ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Convert Group แก้ปัญหาสินค้าที่อ่อนไหวต่อโควิด-19 ในร้านยาและร้านขายของชำออนไลน์ทั่วโลกด้วยโซลูชันตรวจสอบสินค้าออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เอเธนส์--17 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
โซลูชันของ Convert Group กำลังจะถูกนำไปใช้งานทั่วโลก

Convert Group บริษัทเทคโนโลยีที่มีความแข็งแกร่งด้านข้อมูล การวิเคราะห์ และการเขียนโค้ด ซึ่งมาจากประเทศเล็ก ๆ ที่เพิ่งฟื้นตัวจากหนึ่งในภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างประเทศกรีซ เปิดตัวโซลูชันมารับมือกับหนึ่งในความท้าทายที่ยากลำบากที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันที่โรคติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักหน่วงทั่วโลก ซึ่งก็คือการตรวจสอบสินค้าที่พร้อมจำหน่ายและความผันผวนของราคาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนไหวต่อโควิด-19 ในร้านขายยาและร้านขายของชำออนไลน์ โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวของ Convert Group ได้ถูกนำไปใช้และประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในอิตาลี ฝรั่งเศส และกรีซ ผ่านความร่วมมือกับบริษัทด้านการดูแลสุขภาพผู้บริโภคและผลิตภัณฑ์ FMCG ที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งจาก 15 แห่งทั่วโลก อาทิ RB (Dettol), Johnson & Johnson, GSK, Henkel, Bayer, Unilever, Beiersdorf, Barilla, Abbott, P&G, L'Oreal, Nestle, FrieslandCampina, Colgate Palmolive และ The Coca-Cola Company รวมถึงบริษัทอื่น ๆ และวันนี้ บริษัทก็ได้ประกาศเปิดตัวโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกภายใต้รูปแบบ Enterprise Software-as-a-Service เพื่อให้ผู้ผลิตอีกหลายรายสามารถมองเห็นสินค้าของตนที่มีการวางขายแบบดิจิทัล โดยกลยุทธ์ go-to-market ของ Convert Group นี้ใช้เวลาติดตั้งเพียงแค่ 5 วัน เนื่องจากภาระงานส่วนใหญ่จะดำเนินการด้วยอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิงเป็นหลัก

“นีลเส็นระบุว่าตลาดอีคอมเมิร์ซ FMCG และการดูแลสุขภาพผู้บริโภคทั่วโลกในปี 2563 มีมูลค่า 2.8 แสนล้านยูโร” Panayotis Gezerlis ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Convert Group กล่าว “วันนี้เราเห็นอุปสงค์ของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 เช่น ยาฆ่าเชื้อและหน้ากากอนามัย เพิ่มขึ้นกว่า 2,000% ต่อสัปดาห์ ขณะที่ความต้องการสปาเกตตี ข้าว และผลิตภัณฑ์สุขอนามัยเพิ่มขึ้นกว่า 100% และอาหารเสริมกับวิตามินมีความต้องการเพิ่มขึ้นประมาณ 50%” ด้าน Elena Chailazopoulou รองซีอีโอและผู้อำนวยการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมว่า “ในวันนี้ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ FMCG และการดูแลสุขภาพผู้บริโภคกำลังเผชิญความท้าทายครั้งใหญ่ในการตรวจสอบสินค้าของตนเองที่วางขายอยู่ในระบบดิจิทัลทั้งจำนวนผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และราคาขาย เนื่องจากการซื้อขายออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากทั่วโลก และนั่นได้นำไปสู่ปัญหาสินค้าขาดแคลนและการโก่งราคา ซึ่งถือเป็นเรื่องเจ็บปวดอย่างยิ่งสำหรับชุมชนโลกในการต่อสู้กับโควิด-19 เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมานำเสนอเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วให้แก่ผู้ผลิตทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้งานทั้งในอิตาลี สเปน และกรีซ”

Convert Group ดำเนินโครงการใน 9 ประเทศและกำลังขยายไปยังประเทศต่าง ๆ ในยุโรป เอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ ตามแผนการเติบโตที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมทุนและนักลงทุนเอกชน Convert Group มีทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกร ที่ปรึกษาและนักวิเคราะห์ที่มีความสามารถ 45 คน คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในช่องทางอีคอมเมิร์ซและค้าปลีกหลายช่องทางด้วยแพลตฟอร์ม eRetail Audit และ eRetail Content

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1134172/Convert_Group_Global_PR.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1134173/Convert_Group_Logo.jpg

สื่อมวลชนติดต่อConvert Group Labrini Bena ฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์โทร.:   +30-215-215-0532 อีเมล: lbena@convertgroup.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BSA ผุดโครงการเสริมภูมิคุ้มกันผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ป้องกันตัวเองขณะท่องไซเบอร์สเปซและซื้อสินค้าออนไลน์

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ หรือบีเอสเอ (Business Software Alliance; BSA) ร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ (Department of Special Investigation), สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย (Thai Internet Service Provi...

ความเข้าใจต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินในตลาดอสังหาฯของไทย

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส การประเมินราคาทรัพย์สินกลายเป็นจุดสนใจช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 แม้ภาวะเศรษฐกิจรวมทั้งตลาดอสังหาริม ทรัพย์จะได้รับการฟื้นฟูและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทว่า ความเข้าใจของบุคคลทั่วไปที่มีต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินยัง...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง