ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวอร์ทีฟผนึกกำลังร่วมกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) พร้อมรุกภูมิภาคอินโดจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--Priority Consultants

เวอร์ทีฟ (Vertiv) ผู้ให้บริการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกประกาศในวันนี้ถึงการจับมือร่วมกับพันธมิตรใหม่ คือบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อมุ่งขยายฐานการตลาดด้านโซลูชัน edge อินฟราสตรัคเจอร์ให้ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาคอินโดจีน

จากความร่วมมือทางธุรกิจกันในครั้งนี้ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จะได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำล่าสุดของเวอร์ทีฟในด้านโซลูชันไอทีและเอดจ์ (edge) อินฟราสตรัคเจอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เรือธงในกลุ่มโซลูชัน Micro Data Center อาทิ SmartCabinet และ SmartRow Plus รวมถึงโซลูชันการสำรองไฟหรือ (UPS) สำหรับการทำงานบน edge แอพพลิเคชัน ซึ่งครอบคลุมไปถึง Liebert ITA2 และ the Liebert GXT5 โดยมีเป้าหมายที่จะทำการตลาดผ่านทางพาร์ทเนอร์และรีเซลเลอร์ของบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายอยู่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย     นายพิเชฏฐ เกตุรวม ผู้จัดการภูมิภาคอินโดจีน เวอร์ทีฟ ประจำสำนักงานประเทศไทย กล่าวว่า “เวอร์ทีฟมองเห็นความตื่นตัวของตลาดและการลงทุนที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นในด้านแอพพลิเคชันและโซลูชัน edge ในประเทศไทย เนื่องจากทุกธุรกิจต่างตระหนักถึงความจำเป็นในการการสร้างมูลค่าและคุณค่าให้แก่องค์กร รวมถึงภาพรวมของกลยุทธ์การทำงานของตนให้สามารถสร้างความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว”

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายไอทีชั้นนำในภูมิภาค เรามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำความเชี่ยวชาญที่เรามีอยู่ทางด้านตลาดไอทีในประเทศไทยกว่า 30 ปี และเครือข่ายการจัดจำหน่ายอันครอบคลุมของเรามาร่วมสนับสนุนสายผลิตภัณฑ์โซลูชันของเวอร์ทีฟให้มีการเติบโตยิ่ง ๆ ขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน”

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Vertiv ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล Vertiv@vstecs.co.th

เกี่ยวกับเวอร์ทีฟ

เวอร์ทีฟนำเสนอฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์และบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าแอพพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เต็มประสิทธิภาพและเติบโตสอดคล้องไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจ ในขณะที่สายผลิตภัณฑ์ Architects of Continuity จะช่วยตอบโจทย์ทุกความท้าทายที่หลายองค์กรกำลังเผชิญภายในศูนย์ข้อมูล, เครือข่ายการสื่อสารและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการค้าและอุตสาหกรรมในปัจจุบัน ด้วยโซลูชันด้านพลังงาน, ระบบระบายความร้อนและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์จนถึงเครือข่าย edge ได้อย่างครบวงจรและรวดเร็ว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ทีฟ (Vertiv) ได้ที่ Vertiv.com.

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2032 9999 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@vstecs.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้นำธุรกิจค้าส่งไอทีรายใหญ่ของไทย เดอะแวลลูซิสเตมส์ ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นบริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด มีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 การเปลี่ยนชื่อบริษัทในครั้งนี้ไม่ส่งผลกระทบใดต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัท...

โครงการโลกนิทานของหนู

แวลลูฯ นำนักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกิจกรรมปรับปรุงห้องสมุดโลกนิทานของหนู ร.ร.บ้านปลายคลองน้อย จ.สมุทรสาครบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ในเครือวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป เจ้าของโครงการโลกนิทานของหนู...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง