ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sonata Software ติดอันดับผู้นำด้านบริการวิจัยและพัฒนาวิศวกรรมในประเภทซอฟต์แวร์องค์กรและผู้บริโภค จากการจัดอันดับ Zinnov Zones 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บังคาลอร์, อินเดีย--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sonata Software ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำในด้านบริการวิจัยและพัฒนาวิศวกรรม ที่จัดโดย Zinnov Zones 2019 ในหมวดซอฟต์แวร์องค์กรและซอฟต์แวร์ผู้บริโภค Zinnov ระบุว่า Sonata Software เป็นผู้นำทั้งในหมวดซอฟต์แวร์องค์กรและซอฟต์แวร์ผู้บริโภคในการจัดอันดับ Zinnov Zones 2019 เพราะบริษัทมีผลงานทางวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล ขณะที่การขยับขยายพื้นที่ทำธุรกิจและการลงทุนในขอบข่ายใหม่ ๆ เช่น DevOpS และการวิเคราะห์ขั้นสูงนั้น ก็ได้เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้บริษัทในช่วงปีที่ผ่าน ๆ มา

Zinnov Zones for Product Engineering Services เป็นการจัดอันดับประจำปีจาก Zinnov for Global Technology Service Providers เพื่อประเมินความสามารถของผู้ให้บริการในด้านบริการวิจัยและพัฒนาวิศวกรรม ในปีนี้ Zinnov ประเมินผู้ให้บริการ 38 รายทั่วโลก และ Sonata ได้รับการจัดอันดับในกลุ่มผู้นำ เมื่อประเมินจากศักยภาพของบริษัทในการพัฒนาแนวคิดจนกลายเป็นบริการจริงในตลาด รวมถึงความสามารถในการบ่มเพาะนวัตกรรมผ่าน IP และความสามารถในการรับมือบริการ ER&D สำหรับ ISV ขนาดใหญ่ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ ER&D ของ Zinnov ได้ที่ https://zinnovzones.com/E-R&D-Services?type=E%20RD%20Services&vertical=Overall&year=2019

Srinivas Vuppala หัวหน้าฝ่าย ISV และคลาวด์ ประจำ Sonata Software กล่าวว่า "การที่ Sonata ติดกลุ่มผู้นำด้านบริการวิจัยและพัฒนาวิศวกรรมในการจัดอันดับของ Zinnov นั้น แสดงให้เห็นการยอมรับความพยายามที่ต่อเนื่องของเราในการส่งมอบวิศวกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ผ่านความสามารถทางวิศวกรรมแพลตฟอร์มที่โดดเด่นของเรา ซึ่งรวบรวมมาจากศูนย์การพัฒนาระดับเวิลด์คลาสของเราเอง ทั้งนี้ แนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ในการใช้แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางวิศวกรรมที่เราคิดค้นขึ้นเอง จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนสู่ความทันสมัยจะรวดเร็วกว่าเดิม และจะทำให้ลูกค้าของเราตอบโจทย์ความต้องการทางดิจิทัลของลูกค้าปลายทางได้ดีขึ้น"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ R&D ทางวิศวกรรมของ Sonata ได้ที่ https://www.sonata-software.com/microsites/product-engineering-services

เกี่ยวกับ Sonata Software: https://www.sonata-software.com/company

เกี่ยวกับ Zinnov: https://zinnov.com/

ติดต่อ:
Nandita Venkatesh
Sonata Software Limited
A.P.S. Trust Building,
Bull Temple Road, N.R. Colony
Bangalore 560019, India
โทร: +91-80-67781999
อีเมล: Nandita.v@sonata-software.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1088868/Zinnov_Zones_Sonata_Software.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1088869/Zinnov_Zones_Rates_Sonata_2019.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทริสเรทติ้งเตรียมให้บริการ "การจัดอันดับเครดิตตราสารหนี้ระยะสั้น"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ทริส เรทติ้ง ทริสเรทติ้งเตรียมเปิดบริการใหม่ "การจัดอันดับเครดิตตราสารหนี้ระยะสั้น" ภายในหนึ่งถึงสองเดือนข้างหน้านี้ หลังการหารือกับผู้ที่เกี่ยวข้องในเรื่องตราสารหนี้ระยะสั้นเพิ่มเติม พร้อมปรับปรุงระบบบริการขั้นสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ดร. ...

โกวิดีโอเตรียมนำเสนอโพรเซสเซอร์เอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 ในเครื่องเล่นวิดีโอพกพารุ่นใหม่

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และเล่นมัลติมีเดียสำหรับพกพา GoVideo(R) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์อีเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทกำลังร่วมมือกับบริษั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง