ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ซัมซุง เปิดตัวหลากหลายไลน์อัพทีวีใหม่ ในงาน CES 2020 ครบครันทั้งไมโครแอลอีดี QLED 8K และไลฟ์สไตล์ทีวีรุ่นล่าสุด ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยรายชื่อผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายในปี 2563 อย่าง ไมโครแอลอีดี (MicroLED)QLED 8K และไลฟ์สไตล์ทีวี ซึ่งจะมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการจอภาพ และกำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การรับชมภาพสุดดื่มด่ำ พร้อมปฏิวัติรูปแบบความบันเทิงภายในบ้าน

AMD เปิดตัวกราฟิกการ์ดใหม่ 4 รุ่นสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และแล็ปท็อป ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ในชื่อตระกูล AMD Radeon RX 5600 Series: นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมในระดับ 1080p การแสดงผลที่น่าทึ่ง และซอฟต์แวร์ฟีเจอร์ที่จะเป็นจุดเปลี่ยนการเล่นเกมของคุณ

– กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5600 Series สร้างขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการเล่นเกมในระดับ 1080p ส่งมอบประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยเร็วขึ้นถึง 20% สำหรับการเล่นเกม AAA และประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยที่เร็วขึ้น 10% สำหรับการเล่นเกม eSports เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง –

– กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5600 Series นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมบนคอมพิวเตอร์ Alienware Aurora gaming desktop PCs รุ่นต่อไป และบนแล็ปท็อปเกมมิ่งรุ่น Dell G5 15 SE –

– เทคโนโลยีใหม่ AMD FreeSync Premium และ AMD FreeSync Premium Pro จะเข้ามาช่วยจัดการเรื่องการแสดงผลที่เหมาะสมให้กับเกมเมอร์ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด –

AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5600 Series โดยใช้ขุมพลังจากสถาปัตยกรรม AMD RDNA ที่ก้าวล้ำ และนวัตกรรมซอฟต์แวร์ฟีเจอร์ที่ส่งมอบสุดยอดประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง ประสบการณ์ความเที่ยงตรงในการเล่นเกมระดับ 1080p สำหรับเกมเมอร์

กลุ่มผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดตัวใหม่ AMD Radeon RX 5600 Series ประกอบด้วย AMD Radeon RX 5600 XT ที่ออกแบบตามความต้องการของคู่ค้า รวมถึงกราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5600 ที่ได้รับการออกแบบมาให้พร้อมใช้งานในคอมพิวเตอร์ Alienware Au

CAT เชื่อมสัญญาณสด AFC U23 Championship Thailand 2020 ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

CAT พร้อมถ่ายทอดสัญญาณ AFC U23 Championship Thailand 2020 จาก 4 สนามสู่ทั่วโลก พร้อมเชิญชวนร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมนักฟุตบอลไทย นายธานินท์ หยวกขาว ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์สื่อสารดาวเทียม บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดเผยว่า CAT

Systech International ทำข้อตกลงขายกิจการให้ Dover Corporation ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

การซื้อกิจการดังกล่าวมุ่งขยายขอบเขตและความครอบคลุมทั่วโลกของแพลตฟอร์ม Brand Protection Suite(TM) จาก Systech Systech International ("Systech") ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เจรจาตกลงเกี่ยวกับสัญญาหลัก (definitive agreement) เพื่อขายกิจการให้แก่ Dover

เตรียมเกาะขอบจอ! รับชมถ่ายทอดสด Samsung Galaxy Unpacked 2020 เปิดตัวที่สุดแห่งนวัตกรรมจากซัมซุงที่พร ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

ซัมซุงเชิญร่วมเกาะติดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ ในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 ตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์โลกดิจิทัล พร้อมเตรียมรับชมการถ่ายทอดสดส่งตรงจากเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Quectel เปิดตัวโมดูล LTE Cat 1 แบบ ครบวงจร ที่งาน CES 2020 ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

Quectel Wireless Solutions ผู้จัดจำหน่ายโมดูลเซลลูลาร์และ GNSS ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวโมดูล LTE Cat 1 มัลติโหมดแบบ "ครบวงจร" 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ EG21-G และรุ่นพิเศษอย่าง Mini PCIe ที่งาน CES 2020 โมดูลทั้งสองรุ่นรองรับคลื่น 4G, 3G และ 2G ทั่วโลกมากถึง

Flyff ฉลองครบ 1 ปี ขนกิจกรรมสุดปัง แทนคำขอบคุณแบบจัดเต็ม! ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้จาก PlayPark.com วันที่ 8 มกราคม เป็นวันครบรอบ 1 ปี ที่ Flyff เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ และเพื่อเป็นการตอบแทนนักบินทุกท่าน ที่ร่วมผจญภัย ร่วมสนุก ในทุกน่านฟ้าที่ได้บินกันมาตลอดปีนี้ Flyff

Cat(R) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Cat(R) S32 ทนทานถึงแกนกลาง ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

Cat(R) phones เปิดตัว Cat S32 สมาร์ทโฟนทนทานสายถึกด้วยคุณสมบัติสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือใช้ในที่กลางแจ้ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้สืบทอดมรดกจากโทรศัพท์ Cat และการวิจัยและพัฒนาในงานดีไซน์โทรศัพท์พันธุ์แกร่งนานนับ 1 ทศวรรษ

Scaled Agile ประกาศให้บริการ SAFe(R) 5.0 พร้อมยกระดับขีดความสามารถเพื่อความคล่องตัวขององค์กร ไอที—๘ ม.ค. ๖๓

กรอบการทำงานของ Scaled Agile เวอร์ชันใหม่นี้ เดินหน้าเหนือนวัตกรรมไอที มุ่งปรับองค์กรตามกลยุทธ์และการดำเนินการ Scaled Agile, Inc. ผู้ให้บริการ SAFe(R) ซึ่งเป็นกรอบการทำงานชั้นนำระดับโลกเพื่อความคล่องตัวขององค์กร ได้ประกาศให้บริการ SAFe(R) 5.0 for Lean