ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Beezy ได้รับวงเงินสินเชื่อ 16 ล้านดอลลาร์ จาก Goldman Sachs มุ่งพัฒนาโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะ เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์ของพนักงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานฟรานซิสโก--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Beezy Inc. ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะสำหรับโปรแกรม Microsoft Office 365, SharePoint และ Teams ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับสินเชื่อไม่ด้อยสิทธิ มีหลักประกันวงเงิน 16,000,000 ดอลลาร์ จาก Goldman Sachs Merchant Banking Division เพื่อนำมาใช้ต่อยอดการเติบโตและสานต่อแผนการขยายธุรกิจในต่างประเทศ

Beezy กำลังเติบโตอย่างน่าประทับใจ เนื่องจากสำนักงานดิจิทัลสำเร็จรูปสำหรับโปรแกรม Office 365 เป็นที่ต้องการมากขึ้นจากบรรดาองค์กรขนาดใหญ่ โดยโซลูชันดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการทำงานร่วมกัน สร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานที่กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่าง ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้จำหน่ายเพียงรายเดียวที่สามารถส่งมอบโซลูชั่นที่มีรางวัลการันตีนี้ผ่านทาง Microsoft Teams ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Microsoft

ในปีที่แล้ว Beezy มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานในกว่า 80 ประเทศ และให้บริการใน 16 ภาษาทั่วโลก ขณะที่อัตราการเติบโตของรายได้ประจำปีแบบทบต้นแตะที่ 70% ในปีงบการเงินสามปีติดต่อกัน

Beezy จะนำเงินทุนที่ได้รับในครั้งนี้ไปใช้ขยายการดำเนินงานในต่างประเทศ และเพิ่มการลงทุนมากขึ้นในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การขาย การตลาด และความสำเร็จของลูกค้า เพื่อมอบบริการชั้นยอดแก่ลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจระดับโลกที่กำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้น

นอกจากนี้ วงเงินสินเชื่อดังกล่าวจะสนับสนุนแผนการจ้างงานเชิงรุกของบริษัท ซึ่งรวมถึงการเปิดสำนักงานในนิวยอร์ก และการจ้างพนักงานประจำสำนักงานที่เพิ่งเปิดใหม่ในสิงคโปร์ ปัจจุบัน Beezy มีพนักงาน 60 คน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นสองเท่าในปี 2020 เพื่อรองรับตลาดที่มีความต้องการโซลูชันสำนักงานอัจฉริยะของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Jordi Plana ซีอีโอ ผู้ก่อตั้ง และผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Beezy แสดงความเห็นว่า:

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ศักยภาพการเติบโตและการขยายธุรกิจทั่วโลกของเราได้รับการสนับสนุนผ่านทางสินเชื่อจาก Goldman Sachs Merchant Banking Division ในครั้งนี้

การลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้ Beezy เดินหน้าพลิกโฉมประสบการณ์การทำงานของพนักงานในองค์กร โซลูชันสำนักงานอัจฉริยะของเราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลก โดยช่วยให้แบรนด์เหล่านี้จัดการความท้าทายเกี่ยวกับการสื่อสารและการมีส่วนร่วมของพนักงาน ประสิทธิภาพการทำงาน และวัฒนธรรมองค์กร การมีเงินทุนไหลเข้าจะทำให้เราสามารถลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ในเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน (UX) ผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจะช่วยให้เรายกระดับส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของลูกค้าระดับโลก เพื่อให้ตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในตลาด"

เกี่ยวกับ Beezy

Beezy เป็นผู้ให้บริการโซลูชันสำนักงานอัจฉริยะแบบครบวงจรสำหรับโปรแกรม Office 365 และ Teams ของ Microsoft เราขยายโครงสร้างการทำงานของโปรแกรมเหล่านี้ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้สามารถสื่อสาร แบ่งปัน และทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมแบบออนพรีมิส คลาวด์ หรือไฮบริด

ลูกค้ารายใหญ่ อาทิ Banco Santander, ZF, Bank of England, CaixaBank, Finning, IHS Markit และอีกหลายราย ต่างได้รับประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของสำนักงานดิจิทัลที่ทันสมัยและชาญฉลาด ซึ่งผสานการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร ความรู้ และขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ มาไว้ด้วยกัน

เกี่ยวกับ Goldman Sachs Merchant Banking Division

The Goldman Sachs Group, Inc เป็นบริษัทวาณิชธนกิจ การจัดการหลักทรัพย์และการลงทุนชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1869 ซึ่ง Goldman Sachs Merchant Banking Division (MBD) ถือเป็นศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมการลงทุนระยะยาวของบริษัท และเป็นหนึ่งในนักลงทุน Private Capital ชั้นนำของโลก โดยมีการกระจายการลงทุนทั้งในหุ้นนอกตลาด โครงสร้างพื้นฐาน หนี้ภาคเอกชน หุ้นที่มีการเติบโต และอสังหาริมทรัพย์

ข้อมูลติดต่อ
info@beezy.net
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/507658/beezy_dark_motto_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ริม เปิดตัวโซลูชั่นบริการคลาวด์ สำหรับใช้ร่วมกับ Microsoft Office 365 เพื่อการใช้งานแบล็กเบอร์รี่ในเชิงธุรกิจ

รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM) ล่าสุด ประกาศความพร้อมของโซลูชั่นบริการ BlackBerry® Business Cloud Services สำหรับรองรับการทำงานร่วมกับ Microsoft Office 365 ซึ่งสามารถใช้งานโดยทั่วกันแล้ววันนี้ โดยบริการใหม่ล่าสุดนี้...

RIRIC เผยได้วงเงินสินเชื่อหลักทรัพย์ 300 ล้านปอนด์สร้างเมืองไฮเทคในบังกาลอร์

แวนคูเวอร์, บริติช โคลัมเบีย--(บิสิเนส ไวร์)--22 ก.พ.2548 Royal Indian Raj International Corporation (RIRIC) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับวงเงินสินเชื่อหลักทรัพย์มูลค่า 300 ล้านปอนด์ (547 ล้านดอลลาร์) ผ่านทางกองทุน GEM Global Emerging Markets' Global ...

OneNoteInfoCenter.com Provides Unique Information for Microsoft OneNote users

OneNoteInfoCenter.com is an independent community website providing unique information for users of Microsoft Office OneNote 2003. Users of Microsoft OneNote can now find independent news, tools, and tips at http://www.OneNoteInfoCenter.com. Microsoft Off...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง