ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จับมือ ยืมมั้ย เสริมศักยภาพกลุ่มธุรกิจและองค์กร ให้ “ยืม” สมาร์ทดีไวซ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานให้คุ้มค่ากว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีและมีประสบการณ์ด้านดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมระดับโลก จับมือกับบริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการยืมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเจ้าแรกในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “ฝ่าวิกฤตโควิด ธุรกิจต้องไปต่อ” โดยเปิดบริการให้เช่าแท็บเล็ตจากซัมซุงเพื่อรองรับการทำงานในรูปแบบ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งเปรียบเสมือนการช่วยรักษาสวัสดิภาพของพนักงานในองค์กร

การร่วมมือกันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มองค์กรที่มีอุปกรณ์ไม่เพียงพอ หรือต้องการใช้งานสมาร์ท   ดีไวซ์เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคนี้ให้เหมาะสมมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนจัดซื้ออุปกรณ์ใหม่ที่มีค่าใช้จ่ายสูง

ดร.มารุต มณีสถิตย์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในสภาพเศรษฐกิจดั่งเช่นปัจจุบันนี้ ซัมซุงเชื่อว่าการร่วมมือกับยืมมั้ย จะเป็นการสร้างประโยชน์และความพร้อมให้แก่ภาคธุรกิจไทยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากกลุ่มธุรกิจที่เข้าร่วมแคมเปญนี้สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์จากซัมซุงมาพร้อมซอฟต์แวร์สำหรับการการติดต่อสื่อสารและทำงานร่วมกันภายในองค์กร (Collaboration & Communication software ยี่ห้อ Lark suit เวอร์ชั่น Enterprise edition ฟรีเป็นระยะเวลา 1 ปี)   พร้อมพื้นที่จัดเก็บไฟล์งานขนาดใหญ่ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน ให้สามารถทำงานและติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงมีการให้บริการด้านคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบด้านความปลอดภัยของข้อมูลและอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์นี้ (Mobile device management:   Samsung Knox) แก่องค์กร โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต่ออีกว่า “บริการของเราถือเป็นทางเลือกใหม่แก่กลุ่มธุรกิจและองค์กร ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้อุปกรณ์ได้อย่างสบายใจ เนื่องจากทางบริษัทได้มีประกันอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันภัยสำหรับเครื่องหายหรือชำรุด ลดความเสี่ยงที่อาจจะก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การทำหน้าจอแตกหรือตกน้ำ รวมถึงการบริการอื่นๆ เพื่อรองรับสถานการณ์ตอนนี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ”

สำหรับแคมเปญนี้ เปิดโอกาสให้กลุ่มธุรกิจเช่าแท็บเล็ต 6 รุ่นและสมาร์ทโฟนรุ่น Xcover ในราคาเริ่มต้นเพียง 435 บาท ดังรายละเอียดต่อไปนี้

• Galaxy Tab A 8.0 Plus LTE แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัดที่พกพาได้ในทุกที่ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย มาพร้อม S Pen อัจฉริยะ สร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ สบายตาด้วย Blue Light Filter
  • Galaxy Tab A 10.1 LTE และ Galaxy Tab A 10.1 Wifi แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ 10.1 นิ้ว ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นแบบใส่ซิมหรือไม่ใส่ซิม เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน
  • Galaxy Tab Active 2 LTE แท็บเล็ตสายพันธุ์แกร่ง อึด ถึก ทนแดด ทนฝนและสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานภาคสนาม สายลุยนอกออฟฟิศ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น
  • Galaxy Tab S6 LTE และ Galaxy Tab S6 Wifi แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่มีสีสันดีไซน์ล้ำสมัย มาพร้อม S Pen อัจฉริยะ ตรงใจวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา สร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ สบายตาด้วย Blue Light Filter
  • Galaxy Xcover 4s สมาร์ทโฟนพันธุ์อึด ถึก ทนแดด ทนฝนและสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 5 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้ใช้งานภาคสนาม ขณะใส่ถุงมือยังสามารถสัมผัสหน้าจอได้ สร้างขึ้นมาเพื่อรับมือกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน

ในอนาคตอันใกล้นี้ กำลังจะเปิดให้ยืมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ ในแคมเปญนี้อีกด้วย อาทิเช่น สมาร์ทโฟน (Smart Phone): A51, A71, Note10 series, S20 series และ X cover Pro แท็บเล็ต (Tablet): Tab S6 lite 10.4”, Tab Active Pro 10.1” รวมถึงเพิ่มทางเลือกพิเศษที่เรียกว่า “ยืม ไม่ต้องคืน” สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น A01, A11, A21

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์เรื่องเครื่องมือเพื่อใช้ในการทำงาน การศึกษาและงานภาคสนามต่างๆ พร้อมการประกันอุบัติเหตุ ลูกค้ายังสามารถได้สิทธิ์แลกซื้อซิม AIS PLUS ราคาพิเศษอีกด้วย สำหรับกลุ่มธุรกิจที่สนใจสามารถติดต่อเช่าสมาร์ทดีไวซ์ของซัมซุง ผ่านการ ADD LINE @yuemmai.b2b , Email: bd@yuemmai.com หรือโทร 0821251636, 0894799999

ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าว – ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 สถานที่: ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา (ลาดพร้าว) บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียน...

"ทรู - ออเร้นจ์" สนับสนุนเจ็ตสกีไทยโกอินเตอร์ จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศ

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ทรู จับมือ ออเร้นจ์ ร่วมผลักดันนักกีฬาไทยเทียบชั้นเวทีโลก สนับสนุนการแข่งขันเจ๊ตสกีชิงแชมป์ประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2548 พร้อมยกทัพนวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัยมาสร้าง ความสนุกสนานทั่วประเทศ เปิดฤดูกาลในวันที่ 26 ...