ดีมานท์สมาร์ทโฟนมือสองพุ่ง #ตลาดโฟน# เร่งสร้างมาตรฐานตรวจเช็คคุณภาพ เพิ่มความมั่นใจลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เจเอ็ม คาตาลิสท์

'ตลาดโฟน' เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ เพื่อยกระดับการส่งมอบโทรศัพท์มือสอง มุ่งมั่นครองใจลูกค้าผ่านการส่งมอบสินค้าที่รวดเร็ว ตรงจุด พร้อมการดูแลที่มากกว่า เพื่อคงตำแหน่งแบรนด์เดียวที่เข้าใจทุกความต้องการโทรศัพท์มือสอง และพร้อมดูแลลูกค้าทุกกลุ่มได้ครอบคลุมที่สุด

ล่าสุด ตลาดโฟนส่งแคมเปญใหม่ 'มั่นใจ' (มั่นใจคุณภาพ - มั่นใจมาตรฐาน - มั่นใจบริการ) สะท้อนความมุ่งมั่นและความเข้าใจในปัญหาของลูกค้า ซึ่งพัฒนามาจากการศึกษาและรับฟังปัญหาของผู้บริโภค (Pain Point) มาพัฒนาเป็นการบริการเพื่อแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด

ดร. ไชยพงศ์ อัครกิตติ์จินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดโฟนดอทคอม จำกัด กล่าวว่า ตลาดโทรศัพท์มือสอง เป็นตลาดที่มีมูลค่าสูงมาก แต่ในปัจจุบัน ยังไม่มีการสร้างมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

ผลก็คือ ผู้บริโภคต้องเสี่ยงดวงกับการซื้อ-ขายโทรศัพท์มือสอง และมีผู้บริโภคจำนวนมาก ถูกมิจฉาชีพหลอกขายโทรศัพท์ที่ไม่ได้คุณภาพ หรือบางรายก็โดนมิจฉาชีพออนไลน์หลอกให้โอนเงินก่อน แล้วไม่ส่งโทรศัพท์ให้ เป็นต้น

เพื่อยกระดับตลาดโทรศัพท์มือสองในประเทศไทย ปีนี้ ตลาดโฟนได้เปิดตัวแคมเปญ "มั่นใจ" ซึ่งประกอบด้วย

1. 'มั่นใจ คุณภาพ' โทรศัพท์ทุกเครื่อง ผ่านการตรวจเช็คอย่างละเอียดทุกจุด ด้วยมาตรฐานสูงสุด จากตลาดโฟน

2. 'มั่นใจ มาตรฐาน' ที่ตลาดโฟน เรารับประเมินราคาให้ดีที่สุดในท้องตลาดและรับซื้อในราคาสูงสุดที่ลูกค้าพอใจ

3. 'มั่นใจ บริการ' นำเสนอการบริการหลังการขายที่มากกว่า ด้วยการรับประกันทุกเครื่อง 100% เปลี่ยนหรือคืนเงินได้ 100% ภายใน 7 วัน พร้อมบริการเงินผ่อน แบบไม่มีดอกเบี้ย

ซึ่งเราได้เตรียมความพร้อมด้านการบริการของพนักงานทั้งออนไลน์และในช้อป และเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น"

#ตลาดโฟน เผย Note 9 ครองแชมป์โทรศัพท์มือสองที่ขายดีที่สุดสัปดาห์นี้

'ตลาดโฟน' เบอร์ 1 เรื่องโทรศัพท์มือถือมือสองออนไลน์ เผย สัปดาห์ที่ผ่านมา Samsung Galaxy NOte 9 ยังครองแชมป์โทรศัพท์มือสองที่ขายดีที่สุดของตลาดโฟน และ แม้การเปิดตัวไอโฟน 11 จะไม่ว้าว เหมือนที่หลายคนคาดหวัง แต่ด้วยคุณภาพกล้องที่ดีขึ้น...

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...