ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

CAT ชวนโหลดแอป “หมอชนะ”ช่วยลดเสี่ยงให้บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนภาคส่วนต่าง ๆ ในการปฏิบัติงานในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

CAT ชวนคนไทยดาวน์โหลดและใช้แอปพลิเคชัน "หมอชนะ" ช่วยประเมินระดับความเสี่ยงของตัวเองต่อการติดเชื้อโควิด-19 และช่วยบุคลากรทางการแพทย์ในการตรวจรักษาได้อย่างรวดเร็วปลอดภัย ขานรับนโยบาย Social Distancing ดูแลพนักงาน สนับสนุนหน่วยงานต่าง ๆ ใช้เทคโนโลยี

ผลวิจัยแคสเปอร์สกี้เผย ธุรกิจส่วนใหญ่ในอาเซียนตั้งเป้าปรับปรุงความปลอดภัยไอทีเตรียมไว้ก่อนจะสาย ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

น่าหวั่นใจ มากกว่า 1 ใน 10 ใช้ฟรีซอฟต์แวร์ และเกือบ 2 ใน 10 ใช้ซอฟต์แวร์ที่ใช้ตามบ้านมาป้องกันระบบไอทีขององค์กร จากการทะลวงล้วงเอาข้อมูลจากเอ็นเตอร์ไพรซ์ระดับชั้นนำแถวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่ผ่านมา

แนวทางใหม่เพื่อความสมดุล: รองรับการทำงานจากที่บ้านโดยไม่บั่นทอนความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าในประเทศต่างๆ ทั่วโลกนับเป็นบททดสอบครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจะพิสูจน์ให้เห็นว่าแนวทางการทำงานที่ยืดหยุ่นและทันสมัยจะช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลาบนทุกอุปกรณ์ได้อย่างไร

TikTok ทดลองเปิด Live-streaming ครั้งแรกในไทย มอบประสบการณ์คอนเทนต์อีกระดับ ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่กำลังมาแรงทั่วโลกด้วยจำนวนยอดดาวน์โหลดที่สูงเป็นอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง โดยพันธกิจสำคัญของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมอบความสุขให้กับผู้คน พร้อมสร้างชุมชนทั่วโลกที่ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ แบ่งปัน

SHAREit คว้าอันดับ 1 แอปครองใจเหล่านักโฆษณาในอินโดนีเซีย ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

SHAREit แอปพลิเคชันเพื่อการค้นหา ใช้และแชร์คอนเทนต์ทั่วโลก ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ได้อย่างน่าประทับใจในบรรดาแอปเครือข่ายโฆษณา และยังเป็นผู้นำในการจัดอันดับแอปประเภทใช้งาน (non-gaming) ในอินโดนีเซียอีกด้วย ตามที่ระบุในรายงาน "AppsFlyer 2020 Growth Index

VVDN และ STL ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อออกแบบ พัฒนา และผลิตโซลูชัน ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

VVDN บริษัทด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ คลาวด์ และการผลิตครบวงจร ได้รับเลือกจาก STL (NSE: STRTECH) ซึ่งเป็นผู้รวบรวมเครือข่ายข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม ให้เป็นพันธมิตรด้านวิศวกรรมและ ODM สำหรับการพัฒนาโซลูชันและผลิตภัณฑ์ 5G ในท้องถิ่น การออกแบบและบริการ ODM ของ

ยูนิซิตี้ หนุนนักธุรกิจ 'อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’ ลดเสี่ยง COVID-19 ด้วยแอปพลิเคชัน ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำ 'Unicity Office’แอปพลิเคชันช่วง Work from Home ช่องทางการทำงานผ่านระบบออนไลน์ให้แก่เหล่านักธุรกิจยูนิซิตี้ให้ได้ใช้ทำงานที่บ้านในช่วง'อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’

LINE จับมือ Huawei Thailand พัฒนาแอปฯ LINEรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ Huawei ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

LINE ประเทศไทย นำโดย ดร. พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ Huawei Thailand ณ งานไลฟ์สดเปิดตัว Huawei P4O พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ Huawei Thailandหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ในการร่วมพัฒนาแอปฯ LINE

ดาวน์โหลดรายงานการพูดถึงเชื้อไวรัส “Covid-19" ประจำวันที่ 6 เมษายน – 12 เมษายน จาก ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

“Zanroo” ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับวิเคราะห์ข้อมูล และ Marketing Platform สำหรับองค์กรและธุรกิจขนาดใหญ่ ให้บริการ Social Listening ที่สามารถติดตามการพูดถึง สินค้าและบริการต่างๆบน Social Media ทุกช่องทาง และครอบคลุม 8,000

Elementor คว้าแชมป์ King of WordPress Plugins ประจำปี 2563 ไอที—๑๕ เม.ย. ๖๓

- Elementor คว้าชัยในการแข่งขันชิงชนะเลิศ Plugin Madness อันทรงเกียรติ จากนิตยสาร Torque Magazine เป็นปีที่สองติดต่อกัน Elementor เป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Plugin Madness ประจำปีครั้งที่ 5 ของ WPEngine พร้อมครองแชมป์ 'King of WordPress Plugins'