ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

5 กฎเหล็ก เอาชนะความท้าทายในการสร้าง “ดิจิทัลเวิร์คสเปซ” ที่องค์กรต้องรู้ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

การทำงานแบบรีโมทไม่ใช่เรื่องใหม่ และเกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19ทำให้การทำงานแบบรีโมทกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของความอยู่รอดขององค์กรต่างๆ เมื่อธุรกิจยังต้องดำเนินต่อไปภายใต้สถานการณ์ทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

Perfect World Online เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า รับไอเทมฟรีได้แล้ววันนี้! ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

Perfect World Online เกม PC สุด Classic Fantasy MMORPG ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จาก PlayPark.com สุดยอดเกมแฟนตาซี MMORPG ระดับตำนาน Perfect World กลับมาเขย่าทุกความทรงจำ พร้อมเวอร์ชั่นและระบบใหม่เพื่อเหล่าเกมเมอร์รุ่นเก่าและใหม่

AIS - Microsoft ภูมิใจ ช่วยคนไทยและองค์กรธุรกิจ Work & Learn From Home ได้เต็มประสิทธิภาพ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

บ่งชี้ ศักยภาพเครือข่ายและเครื่องมือออนไลน์ ที่พร้อมสนับสนุนการทำงานและเรียนจากบ้าน ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด พาคนไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 เอไอเอส ตอกย้ำเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ กับ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย

จบโควิด ฉันจะเก่งไอที! เข้าไปเรียน ICDL Online หลักสูตรไอทียอดนิยม ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

เมื่อสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกยังคงเพิ่มขึ้นและไม่สามารถคาดการณ์ถึงจุดสิ้นสุดได้ ส่งผลกระทบต่อประชาชนทุกระดับ หลายธุรกิจไม่สามารถไปต่อได้ส่งผลให้เกิดรว่างงานที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์

VVDN Technologies เดินหน้าขยายกำลังการผลิต เปิดอุทยานนวัตกรรมระดับโลกขนาด 10 ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

VVDN Technologies ผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ คลาวด์ และการผลิต ประกาศเปิด Global Innovation Park หรืออุทยานนวัตกรรมระดับโลกขนาด 10 เอเคอร์ ในเมืองมาเนซาร์ เขตคุร์เคาน์ ประเทศอินเดีย

LINE เดินหน้ามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดต่อผู้ใช้ไทย จับมือ Huawei Thailand ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๓

LINE เดินหน้ามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดต่อผู้ใช้ไทย จับมือ Huawei Thailand พัฒนาแอปฯ LINE รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ Huawei พร้อมให้ดาวน์โหลดได้ผ่าน Huawei App Gallery เม.ย. นี้ LINE ประเทศไทย นำโดย ดร. พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร