“เก้า สุภัสสรา” ดีใจ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์เกมมือถือเจ้าแรก รับบท “เซียวเหล่งนึ่ง” ใน “เกมมังกรหยก2M”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--Century UU

หลายคนจดจำภาพประทับใจจากผลงานในลุคสาวแกร่งและนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถของดาราสาว “เก้า สุภัสสรา” ที่มีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดนักแสดงสาว “เก้า สุภัสสรา” ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์เกมมือถือ “มังกรหยก2M” สุดยอดเกม Turn-base RPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2020 เกมมือถือแนวกำลังภายใน 3D MMORPG ลิขสิทธิแท้จากกิมย้ง ผลงานของสองค่ายยักษ์ Century UU และ Perfect World พร้อมเอ่ยปากชวนเหล่าสาวกมังกรหยก ไปสนุกกับเกมซึ่งเตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้     นักแสดงสาวกล่าวว่า เธอเองรู้สึกตื่นเต้นมากๆ กับการมาเป็นพรีเซนเตอร์เกม “มังกรหยก2M” ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเธอสำหรับการทำงานร่วมกับบริษัทเกม อีกทั้งตนเองยังได้สวมบทบาทเป็น “เซียวเหล่งนึ่ง”   ตัวละครเอกสาวสวยจากละครในตำนาน “มังกรหยก” อีกด้วย   จึงอยากชวนแฟนๆ เข้าไปท่องโลกของเกม “มังกรหยก2M” หวนระลึกถึง ความสนุก ความรักฉบับมังกรหยก และการต่อสู้ผ่านฉากในตำนานสุดคลาสสิครูปแบบ   3D ระหว่างศิษย์กับอาจารย์แห่งสำนักสุสานโบราณอันเลื่องชื่อ ทั้งนี้เก้าเองยังได้มีการถ่ายวีดิโอเพื่อโปรโมทเกมนี้อีกด้วย อยากให้แฟนๆ ของเธอได้เฝ้าหน้าจอ คอยติดตามชมผลงานกันเร็วๆ นี้

สำหรับเกม “มังกรหยก2M” วีดิโอ CG   ตัวใหม่นั้นได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วเช่นกัน ในวีดิโอเป็นภาพตัวเอกของเรื่อง “เอี้ยก้วย” มอง “เซียวเหล่งนึ่ง” สวมชุดแต่งงานในกระจก   จากนั้นเซียวเหล่งนึ่งก็ทะลุกระจกออกมา ทั้งสองมาอยู่ด้วยกัน แต่ยังไม่ทันไร ก็มีเหล่าร้ายปรากฏตัวออกมา และจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ระหว่างตัวเอกทั้งคู่และเหล่าร้าย แฟนๆ เกมและเหล่าสาวกมังกรหยกต้องไปติดตามกันต่อในเกม “มังกรหยก2M”   เร็วๆนี้

YTB LINK: https://youtu.be/y6PDpLvAeVY
ติดตามข่าวสารและเตรียมตัวหวนคืนสู่โลกของมังกรหยกได้เลยที่