ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TCL คว้ารางวัล 8K QLED TV Gold Award ในงาน CES 2020 จากนวัตกรรมทีวีสุดล้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลาสเวกัส--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก ประกาศว่า ทีวีรุ่น X915 จากซีรีส์ X ของบริษัท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ "8K QLED TV Gold Award 2019-2020" จาก International Data Group (IDG) ในงาน CES 2020

รางวัลดังกล่าวให้การยกย่อง TCL ในแง่ศักยภาพการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจ และนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

การประกาศรางวัลมีขึ้นในงานพิธีมอบรางวัล Global Top Brands Award Ceremony ที่สนับสนุนโดย IDG ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ที่โรงแรม Wynn & Encore Hotel ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา คณะกรรมการผู้ตัดสินประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและสื่อที่มีอิทธิพลจากทั่วโลก ทำหน้าที่คัดเลือกผู้ชนะและพิจารณาแง่มุมที่แตกต่างกันแต่ละแบรนด์ ผู้ชนะต้องแสดงให้เห็นจุดแข็งในด้านนวัตกรรมและแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของตนเอง

เควิน หวัง ซีอีโอของ TCL Industrial Holdings และ TCL Electronics กล่าวว่า "TCL ทำให้ชีวิตอัจฉริยะด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี และเรามีความแน่วแน่ในการส่งมอบประสบการณ์รับชมที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราทั่วโลก"

ทีวีรุ่น X915 เป็นทีวีรูปแบบ QLED ตัวล่าสุดในซีรีส์ X ซึ่งเป็นซีรีส์เรือธงของ TCL ให้ประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียม ด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลอันล้ำสมัย ทีวีรุ่น X915 วางจำหน่ายในขนาด 75 นิ้ว และ 65 นิ้ว เป็นทีวี TCL QLED ที่รองรับการแสดงผลระดับ 8K มาพร้อมเทคโนโลยีแสดงผล Quantum Dot และเทคโนโลยีแสดงภาพที่คมชัดระดับ HDR ของ Dolby Vision(R) ทีวีรุ่น X915 ใช้เทคโนโลยี Local Dimming ทำให้สามารถควบคุมแสงแบคไลท์ได้อย่างแม่นยำ เพื่อยกระดับความคมชัดและแสดงภาพที่สดได้เป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังได้รับการรับรองจาก IMAX Enhanced(R) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านระดับสูงสุด

นอกจากนี้ ทีวีรุ่น X915 ยังมาพร้อมระบบเสียง Onkyo และ Dolby Atmos(R) ที่ให้ประสบการณ์การรับฟังเสียงสุดพิเศษ ด้วยเสียงที่กระจายทั่วห้องเสมือนกับนั่งฟังอยู่ในสถานที่จริง

* สเป็กและขนาดของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค วันวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับในแต่ละพื้นที่

* Dolby, Dolby Atmos และ Dolby Vision เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dolby Laboratories, Inc.

เกี่ยวกับ TCL

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ในประเทศจีน และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200109/2686793-1
คำบรรยายภาพ - ทีวี TCL QLED ความละเอียด 8K รุ่น X915

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TCL Versatile Digital Camera

TCL Electronics (Thailand) Co., Ltd. has launched its latest versatile digital camera DV900, the stylishly designed and easy-to-use digital camera that comes with 2.0" TFT LCD Display with angle up to 270 degree, plays MP4 and MP3 with stereo sound system...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง