ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Zoho เปิดตัวโปรแกรมความช่วยเหลือฉุกเฉินแบบระบบสมัครสมาชิกสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Priority Consultants

โปรแกรมที่สร้างเพื่อให้ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กของ Zoho ซึ่งมีอยู่สูงถึง 20,000 รายเข้าถึงแอปพลิเคชัน Zoho ที่มีอยู่ได้ฟรีนานสูงสุด 3 เดือน

Zoho Corporation บริษัทระดับโลกที่ให้บริการแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ครบวงจรที่สุดในอุตสาหกรรม กำลังเปิดตัวโครงการช่วยเหลือสมาชิกฉุกเฉินธุรกิจขนาดเล็ก (ESAP) เพื่อช่วยให้ลูกค้าของโซโหซึ่งเผชิญกับวิกฤติทั่วโลก ESAP เป็นวิธีหนึ่งที่ Zoho มุ่งมั่นในการช่วยเหลือลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินที่มีคุณสมบัติสูงสุด 20,000 บริษัท ที่มีพนักงาน 25 คนหรือน้อยกว่า Zoho จะยกเว้นค่าใช้จ่ายของทุกแอปพลิเคชันที่พวกเขาใช้อยู่ในปัจจุบัน นานสูงสุด 3 เดือน

“กลุ่มธุรกิจกำลังเจอปัญหาหนัก เผชิญกับแรงกดดันอย่างมากต่อรายรับ และกระแสเงินสด การไม่รู้ว่าเมื่อใดที่สิ่งต่าง ๆ กลับคืนสู่ภาวะปกตินั้นยิ่งแย่ลงไปอีก” Sridhar Vembu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของโซโหกล่าว "ความช่วยเหลือทุกประการที่เราและบริษัทอื่นๆ สามารถเสนอ เพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กเหล่านี้คงอยู่ได้นั้นจะมีผลอย่างมาก ไม่เพียงแต่ทางการเงิน แต่ยังรวมถึงด้านจิตใจด้วยเช่นกัน เราเผชิญปัญหานี้ด้วยกัน และการมีส่วนร่วมจากทุกธุรกิจช่วยชุมชนของเราให้สู้กับการแพร่ระบาดนี้"

Zoho เป็นบริษัทเอกชนที่จดทะเบียนในตลาดอายุ 24 ปีโดยมีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนในกว่า 180 ประเทศ ตั้งแต่ต้น Zoho เริ่มต้นมาจากการกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ในขณะที่ Zoho เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในตลาดระดับสูง ให้บริการลูกค้าระดับกลาง และระดับองค์กรนอกเหนือไปจากธุรกิจขนาดเล็ก แต่บริษัทเชื่อว่า ในการที่เศรษฐกิจในวงกว้างที่จะมีสุขภาพที่ดี SMB จะต้องมีสุขภาพที่ดีและทำงานได้ ESAP มีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินของลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กของเราในช่วงเวลาที่วุ่นวาย และยากลำบากนี้

"อุตสาหกรรมบางส่วน ได้รับผลกระทบอย่างไม่เป็นสัดส่วนจากการระบาดใหญ่ และเราขอแนะนำให้ลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมเหล่านี้ โปรดสมัครเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือฉุกเฉินในธุรกิจขนาดเล็ก" Vembu กล่าวต่อ "ในขณะที่เราต้องการให้การช่วยเหลือแก่ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กให้ได้มากที่สุด เราจะจัดลำดับความสำคัญให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด และหวังว่าผู้อื่นที่ปรับตัวเข้ากับสภาวะตลาดจะช่วยเราได้”

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Zoho ได้เปิดตัว Remotely ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการผลิตเสมือนจริงของแอพพลิเคชั่น 11 ตัวที่ให้บริการแก่ธุรกิจทุกขนาดทั่วโลก โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้บริษัทต่างๆ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน มีบริษัทใหม่มากกว่า 5,000 บริษัทกำลังทำงานอยู่บนแพลตฟอร์ม และจำนวนผู้ใช้นั้นเพิ่มขึ้นทุกวัน เราได้เห็นการเติบโตโดยเฉลี่ย 500% ในการใช้แอพการทำงานร่วมกันของเรา และการเติบโต 1,000% ในผู้ใช้ใหม่ทุกวันของ Zoho Meeting

"ธุรกิจของเรา ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการระบาดของ COVID-19 เราอยู่ในระดับแนวหน้าของผลกระทบ" Anders Boulanger ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ The Infotainers บริษัทบันเทิงแห่งหนึ่งในแคนาดากล่าว "เราทำส่วนพรีเซนท์แบบต่างๆ ในบูธงานแสดงสินค้าของลูกค้าของเรา และงานแสดงสินค้าถูกยกเลิกไปทีละรายการ ทำให้เรามีรายได้เพียงเล็กน้อย จนถึงไม่มีรายได้ในช่วง 4 เดือนถัดไป หรือมากกว่าสัปดาห์ที่แล้ว เราถูกบังคับให้เลิกจ้างหนึ่งในพนักงานของเรา พนักงานในขณะนี้ เรากำลังดำเนินมาตรการลดต้นทุนอย่างมาก และการสมัครสมาชิกรายเดือนจำนวนมากอยู่บนเขียง เราจะพิจารณาธุรกิจของเราว่าจะใช้ 'Zoho Shop' เราใช้อย่างน้อย 2 หรือ 3 แอปพลิเคชัน Zoho ในวันทำงานแต่ละวัน ดังนั้น พวกเขาจึงมีภารกิจสำคัญต่อความสำเร็จในระยะยาวของธุรกิจของเรา มันมีความหมายอย่างมากสำหรับเราที่ Zoho สามารถเข้าถึง และสนับสนุนลูกค้าประจำของพวกเขา การมีบริการฟรี 3 เดือน หมายความว่าเราสามารถอยู่รอดได้นานกว่านั้น และเราสามารถเลื่อนการเลิกจ้างพนักงานคนอื่นๆ การช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆนั้นสำคัญเวลาที่มันมาถึงเรื่องการหาเงินออม และสิ่งนี้สามารถต่อยอดไปได้ไกล! "

ระหว่างโครงการระดับโลกนี้ และความพร้อมใช้งานที่ไม่มีค่าใช้จ่ายของ Zoho Remotely ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันแบบเสมือนจริงเต็มรูปแบบ Zoho มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ เรากำลังสนับสนุนบริษัทอื่นๆ ในตำแหน่งที่จะช่วยให้ธุรกิจอยู่รอดได้เพื่อเข้าร่วมกับเราในการสนับสนุนระบบนิเวศธุรกิจขนาดเล็ก

โปรดดูประกาศวิดีโอของโปรแกรมความช่วยเหลือฉุกเฉินแบบระบบสมัครสมาชิกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจากซีอีโอของเรา Sridhar Vembu: https://www.youtube.com/watch?v=1dmqScydb64

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการสมัครโปรแกรมความช่วยเหลือฉุกเฉินแบบระบบสมัครสมาชิกสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก กรุณาเยี่ยมชม www.Zoho.com/ESAP

เกี่ยวกับ Zoho

ด้วยแอพ 45+ ตัว ในเกือบทุกประเภทธุรกิจที่สำคัญรวมถึงการขายการตลาดการสนับสนุนลูกค้าการบัญชีและการดำเนินงานด้านหลังรวมถึงเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกัน Zoho Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีผลงานมากที่สุดในโลก

Zoho เป็นบริษัทเอกชนและสร้างผลกำไรให้กับพนักงานมากกว่า 8,000 คน Zoho มีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัสและมีสำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศในเมืองเจนไนประเทศอินเดีย สำนักงานเพิ่มเติมอยู่ในสหรัฐอเมริกา, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสิงคโปร์

Zoho เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และไม่มีรูปแบบรายได้จากโฆษณาในทุกส่วนของธุรกิจรวมถึงผลิตภัณฑ์ฟรี ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกใน บริษัท หลายแสนแห่งพึ่งพาZohoทุกวันเพื่อดำเนินธุรกิจรวมถึงZohoเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.zoho.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ISMED เฟ้น 2 หลักสูตร พัฒนาผู้ประกอบการด้านต้นทุน-ราคา และการวางแผนการผลิตด้วยโปรแกรม MS Excel

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) เร่งพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก จัดอบรมหลักสูตร "การบริหารต้นทุนและราคา" อบรมวันที่ 24 มกราคม 2548 และ "การวางแผนการผลิตสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก ด้วยโปรแกรม MS ...

กทม.วอนผู้สมัคร ส.ส.ไม่ติดป้ายบดบังทัศนวิสัยการจราจร

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า จากการสำรวจพบว่าการติดตั้งป้ายหาเสียงของผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ในพื้นที่หลายจุดผิดหลักเกณฑ์ที่ทางกทม.กำหนด รวมถึงการติดตั้งป้ายฯ บดบังการมองเห็นในบริเวณแยกต่างๆ ซึ่งสร้างค...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง