ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TECNO เปิดตัวสมาร์ทโฟน TECNO POP 3 Plus มาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh และจอใหญ่ให้ภาพสมจริงในราคาไม่ถึง 3 พันบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • TECNO POP3 Plus เป็นมือถือที่คุ้มค่าที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน 4G LTE ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ "ใช้งานได้ยาวนานที่สุด" ในราคาต่ำกว่า 3 พันบาท
  • TECNO POP3 Plus ราคา 2,390 บาท เริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าทางการตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.นี้ เป็นต้นไป

TECNO แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความก้าวล้ำนำเทรนด์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับอนาคตรุ่นใหม่ล่าสุด TECNO POP3 Plus ในราคาเพียง 2,500 บาท ซึ่งต่อยอดความสำเร็จของสมาร์ทโฟนในตระกูล POP series โดย TECNO POP3 Plus จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมในตลาดสมาร์ทโฟนราคา 2,500 บาทด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4000 mAh พร้อมวางจำหน่ายตามร้านค้าทางการทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562

TECNO POP3 Plus เป็นมือถือน้องใหม่ล่าสุดในตระกูล POP series ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย โดย POP series เป็นสมาร์ทโฟนของแบรนด์ TECNO ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากทั่วโลก สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นมิลเลนเนียลในประเทศไทย ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี มือถือของพวกเขาจึงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์หลักที่ตอบสนองทุกความต้องการในแต่ละวัน พร้อมทั้งมอบความบันเทิงทุกที่ ทุกเวลา TECNO POP3 Plus มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh ที่ 'สร้างนิยามใหม่' ให้กับมือถือในประเภทเดียวกัน ด้วยการประหยัดพลังงานอัจฉริยะ & การชาร์จแบบปลอดภัย ซึ่งตอบโจทย์วัยรุ่นที่ต้องการความบันเทิงแบบต่อเนื่องไม่สะดุด แบตเตอรี่ของ TECNO POP3 Plus รองรับการเล่นวิดีโอได้นาน 6 ชั่วโมง คุยโทรศัพท์ได้นาน 26 ชั่วโมง เล่นเกม 6.9 ชั่วโมง หรือฟังเพลงยาวนาน 100 ชั่วโมง โดยทั้งหมดนี้สามารถเป็นไปได้ด้วยการชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว

คุณเดวิด เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เทคโน โมบาย กล่าวถึงการเปิดตัวครั้งนี้ว่า "เราเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เราเชื่อในการนำเสนอทางเลือกที่มากขึ้นแก่ลูกค้า ด้วยการก้าวเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่พร้อมสำหรับอนาคต TECNO POP 3 Plus เพิ่มมิติใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา และครั้งนี้ เราโฟกัสไปที่การทำให้ลูกค้าคนไทยได้เป็นเจ้าของมือถือที่มาพร้อมแบตเตอรี่พันธุ์อึดในราคาไม่ถึง 3 พัน ซึ่งเหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน"

"สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมนวัตกรรมสำคัญ ๆ แบบจัดเต็ม ทั้งแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน หน้าจอทรงหยดน้ำขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหน้า 8MP + กล้องหลัง 8MP สุดอัจฉริยะพร้อมแฟลชแบบ Triple Flash และฟีเจอร์ HiOS สุดล้ำที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยโดยเฉพาะ ทำให้ TECNO POP 3 Plus เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ 'All-rounder champion' ที่ดีที่สุดในกลุ่มมือถือราคาไม่ถึง 3 พัน เราอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ที่โดดเด่นในทุกมิติ ทั้งการออกแบบ ประสิทธิภาพ และประสบการณ์การใช้งาน" คุณเดวิดกล่าว

TECNO POP 3 Plus เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพและสุนทรีศาสตร์ ด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 6.5 นิ้วที่ให้ภาพสมจริง พร้อมความละเอียดแบบ HD ที่สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์การรับชมวิดีโอแบบต่อเนื่อง ขณะที่มีสัดส่วนของจอภาพ 89.5% พร้อมด้วยความสว่าง 480 Nits และแม้จะใช้แบตเตอรี่ความจุถึง 4000 mAH แต่ TECNO POP 3 Plus ยังคงมีขนาดที่บาง อีกทั้งมีสไตล์ทันสมัยด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่โค้งมน เป็นมันเงา พร้อมวางจำหน่ายใน 3 สี คือ ม่วง Hillier Purple ฟ้า Vacation Blue และดำ Midnight Black

TECNO POP 3 Plus มาพร้อมกับกล้องหน้า 8MP + กล้องหลัง 8MP รวมทั้งแฟลช Triple Flash ที่กล้องหลัง พร้อมรูรับแสง F2.0 จึงทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย แถมไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ POP 3 Plus ยังมีกล้องเซลฟี่ 8MP พร้อมแฟลช และเทคโนล็อก AI ที่ล้ำสมัย ซึ่งมอบโหมดความงามในระดับที่แตกต่างกันเพื่อให้ประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้าชาวไทย

สมาร์ทโฟนใหม่รุ่นนี้ใช้ชิปเซ็ต 1.8Ghz octa-core MT676 ที่มาพร้อมกับ RAM ความจุ 1GB และหน่วยความจำภายใน 16 GB ด้วยช่องใส่ซิมแบบไฮบริด TECNO POP 3 Plus จึงรองรับการใส่ซิมการ์ดได้สองซิม ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้ซิมการ์ดสองซิม และการ์ดหน่วยความจำหนึ่งการ์ดในเวลาเดียวกัน โดยสามารถรองรับเมมโมรี่การ์ดขนาดสูงสุดถึง 128 GB และเนื่องจากความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ POP 3 Plus จึงมีเทคโนโลยีจดจำใบหน้าด้วย AI ที่ทันสมัย ซึ่งสามารถตรวจจับจุดบนใบหน้าได้ 170 จุดเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์

TECNO POP 3 Plus ยังทลายกำแพงระหว่างราคาที่เอื้อมถึงกับคุณภาพระดับพรีเมียม ทำให้ผู้ใช้สนุกเพลิดเพลินไปกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เป็นนวัตกรรม เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อทุกคนในทุกชนชั้นทางสังคมอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ราว 60 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
TECNO News Hub
Facebook
Instagram
Twitter
TECNO Community
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191129/2657017-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟน 4G LTE เร็วที่สุดในโลก

หัวเว่ย (Huawei) ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend P2 สมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดในโลก ที่งาน 2013 Mobile World Congress (MWC) โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีชิปประมวลผลแบบควอด-คอร์ 1.5 GHz มาพร้อมเทคโนโลยี LTE...

ไทยสโตเรจฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวสรุปผลประกอบการประจำปี 2547

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ของคนไทย ภายใต้แบรนด์ "3เค แบตเตอรี่" มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว สรุปผลประกอบการประจำปี 2547 พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 254...

ปาล์มวัน อิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน TreoTM 650 ที่เหนือกว่าโทรศัพม์มือถือธรรมดา

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ปาล์มวัน อิงค์ ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มือถือและการสื่อสารขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง ในงานแถลงข่าว เปิดตัวสมาร์ทโฟน Tero 650 ที่เหนือกว่าโทรศัพท์มือถือธรรมดา ตามรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง