ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Ship Shore Environmental, Inc. รุกขยายกิจการเข้าสู่ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลองบีช, แคลิฟอร์เนีย--12 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ship & Shore Environmental, Inc. บริษัทข้ามชาติที่ให้บริการโซลูชั่นด้านพลังงานและการลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ประกาศขยายสายการผลิตมายังกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางความพยายามครั้งใหม่ที่จะมานำเสนอการวางแผนโซลูชั่นและความสามารถการดำเนินงานในภูมิภาคให้เท่าเทียมที่เป็นอยู่ในสหรัฐอเมริกาและจีน ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ของ S&SE เกิดจากความต้องการของลูกค้า ประกอบกับความจำเป็นเร่งด่วนที่จะแก้ปัญหามลพิษสิ่งแวดล้อม ซึ่งพบได้ทั่วไปในทุกประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผลกระทบจากปัญหามลพิษในประเทศไทยกำลังทวีความรุนแรง จนกระทั่งโรงเรียนหลายร้อยแห่งทั่วกรุงเทพฯ ต้องเคยปิดโรงเรียนเนื่องจากเกิดภาวะสภาพอากาศเป็นพิษมาแล้ว และเมื่อเร็ว ๆ นี้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีของไทย ก็ได้ออกมา เสนอแนวคิดการย้ายเมืองหลวง ออกจากกรุงเทพฯ เหมือนกับที่อินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ กำลังจะทำเพื่อบรรเทาความแออัดและลดปัญหามลพิษที่กำลังเผชิญอยู่

สืบเนื่องมาจากความต้องการเร่งด่วนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศไทย S&SE จึงตัดสินใจขยายธุรกิจเข้ามาในกรุงเทพฯ เป็นที่แรกในภูมิภาค เพื่อนำความเชี่ยวชาญระดับโลกในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบลดมลพิษทางอากาศและอุปกรณ์ปฏิรูปความร้อนออกซิไดซ์ (RTOs) ที่ทรงประสิทธิภาพในการกำจัดมลพิษจากสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ก่อให้เกิดมลพิษมากสุดจากหมอกควัน มาสู่ภูมิภาคแห่งนี้

S&SE ได้รับออเดอร์สำคัญแทบจะทันทีสำหรับโปรเจคใหม่ในประเทศไทย โดยจะนำ RTO แบบ 3 ชั้น พร้อมระบบควบคุมมลพิษครบวงจรที่มีโครงสร้างทางวิศวกรรมแบบกำหนดเองได้ เข้าไปติดตั้งในโรงงานสารเคมีขนาดใหญ่ เป็นโปรเจคแรก ขณะเดียวกันก็มีอีกหลายโปรเจคที่กำลังต่อคิวรอในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ

"เป้าหมายของ S&SE คือการเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ควบคุมมลพิษแต่เพียงผู้ดียวในไทยและภูมิภาคใกล้เคียงเรามีเป้าหมายที่ทะเยอทะยานและจริงจังสำหรับอุตสาหกรรมและตลาดใหม่แห่งนี้ S&SE มีความสามารถพิเศษในการการตรวจสอบและแก้ไขปัญหามลพิษ โดยเฉพาะจากภาคเคมีและปิโตรเคมีที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทย บริษัทจะมานำเสนอระบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะเข้ามาช่วยลดการปล่อยมลพิษ พร้อมส่งเสริมการทำงานอย่างปลอดภัยในประเทศแห่งนี้ " Anoosheh Oskouian ซีอีโอของ Ship & Shore Environmental กล่าว

S&SE ตั้งใจที่จะทำให้ Ship & Shore Thailand กลายเป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญสำหรับความพยายามในการลดมลพิษของทั้งประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน และตอนนี้ก็มีบริษัทข้ามชาติที่มีสาขาอยู่ในไทยจำนวนมากให้ความสนใจใช้บริการโซลูชั่นของ Ship & Shore Thailand มารับมือกับปัญหามลพิษของพวกเขา ทั้งนี้ Ship & Shore Thailand จะนำเสนอบริการโซลูชั่นลดมลพิษในไทยภายใต้การดูแลของพนักงานขายและทีมบริหารโปรเจคในท้องถิ่น

สำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ: Beatriz.arana@energiacommunications.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1025290/Ship_and_Shore_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

UNEP report chronicles environmental damage of the Afghanistan conflict

UNEP report chronicles environmental damage of the Afghanistan conflict Afghan authorities cooperate in developing green agenda for reconstruction efforts Kabul, Nairobi,--Two decades of warfare in Afghanistan have degraded the environment to the extent i...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง