ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพลตฟอร์ม FaaS ของ Tencent Cloud ได้รับการยกย่องเป็นแพลตฟอร์ม “ศักยภาพแข็งแกร่ง”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซินเจิ้น จีน--17 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Forrester บริษัทด้านการวิจัยและให้คำปรึกษาอิสระระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวรายงาน “The Forrester New Wave(TM): Function-As-A-Service Platforms, Q1 2020” เมื่อไม่นานมานี้ โดย Tencent Cloud ได้รับการจัดอันดับอย่างโดดเด่นในเกณฑ์ประสบการณ์นักพัฒนา คุณสมบัติด้านความปลอดภัย และวิสัยทัศน์ ส่งผลให้ Forrester ยกให้เป็นแพลตฟอร์ม “ศักยภาพแข็งแกร่ง”

รายงานดังกล่าวยังชี้ว่า Tencent Cloud นำเสนอเครื่องมือแบบ web-based ที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์สำหรับนักพัฒนาที่น่าพึงพอใจ โดยในขณะเดียวกัน ยังมีการแยกฟังก์ชันชัดเจน มีการควบคุมการเข้าถึงตามหน้าที่ และรองรับคลาวด์ส่วนบุคคลเสมือนจริง

Forrester ประเมินความแข็งแกร่งของบริการ FaaS ตามเกณฑ์ 10 ประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์นักพัฒนา โมเดลการเขียนโปรแกรม และสภาพแวดล้อมในการเริ่มรันไทม์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานภาคองค์กรธุรกิจสามารถเลือกผู้ให้บริการที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

นอกเหนือจากความต่อเนื่องในการขยายธุรกิจและเปิดตัวผลิตภัณฑ์แล้ว Forrester เชื่อว่า Tencent Cloud Serverless ยังได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน โดย Forrester ได้รวมฟีดแบ็กจากลูกค้าไว้ในรายงานฉบับดังกล่าว ซึ่งระบุว่า “ทีมซัพพอร์ตของ Tencent มีความน่าเชื่อถือและตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างตรงจุด” และ “ผนวกรวมเข้ากับบริการคลาวด์อื่น ๆ ของ Tencent ได้ไม่ยาก”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทริสเรทติ้งเตรียมให้บริการ "การจัดอันดับเครดิตตราสารหนี้ระยะสั้น"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ทริส เรทติ้ง ทริสเรทติ้งเตรียมเปิดบริการใหม่ "การจัดอันดับเครดิตตราสารหนี้ระยะสั้น" ภายในหนึ่งถึงสองเดือนข้างหน้านี้ หลังการหารือกับผู้ที่เกี่ยวข้องในเรื่องตราสารหนี้ระยะสั้นเพิ่มเติม พร้อมปรับปรุงระบบบริการขั้นสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ดร. ...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง