การอัปเดตสุดมันส์ของ 'อุปกรณ์เซ็ทใหม่’และ'ดันเจี้ยนระดับใหม่’ ใน LINEAGE 2 REVOLUTION

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

พบกับ คอนเทนต์ต่อสู้ขนาดใหญ่ 20vs 20, อุปกรณ์เซ็ตใหม่,และเหล่ามอนสเตอร์ ความสนุกสุดมันส์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของ Lineage 2: Revolutionเกมมือถือออนไลน์แนวMMORPGขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ พร้อมนำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้เหล่าเกมเมอร์แล้ววันนี้!

การอัปเดตครั้งนี้พบกับคอนเทนต์ใหม่ 'สมรภูมิโบราณ’สมรภูมิรบ PVP ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถจุผู้เล่นได้ 20 VS 20 คน โดยแต่ละทีมจะต้องร่วมมือกันกำจัดมอนสเตอร์ในสมรภูมิโบราณเพื่อรับ 'วิญญาณโบราณ’ที่ได้จากการกำจัดมอนสเตอร์ หรือกำจัดฝ่ายตรงข้าม ซึ่งทีมที่ครอบครองวิญญาณโบราณมากที่สุดในสมรภูมิ จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะและได้รับของรางวัลมากมาย!

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม 'อุปกรณ์คุณสมบัติอันเดธ’ในระบบสะสมอุปกรณ์ ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับเหล่ามอนสเตอร์ประเภทอันเดธได้มากกว่าเดิม หรือเสริมแรงป้องกันการโจมตีจากมอนสเตอร์อันเดธให้สูงขึ้นกว่าเดิมได้

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการเพิ่มฟิลด์บอสใหม่ 'โฟลว์กาเอล’ เข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นฟิลด์บอสประเภทปีศาจที่ปรากฏตัว ณ ดินแดนอาเดนฝั่งตะวันตก–แดนสงบนิจนิรันดร์ ที่มีความสามารถในการใช้สะเก็ดเปลวไฟในการสร้างความเสียหายรุนแรงให้แก่เหล่าศัตรู

อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ยังได้มีการเพิ่มความเก่งกาจของเหล่าสัตว์ขี่ เพื่อให้เหล่าวีรบุรุษสามารถอัปเกรดความแข็งแกร่งสัตว์ขี่ของพวกเขาให้เป็นระดับUR ได้อีกด้วย

นอกเหนือจากคอนเทนต์ใหม่แล้ว ในการอัปเดตครั้งนี้ Lineage 2: Revolutionยังมีกิจกรรมสนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมายรออยู่อีกเพียบ จะมีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกัน!

กิจกรรมจับมันเลย! แบล็คแบร์: กิจกรรมสนุกๆ ที่จะชวนเหล่าวีรบุรุษมาจับแบล็คแบร์โดยใช้เหรียญที่ได้รับจากการเคลียร์ภารกิจสำเร็จกิจกรรมบันทึกทหารรับจ้างของท่านนักรบ :เหล่าวีรบุรุษจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเคลียร์ภารกิจได้สำเร็จ ซึ่งรวมไปถึงการกำจัดฟิลด์บอส หรือเข้าร่วม 'สมรภูมิโบราณ’อีกด้วย!

Lineage 2: Revolutionเกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบโอเพ่นเวิลด์และสนามประลองPVP ขนาดใหญ่บนมือถือของคุณ ด้วยพลังของกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงและการต่อสู้แบบโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นมากกว่า200   คนเล่นพร้อมกันได้แบบเรียลไทม์ในหน้าจอเดียวทั้งหมดในโลกของMMORPG ที่สวยงามและน่าทึ่ง ความสนุกเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปพรัอมกับผู้คนนับล้านคนทั่วโลกบนมือคุณ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolutionได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight,BTS WORLD,เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich),และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทBig Hit Entertainmentซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

#####
Media Contacts:
Netmarble ThailandSenior Marketing Officer
Ploynaphat Premsitthison (Grace)
ploynaphat@netmarble.com
+66-61-059-4556
Netmarble HQ Global PR (Korea(
Jinho Lee
globalpr-g@netmarble.com
+82-2-2271-7444
#####

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

ภาพข่าว: เลอแปงร่วมสนับสนุนเกมมือถือ MMOPRG Lineage2 Revolution

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายจักรพงษ์พงษ์ไพบูลย์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้จัดการแผนกส่งเสริมการขาย บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงและเลอแปงโกลด์ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการเปิดตัวเกมมือถือ MMOPRG Lineage2 Revolution...

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10...