ครบทุกบริการบนออนไลน์ สะดวกสบายทุกการใช้งานง่ายๆ ด้วย TOT e-Service

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ทีโอที

TOT e-Service   ครบทุกบริการบนออนไลน์ สะดวกสบายทุกการใช้งานง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ตลอด 24 ชั่วโมงสามารถสมัครบริการอินเทอร์เน็ต   สมัคร e-bill ตรวจสอบ/ชำระค่าบริการ แจ้งเสีย ด้วยบริการ TOT e-Service ทำงานโดยระบบที่ถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งานตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ให้สามารถใช้บริการดังกล่าวได้สะดวกและรวดเร็ว

โดยจุดเด่นของ TOT e-Service ได้แก่ การให้บริการธุรกรรมเป็น one stop service ตลอด 24 ชั่วโมง และระบบที่ ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานผ่านมือถือได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น รวมถึงการรับรองมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้บริการ

TOT e-Service อำนวยความสะดวกลูกค้าโดยให้บริการดังนี้

ตรวจสอบยอดค้างชำระ ชำระค่าบริการ และตรวจสอบประวัติการชำระ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการ สามารถเลือกวิธีการชำระได้ 3 รูปแบบ

1.1 บัตรเครดิต (Visa, Master ทุกธนาคาร)
1.2 บัตรเดบิต (บัตรATM) ชำระผ่าน 4 ธนาคาร ที่เข้าร่วมได้แก่ KTB, KBANK, BBL, UOB

1.3 หักบัญชีธนาคารออนไลน์ (Internet Banking) ชำระผ่าน 4 ธนาคาร ที่เข้าร่วม ได้แก่ KTB, SCB, BAY, UOBบริการข้อมูลส่วนบุคคลตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน แพกเกจที่ใช้ ขอสำเนาบิลย้อนหลังบริการใบแจ้งค่าบริการทางอีเมล์ หรือ e-Billเปลี่ยนแปลงข้อมูลติดต่อต่างๆ เช่น ที่อยู่จัดส่งบิล อีเมล์ และเบอร์โทรสมัครบริการ เปลี่ยนโปรโมชั่นบริการต่างๆ จาก ทีโอที อาทิ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการ Fiber 2U, บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile, บริการอินเทอร์เน็ตทีวี TOT iPTV, บริการโทรศัพท์ประจำที่ Fixed lineสมัครใช้บริการ ง่ายๆ ที่ https://www.tot.co.th/eservice และใช้บริการออนไลน์ได้ทันทีหลังยืนยัน username และ password หลัก

อัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ของ ทีโอที ผ่าน Social media ได้ทุกช่องทางออนไลน์ที่   Facebook Fan page @TOTPublic, LINE “@TOTPublic”, IG: tot.public, twitter @TOTPublic หรือ YouTube: TOT Public Comapny Limited หรือเว็บไซต์ http://www.tot.co.th หรือ e-Mail :   1100@tot.co.th หรือ TOT Contact Center 1100

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

ซิสโก้ – เอชพีร่วมมือขยายตลาดเน็ตเวิร์กไทยปี'48 หลังเอชพียกระดับเป็น "Cisco Silver Certified Partner"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศจับมืออย่างเป็นทางการกับบริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จ...