ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

สร้างแอปฯอีคอมเมิร์ซและเดลิเวอรี่ของตัวเองภายใน 8 สัปดาห์ด้วย The Studio Store จาก Builder.ai ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

Builder.ai ผู้ให้บริการชั้นนำในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ไร้โค้ด ที่ช่วยให้คนสามารถสร้างซอฟต์แวร์ได้แม้ไม่มีความเข้าใจด้านเทคโนโลยี วันนี้ได้ประกาศการเปิดตัว The Studio Store กลุ่มแอปฯทางเลือกใหม่ สำหรับอีคอมเมิร์ซและเดลิเวอรี่

Wonderland Mobile ขยายเวลาสนุกช่วง CBT ถึง 15 เมษายนนี้ พร้อมแจกเพชรเขียว 900 ทุกวัน ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

Wonderland Online Mobile ผจญภัยดินแดนมหัศจรรย์ครั้งใหม่ จาก PlayPark.com การันตีความมันส์โดยผู้สร้าง TS Online Mobile เอาใจเหล่านักผจญภัยให้ได้มันส์กันแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุด ประกาศขยายเวลาความสนุกช่วง CBT ยาวไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2563 (จากเดิม 12

อาร์ทีบีฯ ส่งสุดยอดแพลตฟอร์ม Work From Home, UC และ Video Collaboration จากแบรนด์ชั้นนำ ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

อาร์ทีบีฯ ขานรับเทรนด์การทำงานขององค์กรในยุคดิจิทัลที่หันมาทำงานที่บ้านมากขึ้น และการทำงานทางไกลที่สะดวกสบาย ด้วยการส่งสุดยอดแพลตฟอร์มการสื่อสารภายในและภายนอก ทั้ง Work From Home, UC และ Video Collaboration ตอบโจทย์คนทำงานและองค์กรรุ่นใหม่ทุกขนาด

ทวิตเตอร์ เติมเต็มทุกครอบครัว เชื่อมต่อความสุขออนไลน์ในช่วง #สงกรานต์’63 ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

ในขณะนี้พวกเรากำลังอยู่ในโลกใบใหม่ที่การกอดกันถูกแทนที่ด้วยการต้องอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ไม่น้อยกว่า 2 เมตร และการรวมตัวนัดสังสรรค์กลายเป็นเรื่องต้องห้ามไปแล้ว ส่วนการล้างมือคือเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้ และการกลับบ้านก่อน 4 ทุ่มกลายเป็นเรื่องที่ต้องทำ!

ทีโอที สนับสนุนถามตอบแอปพลิเคชัน “หมอชนะ” เพื่อระวังภัยโควิด-19 ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวว่า เพื่อร่วมกันดูแลตัวเองและดูแลสังคมในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ ภาคประชาชน เอกชนและภาครัฐ

Genesys ช่วยองค์กรในการจัดการความต้องการในการบริการลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

ในขณะที่โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก องค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะองค์กรขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ต่างต้องทำงานหนักเพื่อจัดการกับความต้องการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงานด้วย ในการจัดการกับความท้าทายเหล่านี้

Huami จับมือทีมงานนายแพทย์จงหนานซาน ร่วมสร้างห้องแล็บสู้โควิด-19 ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

Huami (NYSE: HMI) ประกาศความร่วมมือกับศูนย์วิจัยทางคลินิกโรคระบบหายใจแห่งชาติของจีน (NCRCRD) และสถาบันนวัตกรรมทางการแพทย์หนานซาน มณฑลกวางตุ้ง นำโดยนายแพทย์จงหนานซาน เพื่อร่วมสร้างแล็บคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะแบบสวมใส่ได้

ศูนย์บริการนอกห้างของ 3BB ยังพร้อมให้บริการ สะดวก ปลอดภัยจ่ายบิลผ่านแอพ/ออนไลน์ ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

3BB เดินหน้าเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เปิดศูนย์บริการนอกห้างทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถติดต่อและทำธุรกรรมได้อย่างครบวงจรตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครใช้บริการ การชำระค่าบริการและอื่นๆ ทั้งนี้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวก ปลอดภัย

Shoplus ช่วยร้านค้าเพิ่มช่องทางขายออนไลน์ได้ทันใจ พร้อมกระตุ้นยอดขายช่วง ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

Shoplus เป็นเครื่องมือที่เข้ามาช่วยธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการสั่งปิดห้างสรรพสินค้าและร้านค้าอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 สามารถเพิ่มช่องทางขายสินค้าออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง ด้วยระบบจัดที่มีประสิทธิภาพผสานกับเทคโนโลยี AI

กรุงไทยชี้ 5G และวิกฤต COVID-19 นำสู่การเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรม ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

ดร.พชรพจน์ นันทรามาศ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ศูนย์วิจัย Krungthai COMPASS ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า กระแสเทคโนโลยี 5G มาแรงและหลายประเทศได้เริ่มใช้งานในเชิงพาณิชย์ไปแล้ว สำหรับประเทศไทย คาดว่าการใช้งาน 5G จะคึกคักใน 1-3 ปีข้างหน้า

ภาพข่าว: “ทีโอที” มอบซิม TOT Mobile ชุด TOT SIM for Work ให้ 4 ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

ทีโอที ร่วมมอบซิม TOT Mobile ชุด TOT SIM for Work พร้อมบริการรับส่งข้อความหรือ SMS โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลรามาธิบดีและ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ประธานกรรมการ บมจ.ทีโอที

3BB ขานรับนโยบายรัฐบาล อัพสปีดเน็ตบ้านให้ลูกค้าเป็น 100 Mbps. เรียบร้อยแล้ว ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB เปิดเผยว่าตามที่รัฐบาลและกสทช. มีนโยบายเกี่ยวกับมาตรการอัพสปีดอินเทอร์เน็ตให้กับประชาชน ในช่วงวิกฤตโควิด - 19 โดยจะเพิ่มความเร็วเน็ตบ้านให้ เป็น 100 เมก ฟรี เพื่อสนับสนุนให้การ Work From Home

HUAWEI CLOUD จับมือกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซีย จัดหาโซลูชัน AI ให้โรงพยาบาลสุไหงบูโลห์ใช้ต่อสู้กับโควิด ไอที—๑๓ เม.ย. ๖๓

Huawei Malaysia จับมือกับกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซีย จัดหาโซลูชันวินิจฉัยโรคด้วย AI ของ Huawei Cloud ให้แก่โรงพยาบาลสุไหงบูโลห์ ช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์สามารถใช้โซลูชัน AI