การอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดกับ #ซีเคร็ท เอ็มไพร์ ใน MARVEL FUTURE FIGHT พร้อมเผยโฉมใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจของ #กัปตันอเมริกา ที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เน็ตมาร์เบิ้ล
  • พบกับตัวละครใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ และการพัฒนาและปรับปรุงระบบเกมโฉมใหม่ รอมอบความสนุกให้เหล่าเอเจนท์แบบจัดเต็ม!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งการอัปเดตในครั้งนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "ซีเคร็ท เอ็มไพร์" หนังสือการ์ตูนชื่อดังในโครงเรื่อง 'เมื่อองค์กรวายร้ายไฮดร้าเข้ายึดครองอเมริกา' เหล่าเอเจนท์จะได้พบกับตัวละครใหม่ การพัฒนาและปรับปรุงระบบเกมโฉมใหม่ และยูนิฟอร์มสุดคูลโฉมใหม่ อาทิเช่น ยูนิฟอร์มสุดคูลของกัปตันอเมริกาที่มาในธีมไฮดร้า พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมและสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแล้ววันนี้

การเพิ่มเข้ามาใหม่ของชุดยูนิฟอร์มสุดคูล รวมไปถึงยูนิฟอร์มไฮดร้าซูพรีม สำหรับกัปตันอเมริกา, ยูนิฟอร์มชุดเกราะไฮดร้า สำหรับเรดสกัล, ยูนิฟอร์มซูพีเรียร์ออกโตพุส สำหรับด็อกเตอร์ออกโตพุส, และยูนิฟอร์มซีเคร็ทเอ็มไพร์ สำหรับครอสโบน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่ในธีมซีเคร็ทเอ็มไพร์เข้ามาภายในเกมทั้งหมดด้วยกันสามตัว ได้แก่ บารอน ซีโม่, ไวเปอร์, และ ทาสค์มาสเตอร์

ยิ่งไปกว่านั้น วินเทอร์โซลเจอร์ยังสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ! ในขณะที่ปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของ 'เรดสกัล' และ 'ด็อกเตอร์' ออกโตพุสได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงฟีเจอร์ศักยภาพที่ถูกเปิดแล้วก็ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันสำหรับ บารอน ซีโม่, ไวเปอร์, ซิน, ทาสค์มาสเตอร์, และด็อกเตอร์ออกโตพุส

การจับคู่ในสงครามยึดครองพันธมิตรได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ โดยเอเจนท์จะสามารถเลือกเวลาในการเริ่มทำสงครามสำหรับแต่ละพันธมิตรได้และจะได้รับการจับคู่กับไทม์โซนเดียวกันกับพันธมิตรที่ถูกเลือก เพื่อแก้ไขปัญหาความแตกต่างของเวลา อีกทั้ง ยังปรับปรุงในเรื่องของรางวัลอันดับ รวมถึงฟีเจอร์พิเศษอย่างร้องขอหยุดการโจมตี ซึ่งจะสามารถทำให้ต่อสู้ได้อย่างมีกลยุทธิ์มากขึ้น

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store(R) and Google Play(TM).

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย อาทิเช่น CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ มากว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2020 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10...