ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิเมอร์สันเปิดตัวโซลูชั่น Oversight 2 โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นมอนิเตอร์ระบบทำความเย็นขณะขนส่งสินค้าได้อย่างเรียลไทม์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--Allison & Partners

อิเมอร์สัน (NYSE:EMR) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านเครื่องปรับอากาศ และระบบทำความเย็น ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น Oversight 2 ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในการติดตามสินค้าขณะขนส่งได้อย่างเรียลไทม์ ทั้งการตรวจเช็คอุณหภูมิ ตำแหน่งที่ตั้งในขณะนั้น รวมทั้งปัจจัยอื่นๆ ที่จะส่งผลต่อคุณภาพของสินค้าที่ต้องใช้ความเย็นในการรักษาคุณภาพและความสดใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่นี้ ยังช่วยให้การส่งข้อมูลมายังต้นทางทำได้รวดเร็วมากขึ้น ใช้งานง่าย และมีหลายภาษาให้เลือกอีกด้วย

Mr. Frank Landwehr รองประธานและผู้จัดการทั่วไป แผนก Cargo Solutions ของอิเมอร์สัน กล่าวว่า "ลูกค้าของเราต่างก็ต้องการระบบที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างเรียลไทม์ ซึ่ง Oversight 2 ของอิเมอร์สัน ช่วยให้ลูกค้ารู้ถึงสถานภาพของสินค้าในตู้คอนเทนเนอร์ขณะทำการขนส่งได้ทุกเวลาที่ต้องการ ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานง่าย ให้ข้อมูลที่เที่ยงตรง มีระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ รวมทั้งระบบเก็บบันทึกข้อมูล เพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าหากจำเป็นต้องตัดสินใจปรับสภาพแวดล้อมภายในตู้ขณะขนส่ง"

Oversight 2 และ Oversight Mobile App ช่วยให้การจัดการการขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย และมีหลายภาษาให้ได้เลือกใช้ ทั้งภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี สเปน อิตาเลี่ยน เยอรมัน รัสเซีย โปรตุเกส ตุรกี และฝรั่งเศส โดยสามารถดาวน์โหลด Oversight Mobile App ทั้งแบบ Android และ iOSและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นมอนิเตอร์ระบบทำความเย็นได้ที่ Emerson.com/Cargo.

Oversight 2 ใช้ระบบคลาวด์ที่ทันสมัยล้ำหน้าในการตรวจวัดข้อมูลได้อย่างแม่นยำขณะขนส่งสินค้า และส่งผ่านข้อมูลด้วยระบบ GO Real-Time Trackers ที่คว้ารางวัลมาแล้ว และสามารถเชื่อมต่อได้กับระบบ 2G 3G และ4G

เกี่ยวกับอิเมอร์สัน

อิเมอร์สัน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซนต์หลุยส์ มลรัฐมิสซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีและระบบวิศวกรรม เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การพาณิชย์ และธุรกิจที่พักอาศัยทั่วโลก ธุรกิจ Emerson Automation Solutions ของอิเมอร์สัน เป็นผู้นำที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการผลิตได้สูงสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของเรา ผนวกกับความเชี่ยมชาญในอุตสาหกรรมนี้ อิเมอร์สัน คอมเมอร์เชียล แอนด์ เรซิเดนเชียล โซลูชั่น (Emerson Commercial and Residential Solutions) ยังพัฒนาเทคโนโลยีและบริการ เพื่อให้มนุษย์มีความสะดวกสบายมากขึ้น รักษาคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร รวมทั้งเอื้อให้เกิดการกำจัดขยะอาหารอย่างยั่งยืน ปกป้องสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนการก่อสร้างดูแลอาคาร รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Emerson.com.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัท พัฒน์กล จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว "พัฒน์กลยุคใหม่ วิสัยทัศน์สู่ปี 2010 และแผนการตลาดมุ่งสู่ทศวรรษที่ 5"

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--Let's Celebrate ในโอกาสที่บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) ผู้นำในอุตสาหกรรมระบบทำความเย็น และเครื่องจักรผลิตอาหารในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และให้บริการด้านวิศวกรรมครบวงจร ได้ดำเนินกิจการจนเป็นที่รู้จัก และยอมรับในภูมิภาคมาเป็นระยะเวลายาวนานถึ...

ระบบอี-เลิร์นนิ่งไร้สายเป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษา NUS นำเสนอเนื้อหาเล็คเชอร์ผ่านระบบออนไลน์ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ผลการสำรวจล่าสุดที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore - NUS) ระบุว่า 70% ของนักศึกษาเข้าใช้เอกสารประกอบหลักสูตรและไฟล์พรีเซนเทชั่นจากที่บ้าน เพื่อที่จะทบทวนเนื้อหาสำหรับการสอบ ...

"ซัยโจ เด็นกิ" เปิดตัวอาวุธใหม่ "UV Cleaner" ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแอร์เพื่อสุขภาพ มั่นใจดันยอดโต 10%

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) ซัยโจ เด็นกิ เดินหน้าขายนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ดันเทคโนโลยีน้องใหม่ "UV Cleaner" มุ่งยอดโต 10% จับกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของเครื่องปรับอากาศ คุณสมศักดิ์ จิตติพลังศรี กรรมการผู้จัดการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง