เจมาร์ท โมบาย ร่วมกับ ซัมซุง เปิดจอง Samsung Galaxy Series มอบข้อเสนอที่ดีที่สุด กับแคมเปญ We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ฟรีประกันนาน 3 ปี และประกันจอแตกนาน 1 ปี ที่เจมาร์ททุกสาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ไออาร์ พลัส

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายดุสิต สุขุมวิทยา (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart Mobile) ผู้นำการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมของเมืองไทย ถ่ายภาพร่วมกับ นายวินัย สวัสดิมานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ในโอกาสเปิดตัว Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G พลิกโฉมประสบการณ์บนสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง มาพร้อมกับรุ่นพิเศษรองรับ 5G ก้าวสู่เทคโนโลยีที่เหนือชั้น

พร้อมรับบริการด้วยใจ "Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ" รับฟรี ประกันนาน 3 ปี และประกันจอแตกนาน 1 ปี พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าอีก สำหรับ แก็ดเจ็ต รับประกันอุบัติเหตุ นาน 6 เดือน รวมถึงพร้อมความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มอบให้ลูกค้าที่จองซื้อที่ร้าน Jaymart Mobile ทุกสาขาเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าเจมาร์ท ที่สั่งจอง Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra พร้อมรับฟรี หูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ มูลค่า 4,990 บาท โดยราคาที่เปิดจอง ดังนี้

• Galaxy S20 Ram8GB Rom 128GB ราคา : 28,900 บาท
  • Galaxy S20+ Ram8GB Rom 128GB ราคา : 31,900 บาท
  • Galaxy S20 Ultra Ram12GB Rom 128GB ราคา : 39,900 บาท

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับประกันตัวเครื่องนาน 3 ปี ฟรีประกันจอแตกนาน 1 ปี ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 36 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% หรือใช้คะแนนแลกรับส่วนลดสูงสุด 18% ผ่านบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ

รวมถึงของแถมสุดพิเศษมากมาย และรับสิทธิ์แลกซื้อ Gadget & Accessories ลดสูงสุด 55% เก่าแลกใหม่ เพียงนำเครื่องเก่ามาแลกรับเป็นส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท ใช้คะแนนสะสมเท่าราคาสินค้าแลกรับส่วนลดสูงสุด 8% สำหรับสมาชิก The 1 หรือ สำหรับสมาชิก Enjoy ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://is.gd/galaxys20

'เจมาร์ท' ควักกระเป๋า 100 ลบ.จัดงาน "เจมาร์ท โมบาย โชว์ 2013" ขนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริม สุดล้ำ!! พร้อมระเบิดโปรโมชั่น หวังกระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง

เจมาร์ท อัดงบกว่า 100 ล้านบาท จัดงาน "เจมาร์ท โมบาย โชว์ 2013" ยกขบวนสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ พร้อมร่วมกับพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 บริษัท จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจสาวกไอที และเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 2 รุ่นใหม่จากหัวเหว่ย Ascend P6...

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดแนวคิด สมาร์ทโฟนที่ให้คุณได้มากกว่าผนึกกำลัง ซัมซุง มอบสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแล็คซี เอส” ให้ลูกค้าสัมผัสก่อนใคร

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดแนวคิด “เอไอเอส สมาร์ทโฟน ให้คุณได้มากกว่า” เอาใจสาวกสมาร์ทโฟนต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ ซัมซุง เปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี เอส (Samsung Galaxy S)”...