องตัวในการทำงานแบบโมบิลิตี้ระดับองค์กร สร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ระดมกำลังอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ ปรับแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจให้เหมาะสม สร้างความยืดหยุ่นในการรองรับการดำเนินงานของลูกค้า

วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ระดมกำลังอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น เพื่อช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อ เติบโต ขยายขนาด และปกป้องสินทรัพย์ขององค์กรจากการดำเนินธุรกิจ รวมถึงเมื่อเกิดความชะงักงันในสังคม (societal disruption) เช่นปัจจุบัน ทำให้มีพนักงานที่ต้องทำงานแบบรีโมทเป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยมีมากก่อน วีเอ็มแวร์จึงได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เร่งสร้างความคล่องตัวในการทำงานแบบโมบิลิตี้ในระดับองค์กรให้เร็วมากขึ้น เพื่อสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจภายในภูมิภาค

ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์ วีเอ็มแวร์ได้เพิ่มความช่วยเหลือให้กับองค์กรต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคให้สามารถดำเนินการตามแผนสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว โดยให้กระทบกับการปฏิบัติงานจริงน้อยที่สุด ด้วยวิธีการดังนี้:

เชื่อมต่อ และให้พนักงานมีส่วนร่วมในการทำงานผ่านโซลูชัน Digital Workspace ด้วยการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่สำคัญผ่านอุปกรณ์ขององค์กร หรืออุปกรณ์ส่วนตัวได้อย่างราบรื่นเพิ่มประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันระดับองค์กรในการเชื่อมต่อระยะไกลมากขึ้นขยายความสามารถได้อย่างยืดหยุ่นและรวดเร็ว เมื่อมีผู้ใช้งานระยะไกลรายใหม่เข้ามา และมีความต้องการใช้งานที่เพิ่มขึ้นปกป้องเอ็นพอยท์ทั้งหมดขณะที่พนักงานสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลขององค์กรจากระยะไกลได้อย่างปลอดภัย

อูมา ทานา บาลาซินแกม รองประธานฝ่ายธุรกิจพาร์ทเนอร์ ของวีเอ็มแวร์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กล่าวว่า “ในขณะที่ลูกค้าของเราพบกับความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และอนาคตของการทำงานที่เปลี่ยนไปตลอดกาล ท่ามกลางชีวิตวิถีใหม่ หรือที่เรียกกันว่า นิวนอร์มอล (New Normal) องค์กรต้องการให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยได้จากทุกที่ ทุกเวลา พาร์ทเนอร์ของเรายังคงทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ ในการช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับตัวและเติบโตขึ้น ลูกค้าของเราได้รับความช่วยเหลือจากพาร์ทเนอร์ในการติดตั้งเพื่อให้สามารถทำงานระยะไกล, สร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันและรองรับคลาวด์ ครอบคลุมถึงโซลูชันด้านความปลอดภัยอย่างแท้จริงได้ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ หรือเร็วกว่านั้น เราขอขอบคุณในความตั้งใจและความพยายามทั้งหมดของพาร์ทเนอร์ของเราในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา”

พาร์ทเนอร์ของวีเอ็มแวร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นร่วมแบ่งปันเรื่องราวประทับใจ

ประเทศไทย

“VMware Workspace ONE เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำในการให้บริการ Digital Workplace ที่เสถียร และง่ายต่อการใช้งาน ช่วยสร้างความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ ทำให้เราก้าวล้ำเหนือกว่าตลาด ถึงแม้จะมีการแข่งขันสูงก็ตาม” สุทธินันท์ พรศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิวชั่น แอดวานซ์เทค

อินเดีย

“วีเอ็มแวร์ได้ให้การสนับสนุนอันช่วยให้คอมมูนิตี้ของพาร์ทเนอร์เติบโตและสามารถปรับตัวทันต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการสนับสนุนของวีเอ็มแวร์ เราสามารถเข้าใจพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าได้ดีขึ้น รวมถึงการสนับสนุนรูปแบบธุรกิจใหม่ๆด้วยโซลูชันของวีเอ็มแวร์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าของเรา” ซับบาแรม โกวลา, กรรมการผู้จัดการ บริษัท Gowra Bits & Bytes P กล่าว

สิงคโปร์

“ลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามีเวลาในการวางแผนสำหรับ การสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจในเวลาอันสั้น ซึ่งน้อยกว่าหนึ่งวันเสียอีก และยังเป็นสเกลใหญ่เกินกว่าที่พวกเขาได้เตรียมการไว้อีก แต่ด้วยการสนับสนุนและร่วมมือกับวีเอ็มแวร์ ทำให้เราสามารถช่วยลูกค้าของเราแก้ปัญหาที่ท้าทายนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกระทบกับการดำเนินธุรกิจของพวกเขาที่น้อยที่สุด” ลี ชอง-วิน, ซีอีโอของ Logicalis Asia กล่าว

วีเอ็มแวร์ผลักดันให้อีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ในเอเชียมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ล่าสุดได้ทำการปรับพอร์ทเทคโนโลยีขององค์กรให้สอดรับกับธุรกิจ ช่วยให้ เชื่อมต่อ เติบโต รองรับการขยาย และปกป้องธุรกิจ เมื่อต้องรับมือกับ "ชีวิตวิถีใหม่ หรือ "New Normal"

VMware Workspace ONE ช่วยให้พนักงานในองค์กรมีดิจิทัลเวิร์คสเปซที่ปลอดภัยมากขึ้นบนทุกอุปกรณ์ รวมถึงอุปกรณ์โมบายล์ส่วนตัว เดสก์ท็อป และโน๊ตบุ๊ก ด้วยการใช้ประโยชน์จากโซลูชันคลาวด์คอมพิวติ้ง Disaster Recovery as a Service (DRaaS) เพื่อการเข้าถึงได้มากที่สุด แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานที่ไม่มีอุปกรณ์ Windows สามารถเข้าถึงหน้าเดสก์ท็อปของตนจากที่ทำงานโดยใช้ VMware Horizon นอกจากนี้ VMware Assist ยังอนุญาตให้มีการแก้ไขปัญหาของอุปกรณ์จากระยะไกลด้วย

VMware SD-WAN by VeloCloud ทำให้องค์กรสามารถ deploy ได้อย่างรวดเร็ว มีศักยภาพสูงในการเข้าถึงสาขา (branch access) ผ่านคลาวด์ หรือดาต้าเซ็นเตอร์ขององค์กร ช่วยให้องค์กรสามารถปรับขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้พนักงานสามารถเข้าถึงทรัพยากรสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลา

VMware Carbon Black Cloud มีการเปิดใช้งาน machine learning และการวิเคราะห์พฤติกรรม ทำให้ฝ่ายรักษาความปลอดภัยสามารถ ป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคาม ช่องโหว่ หรือกำหนดค่าระบบที่มีความเสี่ยงได้แบบเรียลไทม์ ช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทาง และเวิร์กโหลดของธุรกิจมีมากขึ้น ส่งผลให้องค์กรมีดิจิทัลเวิร์กสเปซที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพนักงานที่ทำงานจากระยะไกล

VMware Horizon, Workspace ONE, VeloCloud และ Carbon Black เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ VMware Inc. หรือ บริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา และเขตอำนาจศาลอื่น ๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พร็อกซิมา เทคโนโลยีประกาศขยายระบบอีโคซิสเต็มด้วยโปรแกรม On Centauri ช่วยให้สมาชิกพัฒนาและวางจำหน่ายโซลูชั่นได้เร็วขึ้นในต้นทุนที่ถูกลงและความเสี่ยงน้อยที่สุด

เดนเวอร์--(บิสิเนส ไวร์)--13 ก.พ. 2549 บริษัทพร็อกซิมา เทคโนโลยี (Proxima Technology) ประกาศการขยายระบบอีโคซิสเต็ม (ecosystem) Centauri ผ่านโครงการ On Centauri ของบริษัท ซึ่งเป็นโครงการที่ทำให้สมาชิกสามารถสร้างโซลูชั่นด้วยการใช้ความยืดหยุ่นและการพัฒนาขั้น...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง