ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PlayStation ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เผยเคล็ดลับเชื่อมสัมพันธ์ครอบครัวและคนรัก เปิดโลกจินตนาการ ปลูกฝังความเป็นอัจฉริยะ กับ 5 เกม PS4

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

เทศกาลวันวาเลนไทน์นับเป็นหนึ่งในช่วงเวลาดี ๆ ที่คู่รักมากมายหลายคู่รอคอยที่จะร่วมเฉลิมฉลองและเติมความหวานให้แก่กัน ซึ่งความรักและความผูกพันธ์เหล่านี้มิได้มีเพียงแต่วัยหนุ่มวัยสาวเท่านั้น แต่ยังเป็นความรักที่มาช่วยเติมเต็มคนในครอบครัวด้วย ที่จะได้ใช้โอกาสนี้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน อาทิ ท่องเที่ยว ดูหนัง รับประทานอาหาร หรือแม้กระทั่งการใช้เวลาเล่นเกม ร่วมกันสำหรับคู่รักหรือ ครอบครัวสายเกมเมอร์ ผลสำรวจของ We Are Social Inc พบว่าคนไทยใช้เวลาเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลเฉลี่ยที่ 1.43 ชม. สูงเป็นอันดับที่ 1 ของโลก นั่นแสดงให้เห็นแนวโน้มของ Entertainment Station ยังเป็นสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจและมองว่าการได้นั่งเล่นเกมสนุก ๆ ด้วยกันช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ได้ดี สอดคล้องกับรายงานการศึกษาของ Hasbro ที่ตอกย้ำว่า 91% การเล่นเกมด้วยกันกับครอบครัว หรือคู่รักนั้นจะทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ อาสานำเสนอ 5 เกมที่จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ และสร้างช่วงเวลาดี ๆ ให้กับคุณ และคนรอบข้าง ในเดือนแห่งความรักนี้ ให้เด็ก ๆ ได้เปิดโลกแห่งจินตนาการที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการเรียนรู้ พร้อมได้พัฒนาทักษะภาษา การแก้ไขสถานการณ์จำลองต่างๆ ผ่านเนื้อหาของเกมได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลย

Concrete Genie

เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ที่ให้คุณได้ติดตามการเดินทางอันแสนอบอุ่นของเด็กหนุ่มที่มักถูกกลั่นแกล้งนามว่า "แอช" ที่ใช้การวาดภาพทิวทัศน์ที่สวยงาม และภาพสิ่งมีชีวิตแสนซุกซนที่เรียกว่า "จีนี่" เพื่อใช้ในการหลบหนีจากปัญหาชีวิตที่ผ่านเข้ามา ด้วยเนื้อเรื่องของเกมที่เปิดให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการวาดรูปที่มีความหลากหลายในการเล่น รวมไปถึงเหล่าตัวละครจีนี่ที่จะเข้ามาช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาต่างๆ อีกทั้งตัวเกมยังรองรับภาษาไทยเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเรื่องราวของเกมได้มากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่จะใช้เป็นช่วงเวลาดีๆ ในการพัฒนาความสัมพันธ์ผ่านการไขปริศนาต่างๆ ของเกมไปด้วยกัน หรือครอบครัวที่ต้องการใช้เวลากับลูกๆ เพื่อฝึกความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการผ่านการเล่นเกม อีกทั้งยังได้ฝึกภาษาให้กับลูกๆ ของคุณไปในตัวอีกด้วย

Overcooked 2

เกมจำลองการทำอาหารรูปแบบ Co-Op ที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นเชฟที่ต้องทำอาหารตามออเดอร์โดยจะต้องทำตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อรับคะแนนในการผ่านไปด่านต่อไป ในระหว่างการเล่นก็จะมีอุปสรรคต่างๆ มากมายที่จะเข้ามาขัดขวางการทำอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมของคุณเอง สภาพอากาศ และสถานที่ในการทำอาหาร ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือสามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน ทำให้เป็นหนึ่งในเกมที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับเกมเมอร์ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในครอบครัว หรือแม้แต่กับคนรักของคุณที่จะช่วยสร้างความสามัคคี และรู้ใจกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Cat Quest II

ภาคต่อของเกมซีรีย์ Cat Quest เกมแอ็คชั่น RPG ที่จะพาคุณกลับเข้าไปสัมผัสกับสงครามความขัดแย้งของสองเผ่าพันธ์ระหว่างเผ่าพันธ์สุนัข และเผ่าพันธ์แมวที่แสนวุ่นวาย ด้วยกราฟิกของเกมที่น่ารักสดใส ทำให้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย และด้วยเกมเพลย์รูปแบบ RPG ที่มาพร้อมการรองรับการเล่นในรูปแบบ Co-Op และมีระบบเก็บค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มความสามารถตัวละครของคุณ ทำให้ช่วยเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลินในการเล่นเกมไม่ว่าจะกับคู่รัก หรือครอบครัวของคุณ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่มาในรูปแบบภาษาไทยเพื่อให้คุณหนูๆ เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่

Everybody's Golf

หนึ่งในเกมแฟรนไชส์ระดับตำนานอย่างเกมซีรีย์ Everybody's Golf ที่อยู่คู่วงการเกมมากว่า 20 ปี ด้วยรูปแบบของเกมกีฬากอล์ฟที่มีระบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์ เข้าใจได้ง่าย แต่ยังคงต้องมีการคิดและวางแผนการเล่น พร้อมด้วยกราฟิกตัวละคร และสภาพแวดล้อมน่ารัก สดใสแนวการ์ตูน 3 มิติ ทำให้เป็นเกมที่เหมาะกับกลุ่มผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย รองรับการเล่นในรูปแบบออนไลน์ และ Co-Op ให้คุณได้ประลองฝีมือกันในครอบครัว หรือร่วมมือกันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคในแต่ละด่าน อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครเฉพาะ พร้อมเครื่องแต่งกายมากมายให้ได้สร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวของคุณออกมาผ่านการเล่นเกม ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ของเกม และกราฟิกอันสวยงาม น่ารักสดใส จะทำให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับการเล่นเกม และพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก หรือครอบครัวได้เป็นอย่างดี

Dream Universe

เกมใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง Tearaway และ LittleBigPlanet ที่มาในรูปแบบของเกมที่ให้อิสระกับผู้เล่นในการสร้างสรรค์ สำรวจ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งต่างๆ ในจักรวาลของเกม Dream Universe เติมเต็มความฝันของเหล่าครีเอเตอร์ที่ต้องการจะสร้างสรรค์ วิดีโอเกมในสไตล์ของตัวเอง ผ่านการเล่นมินิเกมต่างๆ เพลง ศิลปะ และทุกทิ่งที่คุณต้องการ ผ่านจินตนาการของคุณเอง คุณจะได้พบการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ จากผู้เล่นทั่วโลก เรียนรู้วิธีการออกแบบเกม ตัวละคร เพลงประกอบ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสร้างวิดีโอเกม ของคุณผ่านการเล่นเกม และร่วมแบ่งปันไอเดียของคุณกับเหล่าครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลก เกมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

นอกจาก 5 เกมที่ PlayStation นำมาแนะนำให้กับทุกคนเพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไท์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ และสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้กับคุณ และคนที่คุณรักแล้วยังมีเกมอีกมากมาย บนเครื่องเกม PS4 ที่รอให้คุณได้เลือกสรร สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องเกมคอนโซล คุณภาพที่ดีที่สุดในยุคนี้เพื่อมอบความสุข และร่วมรับประสบการณ์การเล่นเกม ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ สร้างช่วงเวลาดีๆ กับคนที่คุณรักหรือครอบครัว นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://asia.playstation.com/en-th/support/retail-store/

ติดตามเพจ Facebook "PlayStation(R) Asia" (www.facebook.com/PlayStationAsia) เพื่ออัพเดตข้อมูลเกมต่าง ๆ ส่วนเสริม และข้อเสนอสุดพิเศษบน PS Store

SIES ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะนำเสนอช่วงเวลาในการเล่นเกมที่ดีที่สุดผ่าน PS4 ไปยังผู้เล่นของเรา และผู้เล่นใหม่ ๆ ต่อไป เพราะเครื่อง PS4 พร้อมประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดทั้งการเล่นเกม, ดูหนัง, ฟังเพลง ครบครันในเครื่องเดียว อีกทั้งเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแพลตฟอร์ม PS4 และรองรับแผ่นเกมมากกว่า 1,500 เกม – "เล่นเลยวันนี้ไม่ต้องรอ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

Popular Do-It Yourself Playstation 2 Repair Book to be Released in Paperback

Powerful Guides announced the upcoming release of it popular Playstation 2 Repair Guide in paperback form. The book in digital form has helped thousands of playstation 2 owners fix common problems themselves. Powerful Guides is hoping the release of the b...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง