ผลงานใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล 'KOONGYA DRAW PARTY’ เกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ก้าวเข้าสู่โลกของเกมแคชชวลอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมภูมิใจนำเสนอเกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ เกมใหม่สุดสร้างสรรค์ ที่จะชวนคุณมาตอบคำถามแบบเรียลไทม์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้กับเกมควิซทายใจสุดท้าทายที่จะชวนทุกคนให้มาร่วมประลองฝีมือการวาดภาพจากหลากหลายควิซที่ทำให้ทุกคนสามารถแบ่งปันความสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play มาร่วมฝึกสมองประลองฝีมือกันได้แล้ววันนี้ ห้ามพลาด!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ในกว่า 152 ประเทศทั่วโลกในระบบ IOS และในระบบ Android อีกกว่า 146 ประเทศ พร้อมให้บริการความสนุกแบบอันลิมิตไปกับการวาดภาพทายคำปริศนาควิซกว่า 4,500 ควิซในภาษาที่หลากหลายกว่า 11 ภาษา มอบทั้งความสนุกและฝึกฝนคำศัพท์ในหลากหลายภาษา สนุกไปพร้อมกับเหล่าผู้เล่นที่มารวมตัวสร้างความสนุกผ่านทางออนไลน์เพื่อสร้างสรรค์และแบ่งปันภาพวาดที่ได้แรงบันดาลใจจากคำศัพท์และสำนวนมากมายหลากหลาย ภาษาจากเพื่อนๆทั้งแดนใกล้และแดนไกล พร้อมลับสมองเผชิญแบบทดสอบและการแก้ปัญหาทางด้านภาษาแบบเรียลไทม์ผ่านโหมดต่างๆ เพื่อสร้างการพัฒนาที่ดีให้กับเหล่าตัวละครของคุณ และเกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ จะเป็นเวทีแจ้งเกิดของผู้มีไอเดียและฝีมือการวาดรูปสุดสร้างสรรค์ ที่มาแบ่งปันความสนุกในหมู่ผองเพื่อนกันอย่างแน่นอน

ภายใน เกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ ผู้เล่นจะได้พบกับโหมดต่างๆ ให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อถึง 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่;

โหมดสเตจ (Stage Mode) – ในโหมดสเตจนี้ผู้เล่นจะต้องค่อยๆผ่านด่านตามลำดับเพื่อไขปัญหาปริศนาหลากหลายภาพควิซสุดท้าทาย พร้อมรับของรางวัลและเหล่าคุงยา (เหล่ามาสคอตของเกมคุงยาดรอว์ปาร์ตี้ที่จะมาพร้อมกับสกิลอันหลากหลายซึ่ง สามารถสร้างบูสเตอร์ในเกมได้) หลังจากผ่านด่านได้สำเร็จอีกด้วย

โหมดปาร์ตี้ (Party Mode)

-ผู้เล่นสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 4 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำภาพควิซสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ ได้

-พบกับห้องส่วนตัวที่สามารถรวมผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 คน เพื่อรอให้คุณมาลับสมองประลองฝีมือร่วมกับผองเพื่อน! นอกจากนี้ผู้สร้างห้องยังสามารถใช้ไมโครโฟนในการติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นๆในห้องได้อีกด้วย

โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) – ซึ่งโหมดนี้นั้นเหล่าผู้เล่นจะได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดควิซของผู้เล่นคนอื่นๆ ตามแต่ละพื้นที่

“ความคิดสร้างสรรค์ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนในการเชื่อมต่อถึงกันอีกด้วย การที่ได้เห็นแต่ละบุคคลแสดงความคิดสร้างสรรค์ด้วยฝีมือการวาดภาพผ่านเกมตอบคำถามสุดสนุกสนานของเรานั้นเป็นความสุขอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้เห็นผลงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ที่ไม่ธรรมดาผ่านควิซภาพวาดมากมายหลากหลายภาษาด้วยแล้ว ซึ่งพวกเราได้เห็นความสุขแบบนี้ในเกาหลีมาแล้ว” นาย Jung Ho Lee ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว และยังกล่าวต่ออีกว่า “และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้เห็นว่าผู้เล่นทั่วโลกจะสร้างสรรค์ปาร์ตี้ภาพวาดควิซที่สนุกสนานในวันเปิดตัวนี้อย่างไรบ้าง”

เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองเนื่องในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ ด้วยกิจกรรมหลากหลายภายในเกม โปรโมชัน และอื่นๆอีกมากมาย จะมีอะไรพิเศษรออยู่บ้างนั้นไปดูกันเลย!

กิจกรรมสำหรับผู้เล่นใหม่ – เมื่อผู้เล่นผ่านมาถึงสเตจที่ 10, 20, และ 30 ผู้เล่นจะได้รับชุดคอสตูมสุดน่ารักของเหล่าคุงยาทันที นอกจากนี้ยังสามารถได้รับคอสตูมเพิ่มเติมได้จากการแก้ปัญหาควิซของผู้เล่น อื่นๆ หรือแชร์ปัญหาควิซทางออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังจะได้รับ 100 เพชรทันทีที่เข้าสู่เลเวลที่ 20 อีกด้วยเวลคัมแพ็กเกจ – เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายนนี้ ที่ผู้เล่นจะสามารถซื้อไอเทมภายในเกมจากแพ๊กเกจสุดพิเศษอย่าง 'เวลคัมแพ็กเกจ’ ซึ่งภายในแพ๊กเกจจะมี 30 เพชร, 5000 โกลด์, และ 10 ดินสอแพ็กเกจคอสตูม – เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายนนี้ ที่ผู้เล่นจะสามารถซื้อ 'แพ็กเกจคอสตูม’ ซึ่งภายในแพ๊กเกจจะมี 30 ไดอา และ เซ็ทคอสตูมสไตล์คันทรี่จำนวน 1 เซ็ท

เกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ เกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์เวอร์ชันโกลบอลของเกาหลีที่มาในรูปแบบทั้งเกม PC และเกมมือถือสไตล์แคชชวล ซึ่งเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างความสนุกสนานและการแก้ปัญหาควิซผ่านออนไลน์แบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆกับผองเพื่อน หลังจากที่เกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ไป ก็ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการดาวน์โหลดทั้งใน App Store และGoogle Play เป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์ ด้วยจำนวนควิซว่า 30 ล้านควิซที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหล่าผู้เล่นตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 เป็นต้นมา จนทำให้เกม 'คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ เป็นกระแสฮิตติดเทรนในสังคมผ่านหลากหลายช่องทาง และเกมนี้ก็ยังได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ ซึ่งดูได้จากจำนวนผู้เล่นที่มีจำนวนสูงสุดมากถึง 500,000 คนต่อวัน! และทำให้เกมนี้กลายมาเป็นเกมสุดฮิตอันดับ 1 ในกลุ่มคนหนุ่มสาวอายุเฉลี่ย 20 ปีในปี 2019 อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม KOONGYA Draw Party ได้แล้ววันนี้ ทั้งทาง App Store และ Google Play และสามารถติดตามข่าวสารของเกม KOONGYA Draw Party ผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้นๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...