ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Promotions.co.th ยืนหนึ่งเว็บไซต์โปรโมชั่น-ส่วนลด อัพเดทสินค้าบริการข่าวสาร ครอบคลุม ฉับไว ชนะใจนักช้อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โปรโมชั่นส์ แอนด์ คูปอง

เว็บไซต์ Promotions.co.th   แหล่งรวมข่าวสารโปรโมชั่น และคูปองส่วนลดสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ ไว้ในที่เดียว พร้อมสร้างคอมมูนิตี้นักช้อปสุดสมาร์ท ด้วยการรวบรวมความรู้ เทคนิคการซื้อสินค้า ดีลสินค้าและบริการล่าสุดกับข่าวประกาศต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องสถานการณ์โควิด-19 รวมทั้งยังอัพเดทข้อมูลจากต่างประเทศเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชม พร้อมเป็นช่องทางโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการอันดับต้นๆ   ของเมืองไทย วางตำแหน่งเว็บไซต์ “ด่านแรก” ที่นักช้อปมือโปรต้องเข้ามา “เช็คก่อน” ตัดสินใจซื้อ ปัจจุบันมีผู้เข้าชมมากกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน สามารถจูงใจผู้ซื้อและส่งผู้ซื้อไปยังเว็บไซต์ของเจ้าของสินค้าหรือบริการโดยตรง และยังเป็นเว็บไซต์เดียวของไทยที่สามารถทำรายได้สูงสุดบนมาร์เก็ตเพลสยอดนิยมอย่าง LAZADA

เมื่อการค้นหาโปรโมชั่น และคูปองส่วนลดสินค้าเปรียบเสมือนการเตรียม “อาวุธ”   ก่อนไปออกรบสำหรับนักช้อปมือโปร ส่งผลให้เว็บไซต์ Promotions.co.th กลายเป็นขวัญใจของนักช้อปไปโดยปริยาย เพราะที่นี่มีข้อมูลข่าวสารทุกอย่างที่นักช้อปอยากรู้และอยากได้อย่างแท้จริง เมื่อคลิกเข้าไปที่ www.Promotions.co.th   นักช้อปจะได้พบกับโค้ดส่วนลดออนไลน์หรือคูปองส่วนลดให้กับผู้เข้าชม พร้อมทั้งข้อมูลโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่หลั่งไหลกันมาให้ประโยชน์อย่างจุใจ

พีรพล เจนทรัพย์สิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรโมชั่นส์ แอนด์ คูปอง จำกัด กล่าวว่า “เว็บไซต์ของ Promotions.co.th มีการจัดหมวดหมู่สินค้าและบริการอย่างครอบคลุม ง่ายต่อการเข้าถึงและคำนึงถึงความสนใจ ของนักช้อปเป็นหลัก ได้แก่ สินค้าความงาม (Beauty) สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในบ้าน (Home Appliances)   อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศเป็นที่สนใจมากที่สุด ตลอดจนผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น บัตรเครดิต สินเชื่อ รีไฟแนนซ์รถยนต์ รวมทั้งดีลเด็ด ๆ สำหรับบริการท่องเที่ยวทั้งการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ที่ขนกันมาลดราคาอย่างสะใจ โดยมีความโดดเด่นที่การสร้างสรรค์คอนเทนต์ด้วยหัวข้อโดนใจ ใช้คำสื่อสารเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา ไม่ซับซ้อน สนองความต้องการอยากรู้และสนใจ พร้อมนำเสนอเนื้อหาตรงใจนักช้อปอย่างยิ่ง”

“นอกจากนั้น เว็บไซต์ Promotions.co.th ยังช่วยสร้างสังคมนักช้อปให้เลือกซื้อสินค้าและบริการได้อย่างชาญฉลาด โดยมีทั้งข้อมูลข่าวสาร เทคนิคการซื้อสินค้า การหาดีลเด็ด ๆ โดนใจมากมาย ยิ่งในช่วงนี้ผู้บริโภคมีความต้องการรู้ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับโรคโควิด-19 อย่างมาก จึงจัดให้มีเรื่องราวต่างๆ ที่อัพเดททั้งในประเทศและข้อมูลจากต่างประเทศ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชม เช่น “รวมประกันไวรัสโคโรน่า 2020” อัพเดทสถานที่และเวลาซื้อหน้ากากอนามัย หรือแม้กระทั่งสถานการณ์ต่อเนื่องจากวิกฤติการแพร่กระจายของโควิด-19 อย่าง “9 เทคนิคลับเช็คส่วนลด Grab สำหรับคนทำงานที่บ้านในปี 2563” เป็นต้น อีกทั้งยังรวมรีวิวสินค้าที่จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทุกหมวดหมู่มาไว้ที่เดียวกัน จึงง่ายต่อการค้นหา ควบคู่ไปกับรีวิวการใช้งานและราคาสินค้าจากเว็บไซต์ของไทยและต่างประเทศเพื่อให้สะดวกต่อการพิจารณาและการตัดสินใจของผู้ใช้งานทุกคน”

และจากสถิติผู้เข้าชมเฉลี่ยเดือนละ 3 ล้านคนของเว็บไซต์ Promotions.co.th ในปัจจุบัน ยังสะท้อนให้เห็นพฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคยุคนี้ว่า พวกเขาต้องการหาข้อมูลจำนวนมากและน่าเชื่อถือก่อนการตัดสินใจ และจะควักเงินซื้อก็ต่อเมื่อรู้สึกคุ้มค่ามากที่สุด ดังนั้นเว็บไซต์ Promotions.co.th จึงเป็น “เครื่องมือทางการตลาด” ขั้นยอดสำหรับแบรนด์สินค้าและบริการ เหมาะสำหรับใช้พื้นที่นี้เป็นช่องทางโฆษณาประชาสัมพันธ์ เสนอโปรโมชั่นจูงใจให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายและเร็วขึ้น ซึ่งที่ผ่านมานั้น บรรดาคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่นำเสนอออกไปผ่านการให้ความรู้ข้อมูลข่าวสารนั้นสามารถสอดแทรกเรื่องราวของสินค้าและบริการของเจ้าของแบรนด์ โดยสามารถทำได้อย่างสอดคล้องและกลมกลืน จึงสามารถสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ซื้อคลิกไปยังเว็บไซต์ของเจ้าของสินค้า หรือ บริการโดยตรงได้อีกด้วย

ปัจจุบัน Promotions.co.th ได้สร้างพาร์ทเนอร์มากมาย และสามารถครองใจนักช้อปให้เข้ามาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ   โดยเป็น “ประตูด่านแรก” ที่นักช้อปรู้สึกวางใจ เชื่อมั่นว่าการช้อปปิ้งครั้งนั้นจะดีที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุด นั่นจึงส่งผลให้ Promotions.co.th กลายเป็นเว็บไซต์ไทยเพียงเว็บไซต์เดียวที่สามารถทำรายได้สูงสุดบนแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ อย่าง LAZADA โดดเด่นที่การมอบคูปองส่วนลดให้กับผู้เข้าชม พร้อมทั้งโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายอย่างต่อเนื่อง และทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ อย่างกรณีเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Phillips จับมือกับ LAZADA ฉลอง Birthday โดยแจกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้กับผู้ซื้อ 1,000 คนแรก หรือ LAZADA BIRTHDAY PRE-SALE เลือกของ จ่ายมัดจำ จองก่อนส่ง เป็นต้น

เหล่านักช้อปทั้งหลายสามารถเข้าไปเรียนรู้เรื่องราวของสินค้าและบริการที่สนใจ หรืออัพเดทข้อมูลการตลาด ใหม่ ๆ พร้อมสนุกกับการเก็บโค้ดคูปองส่วนลดต่าง ๆ   เช่น ส่วนลด LAZADA ได้แล้วที่ www.promotions.co.th เว็บไซต์เดียวที่ตอบโจทย์วิถีช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่ามากกว่าที่เคย และสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SME ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทาง Promotions.co.th ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือโดยการโฆษณาผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการต่าง ๆ ให้ฟรี!! โดยสามารถติดต่อได้ที่ https://promotions.co.th/contact-us


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Promotions.co.th รุกตลาดบัตรเครดิต และสินเชื่อในปี 2017

เพราะตลาดการเงินและระบบชำระเงินเริ่มร้อนแรง Promotions.co.th เว็บไซด์บริการข่าวสารและบริการส่วนลดออนไลน์ เล็งเห็นถึงความสำคัญทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ประกันภัย และระบบชำระเงิน รวมถึงธุรกิจ Fintech ที่มีผู้เล่นมากขึ้นในปี 2017...

กบข.แนะสมาชิกซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหนึ่ง 1 ประหยัดทั่วไทย

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--กบข. กบข. แนะสมาชิกที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการในช่วงเทศกาลแสดงบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5 – 50 % จากร้านค้าและสถานประกอบการกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศที่เข้าร่วมในโครงการ 1 บัตรประหยัดทั่วไทย นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการ...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง